CHANGE COLOR
  • Default color
  • Brown color
  • Green color
  • Blue color
  • Red color
CHANGE LAYOUT
  • leftlayout
  • rightlayout
SET FONT SIZE
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Change COLOR/LAYOUT/FONT

Câu Lạc Bộ TÌNH NGHỆ SĨ

TRANG CHÍNH Văn Học Truyện Ngắn Thư Chúc Mừng Năm Mới của NS Anh Bằng, GS Nguyễn Thanh Liêm và GS Lê Văn Khoa

Thư Chúc Mừng Năm Mới của NS Anh Bằng, GS Nguyễn Thanh Liêm và GS Lê Văn Khoa

E-mail Print
User Rating: / 0
PoorBest 

1-1-2013

 

Thân kính gửi Ban CỐ VẤN của CLB/TNS : ông bà giáo sư NGUYỄN THANH LIÊM, ông bà giáo sư LÊ VĂN KHOA, anh chi Nhà văn VIỆT HẢI, anh chị Bác sĩ kiêm Nhạc sĩ CAO MINH HƯNG, chị Chủ tịch QUỲNH GIAO, Ban Hợp Ca CLB/TNS cùng toàn thể ANH CHI EM thành viên của CLB/TNS trên toàn Thế giới.

Nhân ngày ĐẦU NĂM DƯƠNG LỊCH 2013, Anh-Bằng cầu chúc Quý vị và Anh Chi Em AN VUI, KHOẺ MẠNH, đặc biệt là HĂNG SAY HOẠT ĐỘNG để góp phần ĐẤU TRANH ĐẾN THẮNG LỢI CUỐI CÙNG CHO QUÊ HƯƠNG VIỆT NAM THÂN YÊU.

Thân Ái,
Anh-Bằng

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

GS_NguyenThanhLiemMến gởi toàn thể anh chị em trong Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ. Năm qua anh chị em đã bỏ nhiều công sức giúp chúng tôi trong Ngày Thượng Thọ và Ngày Tôn Sư Trọng Đạo ở VHN-TV. Những màn trình diễn của Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ trong những ngày trọng đại này đã gây nhiều ấn tượng tốt đẹp trong khán giả hiện diện và khán giả ở các nơi trên nước Mỹ. Thêm buổi mừng sinh nhật ở trụ sở của Phạm Ngọc Lân vừa thân mật vừa long trọng càng cho thấy sự thương mến mà anh chị em đã dành cho chúng tôi. Xin hết lòng cám ơn anh chị em. Có rất nhiều người đã hết lòng hết sức lo cho chúng tôi mà tôi không thể kể tên từng người ra đây được. Xin cho phép được cám ơn chung.
 
Và bây giờ nhân lúc Năm 2012 (năm Rồng) sắp hết, Năm 2013 (năm Rắn) sẽ đến, Nguyễn Thanh Liêm và Nguyễn Thị Phương xin cầu chúc tất cả anh chị em một mùa Giáng Sinh vui tười, một Năm Mới nhiều thành công, hạnh phúc. RỒNG XA LẮM, ĐI RỒI, THÔI CŨNG ĐỪNG LUYẾN TIẾC; RẮN GẦN BÊN, LẠI ĐẾN, HÃY GẮN BÓ YÊU THƯƠNG."
 
Thân mến,
Nguyễn Thanh Liêm-Nguyễn Thị Phương
-------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
 
 alt
Thưa các anh chị em trong Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ khắp thế giới, 
 

Trước hết Lê Văn Khoa và Ngọc Hà cám ơn anh chị em các nơi đã gửi thư chúc mừng Giáng Sinh đến chúng tôi, trong đó có những người chúng tôi chưa được hân hạnh diện kiến. Chúc tôi rất cảm động với tình thân của anh chị em đã xem chúng tôi như người bạn. Chỉ có tình thân và sự tương kính giữ chúng ta gần nhau.
 
Nay nhân ngày lễ Giáng Sinh 2012, Lê Văn Khoa và Ngọc Hà xin kính chúc tất cả anh chị em được mọi ơn lành của Chúa - dù người có đạo Chúa hay không - và một năm mới 2013 thành đạt trong mọi dự tính của mình.
 
Lê Văn Khoa và Ngọc Hà
 
 

Add comment


Security code
Refresh


Newer articles:
Older articles:

Last Updated ( Thursday, 03 January 2013 20:02 )  
Username   Password       Forgot password?  Forgot username?  Register / Create an account