CHANGE COLOR
  • Default color
  • Brown color
  • Green color
  • Blue color
  • Red color
CHANGE LAYOUT
  • leftlayout
  • rightlayout
SET FONT SIZE
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Change COLOR/LAYOUT/FONT

Câu Lạc Bộ TÌNH NGHỆ SĨ

TRANG CHÍNH Nghệ Thuật

Nghệ Thuật

22 Địa Điểm Đầy Màu Sắc Trên Thế Giới

E-mail Print

Khám phá những thế giới sắc màu thiên nhiên ban tặng cho chúng ta!

 

Tranh Tuổi Thơ Ngày Tết

E-mail Print

Image may contain: outdoor

 

Bong Bóng Tuổi Thơ - Ảnh: Vũ Công Hiển

E-mail Print

Hà Giang là tỉnh tôi đã vác máy ảnh đến nhiều lần nhất, trên 10 lần, vì vẻ đẹp quanh năm của nó. Cả cảnh lẫn người đều là đề tài thu hút dân nhiếp ảnh. Vào tháng 9 và 10, mọi người đổ về đây vì mùa lúa chín tại những ruộng bậc thang với màu vàng óng của lúa. Rồi từ tháng 10 qua tháng 11 là thời điểm hoa tam giác mạch nở rộ với một màu tím trải khắp các sườn đồi, chân núi. Khí trời cũng bắt đầu se lạnh. Các thanh niên nam nữ rủ nhau hàng đoàn xe máy lên đây. Họ là dân “phượt” từ khắp các tỉnh. Trên dốc Thẩm Mã, vài chục nam nữ nói chuyện ồn ào, chụp ảnh kỷ niệm với bộ quần áo dân tộc đầy màu sắc mà họ mua hoặc thuê ở đâu đó. Tay ôm bó hoa tam giác mạch của mấy đứa bé gái người H’Mông đeo gùi ra bán. Trong khung cảnh khá nhộn nhịp đó, một cô bé bình thản phùng má thổi bong bóng sà-phòng, mắt dõi theo những bong bóng óng ánh đủ màu bay cao dần theo gió... Thật xa phía sau là màu sắc của núi rừng Hà Giang. VCH

 

VIỆT NAM DƯỚI ỐNG KÍNH CỦA CÁC NHIẾP ẢNH GIA

E-mail Print

Đây là một bộ ảnh về đất nước, con người Việt Nam được Nhiếp ảnh gia Nguyễn Vũ Phước chia sẻ trên trang Boredpanda, tuy nhiên, điều đáng chú ý là nó được thực hiện bởi các Nhiếp ảnh gia Thổ Nhĩ Kỳ.

 

Hình Ảnh Của NASA: Trái Đất Khi Về Đêm

E-mail Print

Tạp Chí Hoa Kỳ24 October, 2018

Ngắm nhìn những hình ảnh trái đất về đêm qua ảnh vệ tinh mới thấy ngôi nhà chung của chúng ta lung linh đến nhường nào.

 

Ảnh Vũ Công Hiển - Trò Chơi Thuở Nhỏ

E-mail Print

Cứ vào mùa nước nổi ở đồng bằng sông Cửu Long thì dân nhiếp ảnh lại có dịp vác ba-lô xuống đây. Họ có thể chụp cảnh đua bò, hái hoa súng, cô lái đò rừng tràm, len trâu… Trong mùa len trâu, mục đồng được thuê lùa trâu lên vùng đất cao hơn để trâu gặm cỏ. Cảnh một bầy trâu băng qua cánh đồng làm nước văng cao đã là đề tài thích thú cho dân nhiếp ảnh từ mấy năm nay.

 

Sắc Màu Từ Hạ Sang Thu

E-mail Print

Sắc màu từ hạ sang thu qua những khung cảnh khắp nơi trên thế giới.

 

Bay Đi Cánh Chim Biển - Ảnh: Vũ Công Hiển

E-mail Print

Có nhiều người vào một thời điểm nào đó, và ở một hoàn cảnh nào đó đã ao ước có đôi cánh của loài chim biển, thoát ra khỏi cảnh tù túng để sống với trời cao biển rộng. Tôi cũng đã có mơ ước như vậy từ những ngày còn đang sống trên mảnh đất quê hương của mình.

 

RA KHƠI - ẢNH VŨ CÔNG HIỂN

E-mail Print

Bãi biển Quảng Xương (Thanh Hóa) tuy hơi hoang vắng nhưng cũng thu hút được một số du khách nhờ chưa bị ảnh hưởng bởi văn hóa chụp giật như tại các bãi biển nổi tiếng Đồ Sơn, Sầm Sơn. Tại đây du khách có thể cùng với ngư dân kéo lưới lên cua, tôm, cá... Du khách được chọn hải sản để cùng nhắm rượu với ngư dân. Sau đó có thể say giấc nồng trên những chiếc võng cói dưới hàng phi lao trong gió mát của biển mà quên đi những ngày hè oi bức.

 

Tranh Trung Thu của Họa Sĩ Lê Thúy Vinh

E-mail Print

Image may contain: 4 people

 
Page 2 of 9
Username   Password       Forgot password?  Forgot username?  Register / Create an account