CHANGE COLOR
  • Default color
  • Brown color
  • Green color
  • Blue color
  • Red color
CHANGE LAYOUT
  • leftlayout
  • rightlayout
SET FONT SIZE
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Change COLOR/LAYOUT/FONT

Câu Lạc Bộ TÌNH NGHỆ SĨ

TRANG CHÍNH Tin Tức Thông Báo NGÀY TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM VIỆT NAM

NGÀY TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM VIỆT NAM

E-mail Print
User Rating: / 5
PoorBest 

 

VietNamMuonNam

 

TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI
 
Quý Đồng Hương
Quý Cơ quan Truyền Thông Báo Chí
Vui lòng bớt chút thì giờ quý báu tới tham dự “NGÀY TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM VIỆT NAM” được tổ chức vào lúc 5 Pm ngày Thứ Sáu 9-12-2011 tại Câu Lạc Bộ Văn Hóa & Truyền Thông số 9329 Bolsa Ave CA 92683. Diễn giả Người Tù Bất Khuất, Nhà Biên Khào Lịch sử Việt Nam Phạm Trần Anh và ngục sĩ Nguyễn Chí Thiện.
 
Ngày Tù Nhân Lương Tâm Việt Nam được tổ chức để vinh danh những tù nhân chính trị, Tôn giáo đã đứng lên đấu tranh cho tự do, dân chủ sau ngày mất nước 30-4-1975. Chúng ta cùng tưởng niệm hơn 300 tù nhân chính trị và Tôn giáo Việt Nam đã bị chế độ CS bất nhân, buôn dân bán nước đem ra pháp trường xử tử trong đó có 2 linh mục và 2 phụ nữ. Đặc biệt chị Trần Thị Lan bị Việt gian Cộng sản xử tử hình tại sân vận động Gò Công năm 1976 trong lúc chị đang có thai 8 tháng đúng vào ngày Rằm tháng bảy, ngày lễ Vu Lan “Xá tội vong nhân”. Nhạc sĩ  Nguyễn Hữu Cầu,  Đại úy QLVNCH hiện vẫn đang bị  giam cầm hơn 35 năm vì đã làm bài hát “Vu Lan Giết người” tố  cáo tội ác dã man của CSVN.  Nhân dịp này, chúng tôi sẽ giới thiệu Hồi Ký “Hai Mươi Sáu Năm Lưu Đầy” của người tù 26 năm trong chế độ CS: Tù Nhân Lương Tâm của Việt Nam Thượng Tọa Thích Thiện Minh.
 
Sự hiện diện của quý vị nói lên tấm lòng yêu nước, tri ân những người đã đấu tranh cho tự do dân chủ vì tiền đồ của dân tộc, vì tương lai của thế hệ con em Việt Nam chúng ta. Ban Tổ chức chân thành cảm tạ quý vị.
 
Hội Ái Hữu Tù Nhân Chính Trị và Tôn Giáo Việt Nam
Ban Tổ chức:
 
-       Vũ Hoàng Hài (Hội Ái Hữu Tù Nhân Chính Trị và Tôn Giáo Việt Nam).
-       Trần văn Minh (Khối 8406 Nam Cali).
-       Diệu Chi ( Hội Nữ Quân nhân VNCH Nam Cali)
-       Vương Hoàng Minh, Hứa Quý (Câu Lạc bộ Đồng Hành).
-       Xuân Chung (Câu Lạc Bộ Dân Chủ Tự Do).
-       Vũ Lang (Câu Lạc Bộ Thi văn Tao Đàn Hải Ngoại).
MC: BS Alisa Hà Vũ, Xuân Chung. Ngoài phần văn nghệ do anh chị em nghệ sĩ Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ và CLB Thi Văn tao Đàn Hải Ngoại phụ diễn: Nhạc sĩ Cao Minh Hưng, Khánh Vân, Vũ Hùng, Lan Hương Xuân Thanh, Hà Phương, Phi Loan,  Ngọc Đăng, Niệm Hương, Nhã Đoàn …  sẽ có phần ăn chay/ 6 USD 1 người. Xin Liên Lạc: Vũ Hoàng Hải (714) 867-8833.
 
TÂM THƯ
 
Kính thưa quý đồng bào,
 
Nhân kỷ niệm năm năm ngày thành lập hội Ái Hữu Tù nhân Chính trị và Tôn Giáo Việt Nam, chúng tôi trân trọng kính mời quý vị vui lòng bớt chút thì giờ quý báu tới tham dự “NGÀY TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM VIỆT NAM 10-12-2011” để chúng ta vinh danh những tù nhân chính trị, Tôn giáo đã đứng lên đấu tranh cho tự do, dân chủ kể từ ngày mất nước 30-4-1975.
 
Thưa quý vị, sau khi xé bỏ hiệp định Paris đem quân xâm chiếm miền Nam, chế độ CS đã bắt các sĩ quan công chức chế độ VNCH đi “Học tập Cải Tạo” để trả thù quân cán chánh miền Nam. Hàng chục ngàn tù nhân “cải tạo” ốm đau đói khát đã chết trong các trại tù khắc nghiệt  của CS vì bị trả thù hành hạ. Trên 300 tù nhân chính trị và Tôn giáo Việt Nam đã bị chế độ CS bất nhân, buôn dân bán nước đem ra pháp trường xử tử trong đó có 2 linh mục và 2 phụ nữ. Đặc biệt chị Trần Thị Lan bị Việt gian Cộng sản xử tử hình tại sân vận động Gò Công năm 1976 trong lúc chị đang có thai 8 tháng đã vi phạm trầm trọng vào điều 6 Công ước Quốc tế về các quyền Dân sự chính Trị. Đây là một tội ác “Trời không dung, đất chẳng tha, Thần người đều căm hận” không chỉ đối với dân tộc Việt Nam mà còn là một tội ác đối với cả nhân loại. Đã ác với dân, tập đoàn Việt gian CS lại hèn với giặc, cam tâm dâng đất nhường biển cho quan thầy Trung Cộng. Bè lũ “Thái thú xác Việt hồn Tầu” này lại thẳng tay trấn áp, đánh đập, bỏ tù những đồng bào, thanh niên sinh viên, trí thức, văn nghệ sĩ yêu nước xuống đường biểu tình chống Trung Quốc. Chính vì vậy, NGÀY TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM VIỆT NAM được tổ chức để tri ân những anh hùng dân tộc đã hy sinh trong công cuộc đấu tranh giành tự do dân chủ, đồng thời vinh danh những chiến sĩ dân chủ, những tù nhân lương tâm của Việt Nam đang dũng cảm đấu tranh giành dân chủ tự do, đấu tranh chống kẻ nội thù “Việt gian bán nước” và chống giặc ngoại xâm Trung Cộng, kẻ thù truyền kiếp của dân tộc. Nhân dịp này, chúng tôi sẽ giới thiệu Hồi Ký “Hai Mươi Sáu Năm Lưu Đầy” của người tù 26 năm trong chế độ CS: Tù Nhân Lương Tâm của Việt Nam Thượng Tọa Thích Thiện Minh, nguyên Hội Trưởng Hội Ái Hữu Tù Nhân Chính Trị và Tôn Giáo Việt Nam.
 
Little Saigon ngày 21-11-2011
 
Hội Ái Hữu Tù Nhân Chính Trị và Tôn Giáo Việt Nam
Hội Đồng Điều Hành Hải Ngoại
Phạm Trần Anh

Get Adobe Flash player


 

Add comment


Security code
Refresh


Newer articles:
Older articles:

Last Updated ( Thursday, 08 December 2011 09:46 )  
Username   Password       Forgot password?  Forgot username?  Register / Create an account