CHANGE COLOR
  • Default color
  • Brown color
  • Green color
  • Blue color
  • Red color
CHANGE LAYOUT
  • leftlayout
  • rightlayout
SET FONT SIZE
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Change COLOR/LAYOUT/FONT

Câu Lạc Bộ TÌNH NGHỆ SĨ

TRANG CHÍNH Sinh Hoạt

Sinh Hoạt

Show Tài Năng Trẻ với các tiếng hát tuổi thơ từ Chương Trình "Đào Tạo và Phát Triển Tài Năng Trẻ"

E-mail Print
Kính mời quý vị và các anh chị đón xem các Show Tài Năng Trẻ với các tiếng hát tuổi thơ từ Chương Trình "Đào Tạo và Phát Triển Tài Năng Trẻ" của CLB Tình Nghệ Sĩ cũng như các khách mời. 
 

CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show: Phỏng vấn Giáo Sư/Tiến Sĩ Phạm Cao Dương

E-mail Print

Kính mời quý vị và các anh chị đón xem CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show do Cao Minh Hưng thực hiện: Phỏng vấn Giáo Sư/Tiến Sĩ Phạm Cao Dương về quyển sách "Trước Khi Bão Lụt Trần Tới - Bảo Đại - Trần Trọng Kim và ĐẾ QUỐC VIỆT NAM 9/3/1945 - 30/8/1945". Chương trình talk show được phát hình vào Chủ Nhật, 27 tháng 8, lúc 3:00 pm và sáng thứ Ba, 29 tháng 8, lúc 9:30 am (giờ Cali) trên Đài IBC-TV 57.8

 

Đêm Nhạc Đấu Tranh Hát Trên Vùng Biển Chết

E-mail Print

Westminster (Bình Sa)- - Tại hội trường Việt Báo vào lúc 7 giờ tối Thứ Bảy ngày 12 tháng 8 năm 2017 một đêm nhạc đấu tranh “Hát Trên Vùng Biển Chết” do nhà báo Trần Phong Vũ, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ, Nhóm thân hữu Nguyễn Chí Thiện, Hội Giáo Chức Việt Nam Nam California, Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam cùng các nghệ sĩ đến từ Pháp có Ca Sĩ Thu Sương cùng hai nhạc sĩ Đình Đại và Đặng Bình… phối hợp trình diễn cùng ca nhạc sĩ Hạnh Cư, ca sĩ Tuyết Hạnh, Nguyên Dung, Ban Hợp Ca CLB Tình Nghệ Sĩ.

 

Show "Tài Năng Trẻ" giới thiệu bé Evelyn

E-mail Print

Show "Tài Năng Trẻ" - 07-21-2017:
Phỏng vấn em Evelyn và Những Kỷ Niệm về Live Show Đệ Nhất Chu Niên CT Tài Năng Trẻ

 

Đêm nhạc "Hát Trên Vùng Biển Chết"

E-mail Print

Kính mời quý vị và các anh chị tham dự đêm nhạc đấu tranh với chủ đề "HÁT TRÊN VÙNG BIỂN CHẾT" sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 12 tháng 8, 2017, từ 7:00 pm - 10:00 pm tại Hội trường Việt Báo. Chương trình vào cửa tự do.

Last Updated ( Wednesday, 02 August 2017 00:31 )
 

Live Show Kỷ Niệm 1 Năm Chương Trình Đào Tạo và Phát Triển Tài Năng Trẻ

E-mail Print

Xin gửi đến quý vị và các anh chị bài viết của Ký giả Bình Sa về Live Show Kỷ Niệm 1 Năm Chương Trình Đào Tạo và Phát Triển Tài Năng Trẻ do CLB Tình Nghệ Sĩ tổ chức trong link bên dưới:

 

Một số hình ảnh Live Show Gây Quỹ Xây Dựng Nghĩa Trang Biên Hòa Hải Ngoại trên Đài Hồn Việt TV

E-mail Print
User Rating: / 4
PoorBest 

Kính gửi quý vị và các anh chị một số hình ảnh chương trình Live Show Gây Quỹ Xây Dựng Nghĩa Trang Biên Hòa Hải Ngoại trên Đài Hồn Việt TV. Chương trình với sự góp mặt của nhiều anh chị em ca sĩ để yểm trợ cho BS Trung Chỉnh và BTC trong việc xây dựng Nghĩa Trang cho các Quân, Nhân, Cán, Chính Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.

 

Sự Thành Công Mỹ Mãn Của Buổi Ra Mắt Sách MY LIFE VÀ NHỮNG CÂU CHUYỆN NGẮN

E-mail Print
User Rating: / 1
PoorBest 

Tôi về vùng núi của thành phố biển San Diego sống ẩn dật, vui thú điền viên từ hơn 5 năm qua ít có dịp về thăm Orange County. Cách đây vài tuần nhận được tác phẩm đầu tay của nhạc sĩ Cao Minh Hưng, con chim đầu đàn của Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ từ Orange County gởi tặng. Vốn là chỗ thâm tình với tác giả từ gần 20 năm qua, hơn nữa, đây là tác phẩm đầu tay của người làm văn nghệ bước vào lãnh vực Văn Học, tôi mở sách ra đọc ngay đêm hôm đó.

Last Updated ( Wednesday, 19 July 2017 01:54 )
 

Cao Minh Hưng Với Sách Tự Truyện "My Life Và Những Câu Chuyện Ngắn"

E-mail Print

     Gặp lại hai thành viên trẻ đi đâu cũng như “chim liền cánh như cây liền cành” Cao Minh Hưng và Cao Ngọc Bích trong một buổi chiều vàng với nhiều niềm vui bên cạnh đông đủ bạn bè, đồng hương và thân hữu tại ngôi nhà ấm cúng, có thức ăn ngon, có ca nhạc sĩ trổ tài, có nhiều thân hào nhân sĩ, báo chí, thương gia, chính khách, cựu quân nhân của người chủ nhiệm Việt-Mỹ David Võ & Hằng Thu tổ chức mừng sinh nhật cho cháu trai đầu lòng Võ Gia Bảo.

Last Updated ( Thursday, 06 July 2017 17:24 )
 

LIVE SHOW Kỷ Niệm 1 Năm Thành Lập Chương Trình "Đào Tạo và Phát Triển Tài Năng Trẻ"

E-mail Print

Những tiếng hát líu lo, trong trẻo như tiếng chim hót từ lớp học vang vọng ra bên ngoài sân trong một buổi chiều thứ Bảy với những ánh nắng hè đang về miền nam Cali. Tôi vừa mới xong lớp múa với các em và bây giờ các em đã vào lớp kế tiếp để học xướng âm và thanh nhạc.

 
Page 8 of 51
Username   Password       Forgot password?  Forgot username?  Register / Create an account