CHANGE COLOR
 • Default color
 • Brown color
 • Green color
 • Blue color
 • Red color
CHANGE LAYOUT
 • leftlayout
 • rightlayout
SET FONT SIZE
 • Increase font size
 • Default font size
 • Decrease font size
Change COLOR/LAYOUT/FONT

Câu Lạc Bộ TÌNH NGHỆ SĨ

TRANG CHÍNH Tin Tức Thông Báo Ngày Đi Bộ và Văn Nghệ Yểm Trợ Nạn Nhân Bão Sandy

Ngày Đi Bộ và Văn Nghệ Yểm Trợ Nạn Nhân Bão Sandy

E-mail Print
User Rating: / 0
PoorBest 

 

logo for Sandy victimsUỷ Ban Cứu Trợ Nạn Nhân Bão Lụt Sandy

Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn tại Hoa Kỳ

Vietnamese Refugee Community for Sandy

15750 Magnolia Street, Westminster, CA 92683 • 714-891-2056

 

THÔNG BÁO

Để thể hiện tinh thần đền ơn, đáp nghĩa cao đẹp và trong sáng của dân tộc Việt Nam, đặc biệt là từ cộng đồng Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản dưới sự cứu trợ và cưu mang của Chính Phủ và Nhân Dân Hoa Kỳ trong suốt 37 năm qua.

 

Để bày tỏ tinh thần ĐOÀN KÊT với đầy đủ thành phần của cộng đồng người Việt tỵ nạn tại Hoa Kỳ trong công cuộc cứu trợ nạn nhân bão lụt Sandy.

 

Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ phối hợp cùng với Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali, UB Phối Hợp Chống Cộng Sản & Tay Sai, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ, Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ, cùng các Hội đoàn, Đoàn thể, Nhân sĩ trong cộng đồng thành lập Ủy Ban Cứu Trợ Nạn Nhân Bão Lụt Sandy. Ủy Ban cũng đã nhận được sự bảo trợ của hầu hết các cơ sở truyền thông Việt ngữ trong vùng.

 

Tất cả số tiền thu được từ Ủy Ban hoặc từ các cơ sở tôn giáo, hội đoàn, đoàn thể độc lập gửi đến Ủy Ban sẽ được chuyển qua quỹ “Mayor’s Funds To Advance New York City”. Một phái đoàn sẽ được thành lập và tự túc đến New York để trao toàn bộ các chi phiếu đến tận tay Thị Trưởng NY Michael Bloomberg để giúp đỡ nạn nhân Bão Sandy dưới danh nghĩa Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn tại Hoa Kỳ mà không qua bất cứ trung gian nào.

 

Để có thể thực hiện thành công công tác ý nghĩa này, Ủy Ban kêu gọi đồng hương đóng góp tiền bạc, công sức vào các Chương Trình:

 

 1. 1.Thùng Tiền Cứu Trợ đặt tại các Chợ vùng Nam Cali;
 2. 2.Ngày Đi Bộ cho Nạn Nhân Bão Sandy trên Đại Lộ Bolsa từ 9g30 sáng Thứ Bảy 01 tháng 12, 2012. Chương trình sẽ được kết thúc bằng phần Văn Nghệ & Giải Lao tại sân khấu Phước Lộc Thọ để cùng tổng kết số tiền thu được trong ngày.
 3. 3.Nhạc Hội Cứu Trợ để quảng bá và phổ biến Chiến dịch Gây Quỹ khắp 50 tiểu bang Hoa Kỳ trên Đài Truyền Hình VHN từ 5g chiều đến 8g tối ngày Thứ Bảy 15 tháng 12, 2012 với sự trợ giúp tình nguyện của nhiều ca nhạc sĩ tài danh, đầy tấm lòng nhân ái.

 

Chiến dịch Cứu Trợ dự trù chấm dứt vào ngày 31 tháng 12, 2012 trước khi thành lập phái đoàn đi New York. Ủy ban Cứu Trợ Nạn Nhân Bão Lụt Sandy trân trọng kính mời quý vị Lãnh Đạo Tinh Thần các Tôn Giáo, quý vị Lãnh Đạo Đoàn Thể, Hội Đoàn, Hội Ái Hữu, Nhân Sĩ và Đồng hương cùng tham gia và hỗ trợ công cuộc cứu trợ này để nói lên tinh thần đoàn kết và tạo tiếng nói chung cho Cộng đồng Người Việt Tỵ nạn tại Hoa Kỳ.

 

Mọi đóng góp trực tiếp đến Ủy Ban, xin ghi chi phiếu

Vietnamese Interfaith Council in America

(Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ)

Memo : Vietnamese Refugee Community for Sandy

(Tất cả mọi đóng góp đều được khấu trừ thuế)

 

Các cơ sở tôn giáo, hội đoàn, đoàn thể độc lập, sau khi đúc kết từng đợt cứu trợ, xin ghi chi phiếu “Mayor’s Funds To Advance New York City”

 

Tất cả chi phiếu, xin gửi về

Ủy Ban Cứu Trợ Nạn Nhân Bão Sandy

15750 Magnolia St., Westminster, CA 92683

 

Danh sách đóng góp của tất cả hội đoàn, đoàn thể, cơ sở tôn giáo…sẽ được tường trình mỗi ngày trên các đài Truyền Thông, Truyền Hình và các cơ quan Báo Chí Việt Ngữ Nam Cali.

 

Làm tại Orange County, ngày 20 tháng 11 năm 2012

 

Thay mặt Ủy Ban Cứu Trợ Nạn Nhân Bão Sandy

Giám Mục Trần Thanh Vân

 

 

 

Add comment


Security code
Refresh


Newer articles:
Older articles:

Last Updated ( Wednesday, 28 August 2013 13:47 )  
Username   Password       Forgot password?  Forgot username?  Register / Create an account