CHANGE COLOR
  • Default color
  • Brown color
  • Green color
  • Blue color
  • Red color
CHANGE LAYOUT
  • leftlayout
  • rightlayout
SET FONT SIZE
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Change COLOR/LAYOUT/FONT

Câu Lạc Bộ TÌNH NGHỆ SĨ

TRANG CHÍNH Tin Tức Tin Thế Giới Những Tin Tức Mới Nhất Liên Quan Đến Cuộc Tranh Đấu Tại Hong Kong

Những Tin Tức Mới Nhất Liên Quan Đến Cuộc Tranh Đấu Tại Hong Kong

E-mail Print
User Rating: / 0
PoorBest 

Joshua Wong vừa đăng status quay trở lại trên Twitter của mình :
"Các bạn thân mến, tôi đã trở lại.

Inline image

1. Hai tháng sau khi ra tù, tôi lại bị bắt. Mặc dù đây là một cây thánh giá nặng phải gánh vác, tôi đã trông đợi rằng mình sẽ bị bắt và bị truy tố trong phong trào này thêm một lần nữa.
2. So với những khó khăn của những người bạn đồng hành cùng chúng tôi, một số người trong số họ có thể bị cảnh sát đánh đập, có thể bị tấn công tình dục, có thể bị bắn vào mắt thì mọi thứ tôi phải đối mặt thực sự là không đáng kể.
Người Hồng Kông, chúng ta hãy đứng cùng nhau ! Chúng ta sẽ không bao giờ đầu hàng!
3. Tôi đã bị bắt và bị khởi tố sáng nay khi đang trên đường đến sinh hoạt với cộng đồng của tôi ở bên ngoài Trạm MTR South Horizons. Tôi bị buộc tội kích động, tổ chức và tham gia hội họp trái phép vào ngày 21 tháng 6, với đoàn biểu tình bên ngoài trụ sở Cảnh sát ở Wanchai.
4. Agnes Chow bị bắt tại nhà sáng nay. Cô ấy cũng bị buộc tội kích động và tham gia tập trung trái phép. Cả hai chúng tôi đã bị giam giữ trong đồn cảnh sát và chúng tôi không chắc chắn khi nào sẽ được thả ra.
5. Chúng tôi rất tức giận về vụ bắt giữ quy mô lớn vào đúng trước ngày 31 tháng 8. Điều hoàn toàn nực cười là cảnh sát nhắm vào các nhân vật nổi bật cụ thể của phong trào xã hội trong quá khứ và chụp mũ họ là những người lãnh đạo các cuộc biểu tình chống dự luật dẫn độ.
6. Các cuộc biểu tình kéo dài 12 tuần được coi là có lãnh đạo nhưng chúng tôi một lần nữa nhắc lại rằng Demosisto chưa bao giờ giữ bất kỳ vai trò lãnh đạo nào trong phong trào. Khủng bố trắng là một chiến thuật khập khiễng và lỗi thời được cảnh sát triển khai để làm hài lòng Bắc Kinh.
7. Thật hoàn toàn vô lý khi cảnh sát lại chỉ nhắm vào các nhân vật nổi bật của phong trào xã hội trong quá khứ và đóng khung họ là những người lãnh đạo các cuộc biểu tình chống dự luật chống dẫn độ"
Joshua Wong./.

We ❤️ Hongkong !
________
Dear friends, I’m back.

1. Two months after I got released from prison, I’m arrested again. Even though it’s a heavy cross to bear, I expected that I would be arrested and prosecuted in this movement again.
2. Compared with the hardships of our companions, some of them may got beaten up by the police, may got sexually assaulted, may got shot in eye, everything I’m facing is really insignificant.
Hongkonger, together we stand! We shall never surrender!
--------------
3. I was arrested and prosecuted this morning in route to my community work outside South Horizons MTR Station. I am accused of inciting, organizing and participating unauthorized assembly on 21 June, protest outside Police HQ in Wanchai.
4. @chowtingagnes is arrested at home this morning. She is accused of inciting and participating in unauthorized assembly. Both of us were detained in Police HQ and we are not certain when they are released.
5. We are furious about large-scale arrest on the day before 31 August. It is completely ridiculous that the police target specific prominent figures of social movement in the past and framing them as the leaders of the anti-extradition bill protests.
6. The 12-week long protests is prestiged as leaderless yet We once again reiterate that Demosisto has never taken up any leading role during the movement. White terror is a lame and old-fashioned tactic deployed by the police to please BJ.
7. It is completely ridiculous that the police target specific prominent figures of social movement in the past and framing them as the leaders of the anti-extradition bill protests.
Joshua Wong./.

------------

Ba khuôn mặt của những người lãnh đạo trẻ trong cuộc tranh đấu tại Hong Kong..

Inline image

Agnes Chow  - Châu Tuệ Nhi

Inline image

Andy Chan - Trần Hạo Nhiên

Inline image

Joshua Wong - Hoàng Chi Phong

Add comment


Security code
Refresh


Newer articles:
Older articles:

 
Username   Password       Forgot password?  Forgot username?  Register / Create an account