CHANGE COLOR
  • Default color
  • Brown color
  • Green color
  • Blue color
  • Red color
CHANGE LAYOUT
  • leftlayout
  • rightlayout
SET FONT SIZE
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Change COLOR/LAYOUT/FONT

Câu Lạc Bộ TÌNH NGHỆ SĨ

TRANG CHÍNH Sinh Hoạt Sinh Hoạt CLB TNS Tường Thuật Về Buổi Họp Mặt Với GS Lưu Trung Khảo

Tường Thuật Về Buổi Họp Mặt Với GS Lưu Trung Khảo

E-mail Print
User Rating: / 0
PoorBest 

Con đường Circulo De Juarex ngày thường vắng vẻ, nhưng hôm nay bỗng trở nên nhộn nhịp.

Những chiếc xe hơi nối đuôi nhau đậu dọc hai bên đường. Các cô, các chị với những tà áo dài thướt tha hay trong những bộ trang phục thật đẹp. Các ông, các anh trong những bộ vest và cà vạt chỉnh tề. Ánh nắng dìu dịu của mùa thu Cali với những cơn gió nhè nhẹ cuốn theo những chiếc lá vàng như muốn quấn quýt bước chân vui của mọi người. Đó là niềm vui sẽ được gặp mặt nhau trong buổi họp mặt để chụp những tấm hình kỷ niệm cho quyển sách về GS Lưu Trung Khảo có tựa đề "GS Lưu Trung Khảo, Dưới Mắt Nhìn Của Bạn Bè". Đây cũng là dịp để 3 tổ chức chính đã hợp tác với nhau thực hiện quyển sách này là Hội Bưởi-Chu Văn An, TAVIET- LCS và CLB Tình Nghệ Sĩ (CLB TNS) có dịp gặp gỡ nhau và các thành viên cùng chụp hình kỷ niệm với GS Lưu Trung Khảo để đăng vào sách.

 

                               Một số bạn bè thân hữu chụp hình kỷ niệm với GS Lưu Trung Khảo (Hình do anh Phạm Hoàng chụp)
 
 
CLB TNS hân hạnh có sự hiện diện của 2 vị Cố Vấn cho CLB TNS là Nhạc sĩ Anh Bằng và Nhạc sĩ Lê Văn Khoa. Ngoài các anh chị em trong Ban Văn Nghệ của CLB TNS thường xuyên sinh hoạt và gắn bó với nhau như trong một đại gia đình, chúng tôi cũng có dịp gặp lại một vài anh chị trong CLB TNS như anh chị Phát Bùi, anh chị Tiến sĩ Long Phạm, anh chị MC/Ca sĩ Thúy Anh và Nhạc sĩ Nguyên Vũ, v.v. 
 

               CLB Tình Nghệ Sĩ chụp hình kỷ niệm với  Nhạc sĩ Anh Bằng  GS Lưu Trung Khảo (Hình do anh Phạm Hoàng chụp)

 
 
Ngoài các quý vị và các anh chị trong 3 tổ chức trên, chúng tôi cũng rất hân hạnh có sự hiện diện của một số bạn bè thân hữu có mặt, như  Nhóm Thực Hiện Tự Điển (do GS Song Thuận chủ xướng), Nhóm Cựu Sinh Viên Đại Học Kinh Thương Minh Đức (anh Vincent Viễn Nguyễn, anh Mạnh Bổng, chị Khánh Lan, chị Băng Tâm), Nhóm Trung Tâm Việt Ngữ Minh Đức (anh Ngô Thiện Đức), v.v.
 

                              Nhóm Cựu Sinh Viên Đại Học Kinh Thương Minh Đức và thân hữu
 


Những nụ cười thật tươi đầy ắp tình thân, dù có những quý vị và các anh chị mới gặp nhau lần đầu, cùng đứng bên nhau chụp những tấm hình kỷ niệm thật đẹp.  Những cái bắt tay, những câu chuyện trò, hỏi thăm, râm ran cả một khu vườn. Mọi người cũng được dịp ký tên vào bức chân dung của GS Lưu Trung Khảo do Họa sĩ Lưu Anh Tuấn từ San Diego vẽ và mang đến. Sau buổi ăn trưa, chương trình văn nghệ được bắt đầu. Tiếng hát hoà với tiếng nhạc thật vui làm mọi người như được trở lại thời tuổi học trò  cùng kéo nhau ra nhảy những liên khúc twist, paso, chachacha, v.v. vui nhộn.  Dường như mọi người ai cũng muốn những giờ phút vui vẻ này kéo dài mãi để được sống trong không gian đầy ắp tình thân.  Chúng tôi nhìn thấy ánh mắt tràn đầy niềm vui và hạnh phúc của GS Lưu Trung Khảo khi ông được hoà mình trong tình thương của bạn bè thân hữu ngày hôm nay
 
Hơn 7 giờ tối, mọi người lưu luyến chia tay và hẹn gặp nhau trong buổi ra mắt sách của GS Lưu Trung Khảo vào ngày 22 tháng 12 sắp tới. 
 
-Cao Minh Hưng-
27 tháng 10, 2013
 
 
 

Add comment


Security code
Refresh


Related articles:
Newer articles:
Older articles:

Last Updated ( Monday, 28 October 2013 21:32 )  

Show Other Articles Of This Author

Username   Password       Forgot password?  Forgot username?  Register / Create an account