CHANGE COLOR
  • Default color
  • Brown color
  • Green color
  • Blue color
  • Red color
CHANGE LAYOUT
  • leftlayout
  • rightlayout
SET FONT SIZE
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Change COLOR/LAYOUT/FONT

Câu Lạc Bộ TÌNH NGHỆ SĨ

TRANG CHÍNH Sinh Hoạt

Sinh Hoạt

Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 95 Của Nhà Văn Doãn Quốc Sỹ

E-mail Print

Chương trình đón Xuân ngày Mùng Một Tết ở tòa soạn Việt Báo thật tưng bừng, nhộn nhịp và vui tươi như mọi năm với sự tham dự của nhiều vị dân cử, các cộng tác viên và thân hữu.

Last Updated ( Tuesday, 27 February 2018 13:29 )
 

Hình ảnh Lễ Hội Đa Văn Hóa - Multi-Cultural Festival in Westminster

E-mail Print

Kính gửi đến quý vị và các anh chị một số hình ảnh Lễ Hội Đa Văn Hóa được tổ chức tại Westminster Mall với sự tham dự của Ban Thiếu Nhi và Ban Văn Nghệ CLB Tình Nghệ Sĩ cùng nhiều ca nhạc sĩ và các hội đoàn trong cuối tuần vừa qua. Cám ơn anh Phạm Ngọc Lân đã chụp nhiều hình ảnh kỷ niệm.

 

Happy New Year 2018!!!

E-mail Print

Kính chúc Quý Vị Niên Trưởng, Quý Thầy Cô, Quý Anh Chị Em trong CLB Tình Nghệ Sĩ và các Thân Hữu một Năm Mới 2018 thật nhiều sức khoẻ, niềm vui, hạnh phúc và mọi sự như ý.

Happy New Year 2018!!!

Cao Minh Hưng

Last Updated ( Tuesday, 02 January 2018 00:27 )
 

Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ với Lễ Hội Á Châu và Ra Mắt Sách ở Arizona

E-mail Print
 
Khi chia tay với tiểu bang mang hình ảnh biểu tượng là cây xương rồng Saguaro trong chương trình Hội Chợ Tết vào đầu năm nay, các anh chị em trong Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLB TNS) nghĩ chắc cũng phải lâu lắm mới có dịp hội ngộ với đồng hương Việt Nam ở Arizona. Tuy nhiên, chúng tôi không ngờ lại có dịp trở lại Arizona sớm như vậy.  
Last Updated ( Thursday, 07 December 2017 16:26 )
 

Tưởng Niệm và Ra Mắt Sách về nhạc sĩ Anh Bằng tại SBTN/TV

E-mail Print

-Lâm Hoài Thạch/Người Việt-

GARDEN GROVE, California (NV) – “Nhắc đến cố nhạc sĩ Anh Bằng, chúng ta nghĩ ngay đến dòng nhạc và sự cống hiến của ông cho nền âm nhạc Việt Nam trước năm 1975, và sau biến cố 30 Tháng Tư, khi người Việt chúng ta bỏ nước ra đi tị nạn cộng sản. Với gia tài hơn 600 nhạc phẩm, chắc chắn quý vị đã từng nghe qua rất nhiều nhạc phẩm của ông viết về quê hương, cuộc chiến, tình cảm lứa đôi,…”

 

SBTN Video và Hình Ảnh Chương Trình Tưởng Niệm và Ra Mắt Sách về Nhạc Sĩ Anh Bằng

E-mail Print

Xin kính gửi đến Quý Vị và các anh chị Youtube link Chương Trình Tưởng Niệm và Ra Mắt Sách về Nhạc Sĩ Anh Bằng do CLB Tình Nghệ Sĩ phối hợp cùng Đài SBTN thực hiện.

Xin trân trọng cảm tạ sự hiện diện của Quý Vị cũng như Quý khán giả của Đài SBTN đã xem chương trình live show qua hệ thống của Đài. Cám ơn Ban Giám Đốc của Đài SBTN, Nhạc Sĩ Trúc Hồ, chị Diệu Quyên, các anh chị trong Ban Kỹ Thuật, MC Minh Phượng và Luật Sư Nguyễn Hoàng Dũng, các anh chị em ca sĩ thân hữu, các anh chị trong Ban Văn Nghệ CLB TNS và đặc biệt là các em trong Ban Thiếu Nhi của CLB TNS góp mặt trong chương trình. Cũng xin cám ơn các cơ quan truyền thông báo chí, các quý vị và các anh chị ở xa đã gửi những lời chúc tốt đẹp cho chương trình.

 

Những Tấm Lòng Sau Cơn Bão Lụt

E-mail Print

   Tấm hình của người cảnh sát trong đội SWAT của Houston bế trên tay một phụ nữ Á Đông với đứa bé ngủ ngon trên tay cô đi trong dòng nước lụt có thể nói là một hình ảnh mang nhiều ý nghĩa nhất trong cơn bão lụt vừa qua. Tấm hình cho thấy sự tàn phá thật khủng khiếp do thiên tai gây ra cho một số tiểu bang của Hoa Kỳ. Cao đẹp hơn, đó là tấm lòng nhân đạo của người nhân viên cảnh sát Mỹ đã không quản ngại cứu giúp người không cùng chủng tộc. Ánh mắt trẻ thơ ngủ ngon trong cánh tay người mẹ cũng là một hình ảnh gợi nhớ cho chúng ta sự cưu mang của đất nước Hoa Kỳ đã mở rộng vòng tay chào đón người Việt tị nạn cộng sản của chúng ta vào tháng Tư năm 1975 khi miền Nam rơi vào tay cộng sản. Tấm hình đó được chuyền đi khắp nơi, trên các trang báo chí, T.V., các diễn đàn, v.v. cũng mạnh như những cơn gió lốc của các cơn bão Harvey, Irma và Maria vừa tràn qua tiểu bang Texas, Florida và Puerto Rico của Hoa Kỳ. Tấm ảnh đã đánh thức lương tri của những người Việt tị nạn ở khắp nơi, thôi thúc chúng ta phải làm một cái gì đó cho những nạn nhân của những cơn bão lụt này.

Last Updated ( Wednesday, 18 October 2017 09:14 )
 

Giới thiệu Tuyển Tập "Tưởng Niệm và Vinh Danh Nhạc Sĩ Anh Bằng"

E-mail Print

CÂU LẠC BỘ TÌNH NGHỆ SĨ (CLB TNS) được chính thức thành lập vào tháng 3 năm 2010 tại Orange County, Nam California, USA.

 

Thư Mời Tham Dự Buổi Tưởng Niệm Nhạc Sĩ Anh Bằng tại Đài SBTN - 12 tháng 11, 2017

E-mail Print

Nhân dịp kỷ niệm 2 năm ngày Nhạc Sĩ Anh Bằng vĩnh viễn rời xa chúng ta, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ sẽ tổ chức chương trình Tưởng Niệm Nhạc Sĩ Anh Bằng tại Đài SBTN vào ngày Chủ Nhật, 12 tháng 11, 2017, từ 1:30 pm đến 3:30 pm. Trong chương trình cũng sẽ có phần ra mắt quyển sách viết về Nhạc Sĩ Anh Bằng với sự góp mặt của hơn 40 tác giả ở khắp nơi trên thế giới về chủ đề "Vinh Danh và Tưởng Niệm Nhạc Sĩ Anh Bằng - Người Nhạc Sĩ Của Dân Tộc Việt Nam".

Phần văn nghệ với dòng nhạc của Nhạc Sĩ Anh Bằng sẽ do các Ca Sĩ, Ban Văn Nghệ và Ban Thiếu Nhi của CLB Tình Nghệ Sĩ trình diễn. Xin xem thêm chi tiết trong flyer bên dưới.

Xin trân trọng kính mời Quý Vị và các Anh Chị tham dự Live Show đặc biệt này. Vì chỗ ngồi có giới hạn, xin Quý Vị và các Anh Chị vui lòng liên lạc trước để giữ chỗ.

Thay mặt Ban Tổ Chức,

Cao Minh Hưng
CLB Tình Nghệ Sĩ
714-403-9315 hoặc Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

 

CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show: Phỏng vấn Thầy Phạm Kim Long, Cô LyLy và em Billy Lê

E-mail Print

CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show: Phỏng vấn Thầy Phạm Kim Long, Cô LyLy và em Billy Lê trên đài IBC-TV 57.8 giới thiệu về Giải Học Sinh Sinh Viên Gưởng Mẫu Kỳ V.

PART 1:
https://www.youtube.com/watch?v=286gGCaym2U

PART 2:
https://www.youtube.com/watch?v=irzl9q0Cvp4&t=4s

 
Page 7 of 51
Username   Password       Forgot password?  Forgot username?  Register / Create an account