CHANGE COLOR
  • Default color
  • Brown color
  • Green color
  • Blue color
  • Red color
CHANGE LAYOUT
  • leftlayout
  • rightlayout
SET FONT SIZE
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Change COLOR/LAYOUT/FONT

Câu Lạc Bộ TÌNH NGHỆ SĨ

TRANG CHÍNH Sinh Hoạt Sinh Hoạt CLB TNS Chương trình Ra Mắt Sách "Đời Sống Quanh Ta" của Nhà Văn Ninh Thuận

Chương trình Ra Mắt Sách "Đời Sống Quanh Ta" của Nhà Văn Ninh Thuận

E-mail Print
User Rating: / 0
PoorBest 

Westminster (VB)- - Tối Thứ Sáu ngày 6 tháng 2 năm 2015 tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant Nhà Văn Ninh Thuận ra mắt tác phẩm Đời Sống Quanh Ta để kỷ niệm 10 năm viết văn, làm thơ, viết báo. Buổi ra mắt sách cũng nhân dịp tiền Hội Ngộ của Hội Đồng Hương Quảng Trị.

Chương trình phần đầu với nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm, Tiếp theo Ban hợp ca Quảng Trị hát bản “Ly Rượu Mừng” và “Cờ Bay”. sau đó ông Nguyễn Quang Hội Trưởng Hội Đồng Hương Quảng Trị lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn đồng hương từ khắp nơi xa về tham dự Hội Ngộ Quảng Trị, ông cho phổ biến chương trình ngày Hội Ngộ, và sau đó chương trình văn nghệ do các nghệ sĩ cũng như đồng hương Quảng Trị thực hiện giúp vui. (Được biết Nhà Văn Ninh Thuận là Hội Phó Hội Đồng Hương Quảng Trị.)

Chương trình văn nghệ Quảng Trị kết thúc với Nhạc phẩm “Nhớ Về Quảng Trị” do Ca Sĩ Quỳnh Hoa trình diễn.

Chương trình ra mắt sách “Đời Sống Quanh Ta” bắt đầu với sự điều hợp của hai MC. Như Hảo và Minh Phương. Khoảng 300 đồng hương, thân hữu, các cơ quan truyền thông tham dự.

Mở đầu Ban hợp ca Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ lên hợp ca bản “Nhớ Nguồn” thơ Ninh Thuận do Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng phổ nhạc.

Sau đó Nha Sĩ Cao Minh Hưng lên giới thiệu về tác phẩm “Đời Sống Quanh Ta” Trong phần giới thiệu Nha Sĩ Cao Minh Hưng cho biết: đây là những chuyện thường xãy ra trong đời sống hằng ngày được Nhà Văn Ninh Thuận viết ra làm cho người đọc có cảm nghĩ như trong đó có mình và Nha Sĩ Cao Minh Hưng cũng đã nêu lên một số ví dụ thực tế trong đời sống mà Nhà Văn Ninh Thuận đã kể lại...”

Tiếp theo Nhà Văn, Nhà Báo Ninh Thuận lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự tham dự của tất cả, Bà cho biết: “Sau khi làm tròn bổn phận đối với các con, Bà có thời gian rãnh rổi để viết, liên tục trong 10 năm viết Bà cũng đã nhờ các con cho tiền để in sách và sau khi phát hành sách số tiền thu được Bà cũng đã gởi về cho một số anh em Thương Phế Binh Quảng Trị, qúy Thầy Cô cũng như những đồng môn gặp khó khăn, ngoài ra bà cũng đã đóng góp cho những nhà đấu tranh qua tổ chức nhân quyền... Bà cũng đã cảm ơn các Ca Sĩ trong Gia Đình Nghệ Sĩ Tâm Linh, các Cô Hoa Hậu Phu Nhân, Hoa Hậu Bích Trâm, Anh chị em Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ, Liên Trường Trung Học Việt Nam, Vũ Sư Đình Luân cùng Vũ Đoàn Việt Cầm cùng tất cả bằng hữu và các nghệ sĩ giúp vui. Đặc biệt cảm ơn các mạnh thường quân như: Happy2EZ, Tiệm Vàng Jean, Kim Cương/Minh Phương Mmai Ly... Trong dịp nầy Tiến Sĩ Cao Văn Hở (Nhà Thơ Cao Kiều Phong) đã lên tặng hoa cho Nhà Văn Ninh Thuận.


Nhà văn Ninh Thuận & ông Nguyễn Quang, Hội trưởng hội Quảng Trị

Chương trình văn nghệ thật xuất sắc qua phần trình diễn của Liên Trường với màn “Huế Thương” do Hoa Hậu Bích Trâm và các cô Hoa Hậu trình diễn. “trống Cơm” với Vũ Đoàn Việt Cầm, Ngâm thơ với Nghệ Sĩ Phi Loan và Tiếng sáo Ngọc Nôi… qua bài thơ “Thương Phế Binh VNCH” của Ninh Thuận. Chương trình văn nghệ tiếp tục với Kim Loan, Ngọc Mai, Trang Thanh Lan...

Xen lẫn có phần xổ số và sau đó là phần cắt bánh sinh nhật.

Đồng hương muốn có sách xin liên lạc: (714) 655-4714. (714) 853-2108.

Add comment


Security code
Refresh


Newer articles:
Older articles:

 
Username   Password       Forgot password?  Forgot username?  Register / Create an account