CHANGE COLOR
  • Default color
  • Brown color
  • Green color
  • Blue color
  • Red color
CHANGE LAYOUT
  • leftlayout
  • rightlayout
SET FONT SIZE
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Change COLOR/LAYOUT/FONT

Câu Lạc Bộ TÌNH NGHỆ SĨ

TRANG CHÍNH Sinh Hoạt

Sinh Hoạt

Đêm Nhạc Tưởng Niệm Nhạc Sĩ Anh Bằng và Dạ Vũ Mừng Giáng Sinh tại Atlanta, Georgia

E-mail Print

Trong không gian se lạnh của những ngày cuối năm, trong khi khắp nơi mọi người chuẩn bị đón mừng Giáng Sinh và Năm Mới, các anh chị em trong Ban Văn Nghệ của Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLB TNS) ở miền Nam California cũng nô nức chuẩn bị hành trang cho chuyến đi lưu diễn xa ở thành phố Atlanta của tiểu bang Georgia vào ngày 22 tháng 12, 2018. Đây là lần thứ hai mà chúng tôi có dịp đến thành phố này. Nhớ lại cách nay hơn 3 năm, lần đầu tiên chúng tôi đến đây trong dịp CLB TNS có buổi ra mắt chi nhánh mới ở thành phố này. 

 

Hình Ảnh "Đêm Nhạc NS Anh Bằng & Dạ Vũ Mừng Giáng Sinh" tại Atlanta

E-mail Print
User Rating: / 1
PoorBest 

Kính gửi đến quý vị và các anh chị hình ảnh chuyến lưu diễn của một số anh chị em CLB Tình Nghệ Sĩ từ Orange County đến Atlanta tham dự Đêm Nhạc NS Anh Bằng & Dạ Vũ Mừng Giáng Sinh.

 

Chúc Mừng Giáng Sinh và Năm Mới 2019

E-mail Print

Kính chúc Quý Niên Trưởng, Quý Thầy Cô, Quý Vị Phụ Huynh, Quý Anh Chị Em và Gia Đình một Giáng Sinh an lành và một Năm Mới 2019 nhiều sức khoẻ, niềm vui và hạnh phúc.

 

Phỏng Vấn Danh Ca Tuấn Ngọc

E-mail Print

Ở tuổi 71, ca sĩ Tuấn Ngọc vẫn lưu diễn khá thường xuyên giữa VN và Mỹ, vẫn giữ phong độ trên sân khấu trong những đêm nhạc riêng, và theo anh “tôi bây giờ hát hay hơn xưa nhiều, nhưng vẫn chưa vừa ý…”.

 

Ban Thiếu Nhi CLB Tình Nghệ Sĩ Trong Các Chương Trình Giáng Sinh

E-mail Print

Một số hình ảnh và video của các em trong Ban Thiếu Nhi CLB Tình Nghệ Sĩ trình diễn trong các chương trình Giáng Sinh.

Last Updated ( Tuesday, 11 December 2018 18:01 )
 

Câu Chuyện Cuối Tuần: Thanksgiving - Chia Sẻ Tình Thương

E-mail Print

Mùa lễ Tạ Ơn hàng năm là dịp để chúng ta thấy tấm lòng nhân đạo, đầy tình người của người dân Hoa Kỳ dành cho những người có hoàn cảnh bất hạnh. Mỗi khi có thiên tai, động đất hay bất cứ một thảm hoạ nào ở Hoa Kỳ hay trên thế giới, chúng ta luôn thấy người dân và chính phủ Hoa Kỳ thường gửi viện trợ đến những nạn nhân. Tuy nhiên, mùa lễ Tạ Ơn là dịp mà chúng ta thấy rõ hơn qua việc làm của các cá nhân hay các tổ chức từ thiện. Nếu có dịp đến những nơi tạm trú của người vô gia cư vào mùa lễ Tạ Ơn, chúng ta sẽ có dịp chứng kiến rất nhiều những tấm lòng đầy tình người này. Có những người tự nấu những bữa ăn, mua từng chai nước, v.v mang đến cho những người vô gia cư. Họ mong chia sẻ chút gì đó cho những người kém may mắn đang phải sống bên lề của xã hội.

 

CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show với Cao Minh Hưng: Kỷ Niệm 30 Năm Thành Lập Danh Xưng Little Saigon

E-mail Print

CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show với Cao Minh Hưng trên Đài IBC-TV: Phỏng vấn Ông Phùng Minh Tiến và NV Chu Tất Tiến về Chương trình Kỷ Niệm 30 Năm Thành Lập Danh Xưng Little Saigon.

 

Thêm Cơ Hội Nói Tiếng Việt Qua Cuộc Thi Hóa Trang Halloween và Tài Năng cho Thiếu Nhi

E-mail Print

SANTA ANA,  California (NV) – “Halloween là ngày lễ hội truyền thống của người dân Hoa Kỳ và một số quốc gia trên thế giới từ nhiều thế kỷ qua. Đây là một ngày vui dành cho tất cả mọi người, đặc biệt cho các em trẻ với những bộ trang phục hóa trang và được bố mẹ dẫn đi xin bánh kẹo,” nhạc sĩ Cao Minh Hưng, trưởng ban tổ chức cho biết trong buổi CLB Tình Nghệ Sĩ tổ chức thi Hóa Trang Halloween và Tài Năng cho thiếu nhi vừa diễn ra vào tối Thứ Sáu, 26 Tháng Mười tại nhà hàng M-Lounge, Santa Ana.

Last Updated ( Tuesday, 30 October 2018 14:47 )
 

Đêm Văn Nghệ và Dạ Vũ Halloween

E-mail Print

Mời quý vị và các anh chị đến tham dự chương trình Halloween do CLB Tình Nghệ Sĩ tổ chức. Xin xem thêm chi tiết trong flyer bên dưới.

Last Updated ( Wednesday, 17 October 2018 11:52 )
 

Một số talk show "Tài Năng Trẻ" với các em thiếu nhi Chương Trình Đào Tạo và Phát Triển Tài Năng Trẻ

E-mail Print
User Rating: / 1
PoorBest 

Xin mời xem một số talk show "Tài Năng Trẻ" với các em thiếu nhi trong Chương Trình Đào Tạo và Phát Triển Tài Năng Trẻ của Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ. Chương trình do Cao Minh Hưng thực hiện và được phát hình hàng tuần vào Thứ Bảy trên Đài VNA-TV 57.3.

Last Updated ( Tuesday, 18 September 2018 10:18 )
 
Page 4 of 51
Username   Password       Forgot password?  Forgot username?  Register / Create an account