CHANGE COLOR
  • Default color
  • Brown color
  • Green color
  • Blue color
  • Red color
CHANGE LAYOUT
  • leftlayout
  • rightlayout
SET FONT SIZE
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Change COLOR/LAYOUT/FONT

Câu Lạc Bộ TÌNH NGHỆ SĨ

TRANG CHÍNH Sinh Hoạt Sinh Hoạt CLB TNS Ngày Chủ Nhật Đáp Lời Sông Núi

Ngày Chủ Nhật Đáp Lời Sông Núi

E-mail Print
User Rating: / 1
PoorBest 

Một ngày Chủ Nhật thật bận rộn cho Ban Hợp Ca của CLB Tình Nghệ Sĩ. Từ buổi sáng, các anh chị em trong Ban Hợp Ca đã có mặt tại studio của Đài SBTN-TV để tập dợt lần cuối trước buổi trình diễn. Vài tuần lễ trước đây, Ban Hợp Ca của CLB TNS đã nhận lời mời của BTC đài phát thanh "Đáp Lời Sông Núi" tham dự chương trình gây quỹ tổ chức thâu hình trực tiếp tại đài SBTN-TV và đài VNA-TV.

 

Trong lần trình diễn này, BHC còn có sư tham gia của các em võ sinh từ Võ đường Vovinam Nguyễn Bá Học của Võ sư Phạm Thành. Dù trong một thời gian ngắn, nhưng dưới sự dìu dắt tận tình của Võ sư Phạm Thành, các em đã có màn phối hợp trình diễn với Ban Hợp Ca của CLB TNS rất ngoạn mục với những đường múa cờ, côn và múa kiếm rất đẹp mắt trong tiết mục hợp ca "Người Việt Nam".

 
BHC CLB TNS & các em võ sinh từ Võ đường Vovinam Nguyễn Bá Học trình diễn tại SBTN-TV
 
 
Nhạc sĩ Anh Bằng dù không được khoẻ nhưng ông cũng đã cố gắng đến tham dự với các anh chị em từ buổi sáng.  Ông ngồi chăm chú xem phần tập dợt và góp ý với từng chi tiết nhỏ trong những động tác trình diễn của các anh chị em.  Các anh chị em trong BHC rất vui và cảm động khi có sự diện diện của NS Anh Bằng. Ông đến bắt tay thăm hỏi các anh chị em.  Hai màn trình diễn của CLB TNS đã nhận được nhiều tràng vỗ tay và những lời khen ngợi của BTC và quan khách tham dự.
 
 
MC: Minh Phượng và Hải Sơn
 
Các anh chị em trong BHC và các em võ sinh rất vui khi thấy công sức tập luyện của mình được sự khen ngợi của nhiều người cũng như hãnh diện đã góp tay trong công việc gây quỹ cho đài "Đáp Lời Sông Núi" tiếp tục chuyển ngọn lửa đấu tranh về quê hương Việt Nam. Ngoài BHC CLB Tình Nghệ Sĩ, còn có sự tham gia của Ban Tù Ca Xuân Điềm và với phần điều khiển rất nhịp nhàng của hai MC: Minh Phượng và Hải Sơn.
 
 
CLB Tình Nghệ Sĩ & các em võ sinh Vovinam trong võ đường Nguyễn Bá Học chụp hình kỷ niệm với NS Anh Bằng & Võ sư Thành Phạm
 
 
Sau khi chương trình ở đài SBTN-TV kết thúc, các anh chị em vội vã chạy đến đài VNA-TV để chuẩn bị cho chương trình thâu hình tiếp theo đó.  Các anh chị em cũng nhận được sự khen ngợi của Ban Giám Đốc của đài về sự chuẩn bị kỹ càng của Ban Hợp Ca cho các tiết mục trình diễn. 
 
 
 

 BHC - CLB TNS trình diễn tại VNA -TV
 
Khi rời khỏi đài VNA-TV, mặc dù trải qua một ngày dài mệt nhọc, nhưng mọi người ai cũng thật vui khi cảm thấy mình đã làm được một công việc ý nghĩa cho quê hương đất nước sớm được tự do, dân chủ, thanh bình. Một ngày Chủ Nhật cùng nhau Đáp Lời Sông Núi!
 
 
Link hình ảnh của chương trình gây quỹ cho Đài "Đáp Lời Sông Núi" tại đài SBTN-TV và VNA-TV:

 
-Cao Minh Hưng-

Add comment


Security code
Refresh


Related articles:
Newer articles:
Older articles:

Last Updated ( Monday, 25 November 2013 00:27 )  

Show Other Articles Of This Author

Username   Password       Forgot password?  Forgot username?  Register / Create an account