CHANGE COLOR
  • Default color
  • Brown color
  • Green color
  • Blue color
  • Red color
CHANGE LAYOUT
  • leftlayout
  • rightlayout
SET FONT SIZE
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Change COLOR/LAYOUT/FONT

Câu Lạc Bộ TÌNH NGHỆ SĨ

TRANG CHÍNH Sinh Hoạt Sinh Hoạt CLB TNS ĐÊM TẠI GLOBAL TV-TWO YEAR ANNIVERSARY

ĐÊM TẠI GLOBAL TV-TWO YEAR ANNIVERSARY

E-mail Print
User Rating: / 1
PoorBest 

Phong Vũ

 

CLBTNS-hopca-GlobalTVCon đường Graden Grove Blv. chiều rực rỡ ánh đèn và cờ vàng phất phới . Đài truyền hình Global TV rộn rịp quan khách đến để chung vui, lễ kỷ niệm hai năm thành lập của đài. Những hàng cây bạch đàn xanh lá, thân trắng muốt. Những gốc dương rì rào, tất cả mừng vui trước ngày vui này . Đặc biệt năm nay, Câu Lạc bộ Tình Nghệ Sĩ được giao cho trọng trách - điều hợp phần văn nghệ cho cả chương trình .
BS Cao Minh Hưng và NS Minh Tuấn có một Talk Show trên Global TV, băng tần 57.8 . Show chuyên viên văn học nghệ thuật, và thường có các cuộc phỏng vấn các nghệ sĩ, vào ngày thứ Bảy và Chúa Nhật . Đây là một hệ thống truyền hình. Phát hình trên khắp namCalifornia. Với nhiều chương trình đặc sắc và phong phú, do các nghệ sĩ, xuớng ngôn viên nổi tiếng điều hành .

Điều hợp chương trình hôm này gồm một thành phần MC hùng hậu gồm có: MC Minh Tuấn. MC Hà Trúc Mai, MC Khánh Vân, MC Cao Minh Hưng, MC Cẩm Đào, và MC Trương Ngọc Thu .

Camera, light, action ! Tương tự như vậy, ban họp ca của Câu lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ, đã trình diễn tốt đẹp, trong phần họp ca của chương trình văn nghệ. Không bỏ công anh chị em đã tập dượt ròng rã suốt trong hai cuối tuần. Không bỏ công cho Thy Linh, Ngọc Bích đã chọn vải may áo dài cho các nữ họp ca viên. màu sắc trông rất rực rỡ, đài các và rất đẹp dưới ánh đèn sân khấu. Và các nam họp ca viên cũng vậy. Các anh tất cả đã vô cùng sang trọng trong bộ vét đen và chiếc cà vạt đỏ đồng nhất.

Cũng không bỏ công cho trưởng nhóm ban họp ca là Hạnh Cư đã bỏ công sức để điều họp, tập luyện ca đoàn. Và vui nhất là Cao Minh Hưng, chủ tịch CLBTNS, cùng nhạc sĩ Anh Bằng cố vấn âm nhạc cho hội. NS Anh Bằng từng tâm sự là muốn thấy các anh chị em trong ban họp ca phải thật chuyên nghiệp và điêu luyện, khi trình diễn trên các sân khấu lớn. Và nay ý nguyện ấy đã được chứng tỏ đêm nay. Dưới ống kính truyền hình của băng tần truyền hình Global 57.8.

Trong ánh sáng rực rỡ của sàn quay sân khấu, ban họp ca CLBTNS đã hát thật điêu luyện hai bài chính của chương trình "Tình Nghệ Sĩ Hành Khúc" do nhạc sĩ Anh Bằng và  nhạc sĩ Cao Minh Hưng sáng tác và bài "Vùng Lên Cứu Nước" của nhạc sĩ Cao Minh Hưng. Hình ảnh thật đẹp. Các anh chị em đều thật đẹp. Nhất là các chị tha thướt trong tà áo dài Việt Nam màu đỏ sọc hường, và đen. Những Ngọc Bích, Quỳnh Giao, Khánh Vân, Lan Hương, Hà Trúc Mai, Thy Linh, Trina, Quỳnh Hương, Hồng Vân, Bùi Thu Hà, Mindy Hà, Phi Loan, Thanh Thanh...Họ đều diễm lệ như những đóa hoa hồng thơm ngát đêm nay.

Nào các anh Hạnh Cư, Cao Minh Hưng, Phong Vũ, Dương Viết Điền, Xuân Thanh, Vũ Hùng, ....Đều lịch thiệp như những chàng trai tuổi còn xuân sắc. Họ đã cùng ca vang, say sưa, và như thấm hồn vào lời ca, tiếng nhạc hùng hồn. Thúc giục dân tộc đứng lên đòi lại tự do, công lý và nhân quyền. Tiếng hợp ca vang vang như sóng gào biển đông, đòi lại các hải đảo thân yêu của đất nước.

Sau đó là phần biểu diễn võ thuật của võ đường Vovinam (với sự giới thiệu của MC Cẩm Đào). Võ đường Bình Định Sa Long Cương (với sự điều khiển của võ sư Đức Huỳnh, và luật sư Nguyễn Xuân Nghĩa) ..Chen vào là phần múa lân hào hứng với bốn ông lân bốn màu, râu bạc phơ . Lân đi vòng xuống quan khách để múa chào mừng.

Lễ chào cờ được cử hành long trọng bởi các tiếng hát của Lan Hương Xuân Thanh, Vũ Hùng và Khánh Vân . Đêm nay hình như bài quốc ca Việt Nam được các quan khách đồng cất tiếng hát trong niềm xúc động, và nhiều cảm động hơn trong tình hình biến động tại vùng Biến Đông của Việt Nam đang bị Trung Cộng xâm lấn.Dưới hàng ghế quan khách danh dự, vị cựu Quốc Trưởng Nguyễn Khánh, ngồi kề bên là cựu Trung tướng Tôn Thất Đính, cựu  Đề Đốc Lâm Ngươn Tánh, Tiến sĩ Hà Thế Ruyệt, và sự xuất hiện trở lại sau bao nămm vắng bóng của ông Nguyễn Hữu Chánh và một số nhân vật trong chính quyền tự do của ông. Cùng một số đông các cựu sĩ quan quân lực Việt Nam Cộng Hoà. Các thân hào nhân sĩ, các đại diện chính quyền trong vùng Westminter, Garden Grove và Fountain Valleys, Giám sát viên Janet Nguyễn, Nghị Viên Tạ Đức Trí, Uỷ Viên Hội Đồng Giáo Dục Long Phạm, ...

Chương trình kỷ niệm 2 năm ngày thành lập truyền hình Global có nhiều tiết mục khác như phần giao lưu với quan khách của ban quản trị đài truyền hình, do Giám đốc là cô Như Hảo điều hợp. Sau đó là phần phát biểu cảm tưởng của quan khách từ Giám sát viên Janet Nguyễn, Luật sư Nguyễn Xuân Nghĩa, BS Cao Minh Hưng, đến LS Nguyễn Quốc Lân, BS Kevin Mai. Quan khách được mời thường thức phần ăn tối nhẹ do tiệm “Tèo Sandwich” khoản đải .

Chương trình xen lẫn với phần văn nghệ đơn ca của các ca sĩ quen thuộc như: Hạnh Cư (trong bài Mơ Hoa), Huy Tâm (trong bài "Yêu Em Ngàn Năm", thơ Huyên Chương Quý, phổ nhạc Cao Minh Hưng, Ngô Quang Minh (qua bài "Anh Còn Nợ Em" của NS Anh Bằng). Cao Huy (qua bài "Besame Mucho"), Khánh Vân (qua bài "Về Đây Nghe Em"), Lan Hương Xuân Thanh song ca (qua một bài dân ca). Hà Trúc Mai (qua bài "Mưa Buồn" của NS Thy Linh),  Vũ Hùng (qua bài "Về Lại Tây Nguyên", do chính anh phổ nhạc từ thơ Đình Bản), Minh Tuấn (qua bài "Em Sài Gòn" do chính anh và NS Nguyên Phan sáng tác). Điểm thêm phần cổ nhạc với sự trình diễn của nghệ sĩ Lê Tín, ca sĩ Kim Nga và Tuấn Phong . Ngoài ra, còn có sự góp mặt của một một số ca sĩ như Trang Thanh Lan, Thái Châu, ... và một tiết mục ngâm thơ của nghệ sĩ Bích Ty.

Trời mây buổi tối thật sáng trong. Trăng duyên tròn như cô gái hai mươi . Gió rười rượi mát cho một buổi hội ngoài trời như đêm nay . Bên ngoài ánh đèn camera vẫn rực rỡ sáng nơi bàn phỏng vấn các quan khách. Xướng ngôn viên đài Global TV, cô Lưu Mỹ Linh vẫn đang mĩm cười duyên dáng với khán giả bốn phương .


Một đêm thu đẹp và rất vui trong tình bè bạn và đồng hương .

Quý vị độc giả có thể xem thêm một số hình ảnh của buổi lễ ở link bên dưới:

http://s1135.photobucket.com/albums/m626/charliele92/Global%20TV/?start=all

Phong Vũ

Sep/17/2011

Comments  

 
#1 NGUYEN KINH DOANH 2011-09-18 20:45
BAI VIET RAT SUC TICH. HINH ANH DEP VA HAP DAN. CAM ON TAT CA MOI NGUOI.

NGUYEN KINH DOANH
WWW.NGUYENKINHDOANH .NET
nguyenkinhdoanh @dslextreme.com
(213) 361-7929
Quote
 
 
#2 QuynhGiao 2011-09-19 09:29
Cam on Anh Phong Vu da bo thoi gian viet bai tuong thuat day du va nhung hinh anh that dep that nhanh de gui toi nhung ACE khong the toi tham du vi duong xa muon dam!
Quote
 

Add comment


Security code
Refresh


Newer articles:
Older articles:

Last Updated ( Friday, 07 October 2011 20:33 )  

Show Other Articles Of This Author

Username   Password       Forgot password?  Forgot username?  Register / Create an account