CHANGE COLOR
  • Default color
  • Brown color
  • Green color
  • Blue color
  • Red color
CHANGE LAYOUT
  • leftlayout
  • rightlayout
SET FONT SIZE
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Change COLOR/LAYOUT/FONT

Câu Lạc Bộ TÌNH NGHỆ SĨ

TRANG CHÍNH Sinh Hoạt Sinh Hoạt CLB TNS Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ Tham Gia Chương Trình Văn Nghệ Mừng Giáng Sinh

Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ Tham Gia Chương Trình Văn Nghệ Mừng Giáng Sinh

E-mail Print
User Rating: / 0
PoorBest 

Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ tham gia chương trình văn nghệ Mừng Giáng Sinh 2014 do BTC Mừng Giáng Sinh năm 2014 tại thương xá Phước Lộc Thọ do đài Little Saigon TV tổ chức ngày 13 tháng 12 năm 2014. Hai tiết mục CLBTNS thực hiện: hợp ca ca khúc Mừng Giáng Sinh (nhạc và lời: Cao Minh Hưng) và vở nhạc cảnh "Lời Nguyện Cầu Đêm Giáng Sinh", lấy ý từ bản nhạc cùng tên của Nhạc sĩ Cao Minh Hưng.

https://www.youtube.com/watch?v=vaYsgxMCMy8

https://www.youtube.com/watch?v=WUUmc9fVCAg

Đặc biệt vở nhạc cảnh nói lên một thảm cảnh hiện nay tại Việt Nam, chế độ CSVN đã biến người dân thành nghèo đói, chỉ có 4% dân số thuộc thành phần đặc quyền đặc lợi của đảng viên CSVN và thành phần thân thuộc cùng làm ăn với tầng lớp cai trị đất nước hiện nay. Họ là giai cấp thống trị hiện nay, mọi sách lược dựa trên tham ác tột cùng của các phe nhóm đang cùng dựa lưng trên quyền lực và tài sản quốc gia trong sự mua bán động như một hình thức cướp đoạt tài sản của dân, nạn tham nhũng trong mọi dự án "nhà nước" đều không tránh được nạn đục khoét công quỹ, đưa đẩy cuộc sống của người dân xuống tận đáy vực.

Trong hoạt cảnh, những người dân lương thiện chỉ có nghèo và nghèo, buôn đầu chợ bán cuối chợ ế ẩm không đủ sống: chị hàng rong ngồi không đăm chiêu, thở dài khi nghĩ
​ngợi​ ​về ​cuộc​ ​sống bên lề chế độ; em bé bán vé số cố mời mọc nhưng không ai đoái hoài trước con mắt vô cảm của tầng lớp giàu tiền thường là thuộc giai cấp cán bộ đảng viên. Một nơi khác người phụ nữ phải gạt nước mắt chia tay với mẹ để lên đường đi làm "vợ" xứ người trong một cảnh đời xã hội chủ nghĩa "hôn nhân mua bán" làm mất hẳn giá trị đạo đức của phụ nữ Việt Nam... Trong biết bao "Đêm Đông lạnh lẽo Chúa sinh ra đời" người dân Việt Nam chỉ còn biết nguyện cầu Ơn Trên che chở ... Đó là ý nghĩa của "Lời Nguyện Cầu Đêm Giáng Sinh" trong thực tại của xã hội Việt Nam trên sự cai trị của những người cầm quyền vô cảm.

 


HTV

https://plus.google.com/photos/100800038531505182033/albums/6092588709901412209?banner=pwa


https://plus.google.com/photos/100800038531505182033/albums/6092588709901412209

https://plus.google.com/?banner=pwa

​Tin: Hoàng Thuỵ Văn
<"> This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it >;​

​Ảnh: Vương Huê

Add comment


Security code
Refresh


Related articles:
Newer articles:
Older articles:

 
Username   Password       Forgot password?  Forgot username?  Register / Create an account