CHANGE COLOR
  • Default color
  • Brown color
  • Green color
  • Blue color
  • Red color
CHANGE LAYOUT
  • leftlayout
  • rightlayout
SET FONT SIZE
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Change COLOR/LAYOUT/FONT

Câu Lạc Bộ TÌNH NGHỆ SĨ

TRANG CHÍNH Sinh Hoạt

Sinh Hoạt

ĐẠI NHẠC HỘI CÁM ƠN ANH LẦN THỨ 12!

E-mail Print

Chúng ta lại chào đón "ĐẠI NHẠC HỘI" lần thứ 12 của Cộng Đồng Người Việt tị nạn Cộng Sản, mỗi người một tay góp sức, giúp đỡ những "Chiến Hữu" Thương Phế Binh đang vất vả ở quê hương! Đây là một điểm son được ghi nhận từ mười mấy năm qua. "Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh" một lần nữa đứng ra tổ chức với sự góp mặt của hầu hết các Hội Đoàn, của các anh chị em cựu quân nhân thuộc các binh chủng của QLVNCH tại hải ngoại và các hệ thống Báo chí, TV truyền thông Việt Ngữ dịa phương và khắp thế giới.

 

Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ Kỷ Niệm 9 Năm Thành Lập

E-mail Print

Santa Ana (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Majesty vào tối Thứ Bảy ngày 30 tháng 3 năm 2019, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) đã tổ chức thành công bữa tiệc Kỷ Niệm 9 năm thành lập CLBTNS và ra mắt DVD “Hè Kỷ Niệm.”

 

Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ Tổ Chức Kỷ Niệm 9 Năm Thành Lập và Ra Mắt DVD "Hè Kỷ Niệm"

E-mail Print

Vào thứ Bảy, 30 tháng 3 năm 2019, lúc 5:30 pm tại nhà hàng Majesty, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ sẽ tổ chức Đại Nhạc Hội Kỷ Niệm 9 Năm Thành Lập và đồng thời ra mắt DVD "Hè Kỷ Niệm" trong dịp này. Được biết kể từ ngày thành lập vào tháng 3 năm 2010 đến nay, đây là một thông lệ hàng năm là cứ đến tháng 3, CLB Tình Nghệ Sĩ lại tổ chức lễ kỷ niệm này.

Last Updated ( Wednesday, 27 February 2019 14:24 )
 

Giới Thiệu DVD "HÈ KỶ NIỆM"

E-mail Print

Xin giới thiệu đến quý vị và các anh chị DVD chủ đề "HÈ KỶ NIỆM". Đây là cuốn DVD số 2 do CLB Tình Nghệ Sĩ thực hiện tiếp theo DVD số 1 với chủ đề "VIỆT NAM TÔI".

 

Asian Lunar New Year tại South Coast Plaza

E-mail Print

Chương trình Asian Lunar New Year với sự tham dự của các em trong ban thiếu nhi CLB Tình Nghệ Sĩ được tổ chức vào Thứ Hai, 18 tháng 2 tại South Coast Plaza. Các em thiếu nhi CLB Tình Nghệ Sĩ rất hân hạnh được đại diện cộng đồng Việt Nam trình diễn cùng với sự tham dự của các quốc gia khác như Indonesia, Tawain, Korea, Philippines, Japan, v.v. Màn trình diễn "Áo Dài Việt Nam" và "Việt Nam Hùng Sử Ca" của các em được sự khen ngợi của Ban Tổ Chức và quan khách tham dự. Cám ơn các em thiếu nhi đã mang lại niềm vinh dự và tự hào cho cộng đồng người Việt Nam chúng ta ở hải ngoại.

 

Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Kỷ Niệm 230 Năm Chiến Thắng Đống Đa

E-mail Print

GARDEN GROVE, California (NV) – Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định vừa tổ chức lễ tưởng niệm Đại Đế Quang Trung và kỷ niệm 230 năm chiến thắng Đống Đa vào buổi trưa Chủ Nhật, ngày 10 Tháng Hai, ngay tại Tượng Đài Vua Quang Trung tọa lạc tại địa chỉ 14291 Euclid St., Garden Grove, CA 92843. Đây là lần đầu tiên buổi lễ được tổ chức tại đây.

 

Một Số Chương Trình Tết ở Little Saigon - Nam Cali

E-mail Print

Xin gửi chia sẻ các bài báo về những sinh hoạt trong dịp cuối tuần vừa qua như Diễn Hành Tết, Hội Chợ Tết Sinh Viên, Hội Chợ Tết OC ở Mile Square Park, CT Tưởng Niệm Vua Quang Trung, v.v. mà CLB Tình Nghệ Sĩ với Ban Văn Nghệ và Ban Thiếu Nhi tham dự và được đăng hình ảnh trên các bài báo. Xin chuyển đến quý vị và các anh chị link các bài báo bên dưới,

 

Thi Gói Bánh Chưng Bánh Tét

E-mail Print

Một số hình ảnh của các em thiếu nhi CLB Tình Nghệ Sĩ dự thi gói bánh chưng và bánh tét. Các em mới chỉ có 12, 13 và 15 tuổi và là những thí sinh nhỏ tuổi nhất trong cuộc thi hôm nay. Các em không những rất ngoan, học giỏi, múa đẹp, hát hay mà còn rất chịu khó để tập dợt cho cuộc thi này.

 

Chiều Tưởng Niệm Nhạc Sĩ Trầm Tử Thiêng

E-mail Print

Nhạc chiều tưởng niệm cố nhạc sĩ Trầm Tử Thiêng năm thứ 19 đã diễn ra tại nhà hàng Moonlight, Nam California từ 1 giờ cho đến 6 giờ ngày Chủ Nhật 27-01-2019 với chủ đề: “Một Ngày Việt Nam”, do Diễn Đàn Giáo Dân và Mạng Lưới Nhân Quyền VN tổ chức. Chương trình suốt buổi chiều nhạt nắng của vùng  “Thủ Đô Của Người Tỵ Nạn” bao gồm những bản nhạc mang đậm nét yêu thương và khắc khoải về quê hương như Bài Hương Ca Vô Tận, Mười Năm Yêu Em, Cơn Mưa Hạ, Những Con Đường Trắng, Tôn Nữ Còn Buồn, Một Thời Uyên Ương, hay những bài hát mang tính đấu tranh, hay mang những dấu ấn đổ nát vì chiến tranh do cộng sản phá hoại như Bên Em Đang Có Ta, Hạt Mưa Trên Poncho, Kinh Khổ, Dứt Bão Bắt Đầu Nước Mắt, Chuyện Một Chiếc Cầu Đã Gẫy. Bước Chân Việt Nam, Người Ở Lại Đưa Đò, và Hòa Bình Ơi! Việt Nam Ơi!

Last Updated ( Monday, 28 January 2019 12:31 )
 

Cuộc Thi Gói Bánh Chưng, Bánh Tét Do Đài Little Saigon Tổ Chức

E-mail Print

Kính gửi quý vị và các anh chị Youtube links của Đài Little Saigon TV giới thiệu về "Cuộc Thi Gói Bánh Chưng, Bánh Tét" sẽ được phát hình trực tiếp vào ngày 27 tháng 1, lúc 10 giờ sáng tại thương xá Phước Lộc Thọ. Các em Tiffany, Thuận Thiện, Kaylynn và Thandee sẽ đại diện cho các em thiếu nhi CLB Tình Nghệ Sĩ tham dự cuộc thi này.

 
Page 3 of 51
Username   Password       Forgot password?  Forgot username?  Register / Create an account