CHANGE COLOR
  • Default color
  • Brown color
  • Green color
  • Blue color
  • Red color
CHANGE LAYOUT
  • leftlayout
  • rightlayout
SET FONT SIZE
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Change COLOR/LAYOUT/FONT

Câu Lạc Bộ TÌNH NGHỆ SĨ

TRANG CHÍNH Sinh Hoạt

Sinh Hoạt

Chương Trình Văn Nghệ và Dạ Vũ Chủ Đề "Thu Vàng"

E-mail Print

Như thông lệ, CLB Tình Nghệ Sĩ sẽ tổ chức chương trình Mừng Sinh Nhật Chung cho các thành viên và thân hữu 3 lần trong một năm. Vào ngày Thứ Bảy, 15 tháng 9 sắp tới đây, chương trình Văn Nghệ và Dạ Vũ Mừng Sinh Nhật Chung với chủ đề "Thu Vàng" sẽ được tổ chức tại nhà hàng Crystal (nhà hàng China Feast cũ), vào lúc 6:00 pm.

 

Phỏng vấn GS Phạm Thị Huê và Thầy Vũ Hoàng về Hội Nghị Thống Nhất Chính Tả Tiếng Việt ở Hải Ngoại

E-mail Print

Kính gửi đến Quý Vị, quý Thầy Cô và các Anh Chị buổi phỏng vấn GS Phạm Thị Huê và Thầy Vũ Hoàng về Hội Nghị Thống Nhất Chính Tả Tiếng Việt ở Hải Ngoại, sẽ được tổ chức vào ngày 11 và 12 tháng 8, 2018.

 

Một Số Hình Ảnh Chương Trình Văn Nghệ Thiếu Nhi Mùa Vu Lan, chủ đề "Mẹ & Quê Hương"

E-mail Print
User Rating: / 1
PoorBest 

Một số hình ảnh Chương Trình Văn Nghệ Thiếu Nhi Mùa Vu Lan, chủ đề "Mẹ & Quê Hương" do các em thiếu nhi CLB Tình Nghệ Sĩ trình diễn tại Asian World Media vào Thứ Sáu, 27 tháng 7, 2018. Xin cám ơn anh Nam Nguyễn đã chụp và gửi chia sẻ trong trang Facebook của CLB Tình Nghệ Sĩ.

 

"Đêm Chuyển Lửa" hừng hực khí thế đấu tranh tại Little Saigon

E-mail Print

WESTMINSTER, California (NV) – “Đêm Chuyển Lửa” hừng hực khí thế đấu tranh suốt từ 7 giờ tối cho đến 12 giờ đêm Thứ Sáu, 20 Tháng Bảy, tại nhà hàng Moonlight, Westminster, khi thính phòng không còn một chỗ trống.

 

Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ Kỷ Niệm 2 Năm Thành Lập Chương Trình Đào Tạo và Phát Triển Tài Năng Trẻ

E-mail Print

Westminster (Bình Sa)- - Chiều Chủ Nhật 8 tháng 7, 2018, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ đã tổ chức kỷ niệm 2 năm thành lập “Chương Trình Đào Tạo và Phát Triển Tài Năng Trẻ.”

Buổi lễ được trực tiếp truyền hình trên Đài VNA-TV.

 

Ra Mắt Phim: Lê Văn Khoa - Một Đời Cho Nghệ Thuật

E-mail Print

Vietnam Film Club hân hạnh thông báo buổi giới thiệu phim:

Lê Văn Khoa - Một Đời Cho Nghệ Thuật

 

CLB Tình Nghệ Sĩ kỷ niệm 2 năm thành lập chương trình Đào Tạo & Phát Triển Tài Năng Trẻ

E-mail Print

Bài THANH PHONG

GARDEN GROVE - Chiều Chủ Nhật, ngày 8 tháng 7, 2018, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ đã tổ chức buổi kỷ niệm hai năm thành lập Chương Trình Đào Tạo và Phát Triển Tài Năng Trẻ . Buổi kỷ niệm được trực tiếp truyền hình trên đài VNA-TV ở địa chỉ 13871 Newhope St, Garden Grove, CA 92843.

 

Lễ Giỗ Sáng Tổ Nguyễn Lộc Lần Thứ 58 và Kỷ Niệm 80 Năm Thành Lập Môn Phái Vovinam

E-mail Print

Với tinh thần "Uống Nước Nhớ Nguồn" như Võ Sư Phạm Văn Thành, Trung Tâm Trưởng của Trung Tâm Võ Đường Vovinam Nguyễn Bá Học cho biết, hàng năm cứ vào cuối tháng Sáu, là toàn thể các môn đồ Vovinam trên khắp thế giới đểu háo hức một lòng hướng tâm về ngày giỗ của Sáng Tổ Môn Phái, Cố Võ Sư Nguyễn Lộc. Khắp các võ đường Vovinam, các Võ Sư (VS) và môn sinh tổ chức lễ tưởng niệm và ghi nhớ công lao người đã sáng tạo ra môn phái có tên là Vovinam - Việt Võ Đạo.

 

Đêm Thắp Nến - Hát Cho Đồng Bào Tôi

E-mail Print

WESTMINSTER – “Âm nhạc vốn không có biên giới và âm nhạc có thể kết nối những trái tim. Gần đây tình hình trong nước đã biến động dồn dập, trước mối nguy Hán hóa cũng như công cuộc đấu tranh không ngừng nghỉ của dân tộc Việt Nam để dành lại chủ quyền độc lập cho đất nước thì máu đã đổ trên những nẻo đường quê hương. Chương trình văn nghệ Đêm Thắp Nến – Hát Cho Đồng Bào Tôi sẽ bao gồm các bài hợp ca, các bài đơn ca, các bài bài nhóm ca để nói lên tinh thần bất khuất của nòi giống Lạc Hồng, không lùi bước trước bạo quyền Cộng Sản và giặc ngoại xâm để chúng ta cùng hát, cùng nghe, cùng hướng về quê hương Việt Nam với sự đồng hành và đồng lòng với đồng bào trong nước.”

 

Hình Ảnh Buổi Ra Mắt Sách của Tác giả Như Ý

E-mail Print
Kính gửi đến quý vị và các anh chị một số hình ảnh trong buổi ra mắt sách "Finding My Voice - A Journey of Hope" của tác giả Như Ý trong link bên dưới. Cám ơn anh Phạm Ngọc Lân và anh Phạm Hoàng đã chụp nhiều hình ảnh kỷ niệm. 
 
Page 5 of 51
Username   Password       Forgot password?  Forgot username?  Register / Create an account