CHANGE COLOR
  • Default color
  • Brown color
  • Green color
  • Blue color
  • Red color
CHANGE LAYOUT
  • leftlayout
  • rightlayout
SET FONT SIZE
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Change COLOR/LAYOUT/FONT

Câu Lạc Bộ TÌNH NGHỆ SĨ

TRANG CHÍNH CLB TNS Talk Show CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show: Phỏng Vấn NS Anh Bằng, June 11, 2011

CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show: Phỏng Vấn NS Anh Bằng, June 11, 2011

E-mail Print
User Rating: / 4
PoorBest 

Xin kính mời quý Thầy Cô, các anh chị và các bạn xem chương trình Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ Talk Show - Phỏng vấn Nhạc sĩ Anh Bằng ngày 11 tháng 6 vừa qua, trong chủ đề: "Sự Ra Đời và Mục Đích của CLB Tình Nghệ Sĩ". 

CLB_TNS_Talkshow_voi_NS_Anh_Bang

 

Get Adobe Flash player

Comments  

 
#1 Bien-Nguyen 2011-06-10 05:56
Tôi rất hân hạnh được thưởng thức chương trình này.
Nhân đây, cho tôi kính chúc tất cả các thành viên trong câu lạc bộ Tình Nghệ Sĩ luôn vui, khoẻ, đạt đươc những thành công mới,và nhất là cộng đồng Việt-Nam sẽ được hãnh diện về vai trò Nghệ-sĩ của quý vị..
Quote
 
 
#2 Nguyễn Tuyết Nga / Áng Mây 2011-06-10 19:18

Hai NS "twins" ( :-))) ...này , với sự vui vẻ , nhún nhường khiêm tốn đã tỏ ra rất xứng là đàn em được sự bảo bọc trìu mến của "cổ thụ " NS Anh Bằng với phong dáng hòa nhả nhu hòa của NS, tỏa ra một không khí ôn hòa đáng kính .

Vốn đã rất yêu nhạc của Nghệ Sĩ Anh Bằng từ lâu, Tuyết Nga lại càng phục tài biến hóa và thức thời hòa nhập của NS Anh Bằng qua bài Chấp Nhận với sự trình diễn linh động và đầy ấn tượng của nữ ca sĩ Diễm Liên mà TN vẫn hằng yêu mến .

Nhg có lẽ Tuyết Nga cảm kích nhất là lời Tâm Huyết của NS Anh Bằng vào cuối chương trình ... Đấu tranh như NS Anh Bằng , đấu tranh qua lời ca tiếng nhạc đi vào Lòng Người ...

Chúng ta nên đấu tranh cho nguyện vọng sâu kín trong tận Tâm Tư ta , bằng nhg~ Lời Ca Bất Khuất , nhg~ Dòng Nhạc Hùng Hồn , nhg~ Lời Nói Nhẹ , Cử chỉ Ôn Hoà " hòng mong cảm hóa được lòng người , chứ cần chi đến súng ống , đại bác , hay nhg~ lời ngang xương quá khích , phải khg Quý Vị ? ...

Có lẽ NS Anh Bằng đã thầm rất mãn nguyện, khg nhg~ chỉ phải vì gia tài âm nhạc quý báu của mình sẽ để lại , mà hơn nhất là , trong lúc NS đang còn rất sung sức trong tuổi đời và tuổi kinh nghiệm đã khá cao , là đã chính mình nhìn thấy sự nẩy mầm sinh sôi tốt giống ở nhg~ NS trẻ hơn , như cặp " song sinh (?) " Minh Hưng - Minh Tuấn chẳng hạn , để phối hợp chung trong nhg~ tác phẩm như Tình Nghệ Sĩ Hành Khúc mà mình vừa được nghe , và biết bao ca khúc khác nữa mà chúng ta , dần dần sẽ được thưởng thức với chương trình Talk Show của hai anh NS " song sinh (?) " này ...:-)))

Tuyết Nga chân thành cảm ơn anh Minh Hưng và anh Minh Tuấn đã thực hiện chương trình này .
Quote
 
 
#3 Cao Minh Hưng 2011-06-10 22:33
Xin thay mặt các vị cố vấn và các anh chị em trong CLB TNS, xin cám ơn anh/chị Bien-Nguyen đã xem chương trình phỏng vấn và có lời chúc tốt đẹp đến CLB TNS.

Thân mến,
Cao Minh Hưng
Quote
 
 
#4 Cao Minh Hưng 2011-06-10 22:35
Chị Tuyết Nga mến,

Cám ơn chị Tuyết Nga đã bỏ thời gian để xem chương trình và viết những lời chia sẻ rất nồng ấm. Chương trình còn mới, nên chắc chắn còn nhiều khuyết điểm. Mong luôn nhận được sự đón nhận và ủng hộ của chị cũng như các anh chị em khác.

Mến chúc chị luôn được nhiều sức khoẻ và tiếp tục có những sinh hoạt vui vẻ với các bạn bè trên trang website.

Thân mến,
Cao Minh Hưng
Quote
 

Add comment


Security code
Refresh


Related articles:
Newer articles:

Last Updated ( Monday, 03 October 2011 16:56 )  

Show Other Articles Of This Author

Username   Password       Forgot password?  Forgot username?  Register / Create an account