CHANGE COLOR
  • Default color
  • Brown color
  • Green color
  • Blue color
  • Red color
CHANGE LAYOUT
  • leftlayout
  • rightlayout
SET FONT SIZE
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Change COLOR/LAYOUT/FONT

Câu Lạc Bộ TÌNH NGHỆ SĨ

TRANG CHÍNH Sinh Hoạt

Sinh Hoạt

Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ với "TÌNH THU SAN DIEGO"

E-mail Print

Thành phố biển San Diego vào Thu không khí mát dịu, mây xám bao phủ khắp bầu trời cùng với những cơn gió nhẹ thoảng qua tạo cho San Diego một cảnh trí thật nên thơ. Những chiếc lá phong chuyển màu trên cành rải rác đây đó trong thành phố tô điểm thêm cho San Diego vào Thu một khung cảnh thật hữu tình.

 

TÌNH THU SAN DIEGO

E-mail Print

Tiếp theo chuyến lưu diễn thành công ở Houston với show nhạc chủ đề "Tình Hè Cali Houston" vào mùa hè năm nay, CLB Tình Nghệ Sĩ sẽ tiếp tục tổ chức chương trình văn nghệ với chủ đề TÌNH THU SAN DIEGO vào ngày Chủ Nhật, 6 tháng 10, 2019 lúc 1:00 pm tại phòng Hiệp Hội Cộng Đồng Người Việt San Diego.

Last Updated ( Tuesday, 10 September 2019 17:39 )
 

Kỷ Niệm 3 Năm Thành Lập Chương Trình Đào Tạo và Phát Triển Tài Năng Trẻ của Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ

E-mail Print

Như thường lệ, cứ bắt đầu từ tháng Năm hoặc tháng Sáu hàng năm, Ban Điều Hành của Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLB TNS) lại tất bật chuẩn bị làm lễ kỷ niệm thành lập Chương Trình Đào Tạo và Phát Triển Tài Năng Trẻ cho các em. Đây cũng là dịp cho các em ôn lại tất cả những màn múa hát mà các em đã được học và trình diễn trong suốt một năm qua trong các chương trình sinh hoạt ở cộng đồng, các hội chợ đa văn hoá cũng như các Đài TV.

 

CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show về Show Nhạc "Sài Gòn Màu Kỷ Niệm"

E-mail Print

Kính mời quý vị và các anh chị xem chương trình CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show để cùng với các nghệ sĩ ôn lại những kỷ niệm của nền âm nhạc Việt Nam trước năm 1975 và giới thiệu về show nhạc "Sài Gòn Màu Kỷ Niệm".

Last Updated ( Saturday, 31 August 2019 12:45 )
 

Hình ảnh và Videos trong ĐNH Cám Ơn Anh Kỳ 12

E-mail Print

Một số hình ảnh và videos phần trình diễn của CLB Tình Nghệ Sĩ, các ca sĩ và các hội đoàn trong ĐNH "Cám Ơn Anh" kỳ 12.
Xin cám ơn các anh chị em trong Ban Hợp Ca, các phụ huynh và các em trong Ban Thiếu Nhi CLB Tình Nghệ Sĩ đã sắp xếp thời gian đến trình diễn trong Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh lần thứ 12 để cùng chung tay góp sức với BTC trong công việc làm ý nghĩa này. Đặc biệt xin cám ơn các anh chị em và các phụ huynh trong CLB Tình Nghệ Sĩ đã quyên góp được gần $2,000.00 để yểm trợ cho BTC.

 

Show Nhạc Số 9: Mùa Hè và Tuổi Học Trò

E-mail Print

Show "Nhạc Đêm Thứ Sáu với Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ" là chương trình văn nghệ do CLB TNS thực hiện trên Đài ViệtTV 24 với mục đích giới thiệu những bản nhạc theo từng chủ đề cũng như vinh danh những nhạc sĩ đã đóng góp những sáng tác trong kho tàng âm nhạc Việt Nam. Chương trình với sự góp mặt của các anh chị em trong CLB TNS cũng như luôn chào đón tiếng hát của ca sĩ thân hữu muốn tham dự. Mời quý vị và các anh chị nhớ đón xem qua hệ thống phát hình của Đài ViệtTV 24.

Kính mời quý vị và các anh chị xem show nhạc số 9 với chủ đề Mùa Hè và Tuổi Học Trò do CLB Tình Nghệ Sĩ thực hiện trên Đài ViệtTV 24 trong CT "Nhạc Đêm Thứ Sáu với CLB Tình Nghệ Sĩ":

 

Hong Kong's "Sea of Black"

E-mail Print

Các em thiếu nhi CLB Tình Nghệ Sĩ góp tiếng hát cùng các anh chị em ca sĩ trong bản nhạc mới của NS Trúc Hồ "Hong Kong's Sea of Black" để yểm trợ cho cuộc xuống đường đấu tranh cho dân chủ của người dân Hồng Kông.

Xin mời xem trong youtube bên dưới:
https://www.youtube.com/watch?v=gh8-kT-9uL4

Last Updated ( Tuesday, 02 July 2019 14:43 )
 

CD "MỘT ĐỜI CHO NHAU" - Ca Sĩ Trần Hào Hiệp

E-mail Print

"...Trở về quá khứ của một thời niên thiếu. Những kỷ niệm đầy ắp vui buồn, những bay bổng thăng trầm. Để rồi một lúc nào dừng chân suy tư, cảm nhận những ngày xưa thân ái của tình bạn, tình yêu đầy với ký ức.

Tất cả... gom lại trong trái tim tôi tựa như dấu ấn của Một Đời Cho Nhau..."

Last Updated ( Monday, 24 June 2019 12:29 )
 

Chiều Nhạc "Tình Hè Cali - Houston"

E-mail Print

Kính mời quý vị và các anh chị tham dự chương trình văn nghệ chủ đề "Tình Hè Cali - Houston" sẽ được tổ chức vào Chủ Nhật, 14 tháng 7, 2019 lúc 1:00 pm tại Hội trường Mai Vàng (Sunrise cũ) ở địa chỉ:
 
9525 Wilcrest Drive
Houston, TX 77099

Buổi ca nhạc do các ca sĩ trong CLB Tình Nghệ Sĩ từ Cali và các ca sĩ ở Houston trình diễn.  

Nhân dịp này, DVD "Hè Kỷ Niệm" do CLB Tình Nghệ Sĩ thực hiện với tiếng hát của các ca sĩ đã được quý vị yêu mến như Trọng Nghĩa, Lê Toàn, Thúy An, Mai Vy, Quốc Thái, v.v. cũng sẽ được ra mắt.

Điều khiển chương trình: MC Kim Phượng, MC Hồng Vân & Nha Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng

Vào cửa tự do. 

Xin trân trọng kính mời.

Image may contain: 5 people, including Cao Minh HÆ°ng, people smiling

 

ĐẠI NHẠC HỘI CÁM ƠN ANH LẦN THỨ 12!

E-mail Print

Chúng ta lại chào đón "ĐẠI NHẠC HỘI" lần thứ 12 của Cộng Đồng Người Việt tị nạn Cộng Sản, mỗi người một tay góp sức, giúp đỡ những "Chiến Hữu" Thương Phế Binh đang vất vả ở quê hương! Đây là một điểm son được ghi nhận từ mười mấy năm qua. "Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh" một lần nữa đứng ra tổ chức với sự góp mặt của hầu hết các Hội Đoàn, của các anh chị em cựu quân nhân thuộc các binh chủng của QLVNCH tại hải ngoại và các hệ thống Báo chí, TV truyền thông Việt Ngữ dịa phương và khắp thế giới.

 
Page 2 of 51
Username   Password       Forgot password?  Forgot username?  Register / Create an account