CHANGE COLOR
  • Default color
  • Brown color
  • Green color
  • Blue color
  • Red color
CHANGE LAYOUT
  • leftlayout
  • rightlayout
SET FONT SIZE
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Change COLOR/LAYOUT/FONT

Câu Lạc Bộ TÌNH NGHỆ SĨ

TRANG CHÍNH Sinh Hoạt Sinh Hoạt CLB TNS Một Đóa Hoa Dành Cho Các Bạn Trẻ

Một Đóa Hoa Dành Cho Các Bạn Trẻ

E-mail Print
User Rating: / 2
PoorBest 

Với tình thương và sự ủng hộ dành cho sự nhiệt tình và dấn thân của các bạn trẻ trong Tổng Hội Sinh Viên Nam Cali trong suốt 33 năm qua, dù Hội Chợ Tết năm nay tổ chức ở OC Fair, một địa điểm xa khu Little Saigon so với Garden Grove Park, nhưng đông đảo đồng hương Việt Nam đã đến tham dự Hội Chợ Tết trong ba ngày cuối tuần vừa qua.

Nhiều bài báo, hình ảnh trên các trang mạng đã tường trình về sự tổ chức thành công của các em trẻ trong Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam, phối hợp với nhiều đoàn thể và các bạn trẻ trong cộng đồng từ khi chương trình được khai mạc cho đến lúc bế mạc. Sự thành công này biểu lộ tinh thần đoàn kết, cách làm việc rất kỷ luật, tấm lòng nhiệt tình và sự hy sinh của các em, như Billy Lê (Trưởng Ban Tổ Chức), Nina Trần Phương Châu (Chủ Tịch Tổng Hội Sinh Viên), Sandy Ninh, Tiffany Lưu, các thành viên Ban Chấp Hành Tổng Hội Sinh Viên và các em thiện nguyện viên. Có tận mắt chứng kiến các em trẻ từ các trường đại học, trung học, các Liên Đoàn Hướng Đạo, v.v. góp tay dựng cổng Hội Chợ Tết, Làng Việt Nam, dựng diễn các màn trình diễn đề cao truyền thống và phong tục của dân tộc Việt Nam, v.v., hay cảnh các em trẻ ngồi co ro dưới thời tiết lạnh khi mặt trời lặn để xét vé hay hướng dẫn cho đồng hương tại các cổng vào Hội Chợ, chúng ta càng thêm khâm phục và ngưỡng mộ tinh thần dấn thân của các em. Xin tặng một đóa hoa cho các bạn trẻ!

 

Từ những công việc mà các em trẻ sinh viên đã và đang làm, cũng như cách thức mà các em tổ chức thành công những buổi Hội Chợ Tết vừa qua, chúng ta càng có thêm niềm tin vào tuổi trẻ Việt Nam ở hải ngoại trong việc góp tay đấu tranh cho quê hương Việt Nam sớm có tự do, dân chủ, nhân quyền.

 

-Cao Minh Hưng-
9 tháng 2 năm 2014

 

 -------------------------------------------------------------------------------------

Xin cám ơn các anh chị em trong Ban Văn Nghệ của CLB Tình Nghệ Sĩ đã dành thời gian đến tham gia. Chúng tôi cũng đã thực hiện buổi phỏng vấn tất cả các anh chị em trong Ban Văn Nghệ CLB TNS. Mời quý vị đón xem chương trình phỏng vấn từ Hội Chợ Tết này cũng như 2 tiết mục trình diễn của Ban Hợp Ca trong chương trình "Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ Talk Show" trên Hệ thống truyền hình IBC TV để có dịp "gặp gỡ", nghe tiếng nói và những lời chia sẻ của những thành viên nhiệt tình trong Ban Văn Nghệ của CLB Tình Nghệ Sĩ mà quý vị và các anh chị đã có dịp xem trong những chương trình sinh hoạt trước đây.

Xin chia sẻ thêm một số hình ảnh của trong ngày Chủ Nhật, 9 tháng 2 tại Hội Chợ Tết Sinh Viên mà chúng tôi đã tham dự và ghi nhận được trong link bên dưới.

https://www.facebook.com/media/set/?set=a.818375028177925.1073741905.100000163072380&type=1&l=289f97ded3

 Xin trích một số hình ảnh từ album này:

 
Các em sinh viên dàn dựng lại cảnh một đám cưới theo phong tục cổ truyền
 
 
Những gương mặt thật trẻ nhưng đã góp tay để bảo tồn nền văn hóa Việt Nam ở hải ngoại
 
Một tiết mục múa tươi vui đầy âm hưởng mùa Xuân của các em trong trường Việt Ngữ trên sân khấu trong "Làng Việt Nam"
 
 
Và tất nhiên không thể thiếu các màn biểu diễn võ thuật trong Hội Chợ Tết.  Trong hình là các môn sinh trong Võ Đường Vovinam Nguyễn Bá Học. Vovinam là môn võ của người Việt Nam nổi tiếng với các thế vật cổ truyền và những đòn chân rất ngoạn mục.
 
 
Một em nhỏ hớn hở được chụp hình chung với ông Địa và lân trong Hội Chợ Tết
 
 
Ban Hợp Ca CLB Tình Nghệ Sĩ trình diễn trong Hội Chợ Tết Sinh Viên 2014 
 
 
Các tà áo trắng mùa Xuân thướt tha trong điệu vũ cùng với Ban Hợp Ca
 
 
Một "pha action" vui vui của các anh trong BHC CLB TNS trong nhạc phẩm "Xuân Đã Về"
 
Quang cảnh bên trong nơi có sân khấu chính của Hội Chợ Tết

Add comment


Security code
Refresh


Newer articles:
Older articles:

Last Updated ( Monday, 10 February 2014 10:47 )  

Show Other Articles Of This Author

Username   Password       Forgot password?  Forgot username?  Register / Create an account