CHANGE COLOR
  • Default color
  • Brown color
  • Green color
  • Blue color
  • Red color
CHANGE LAYOUT
  • leftlayout
  • rightlayout
SET FONT SIZE
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Change COLOR/LAYOUT/FONT

Câu Lạc Bộ TÌNH NGHỆ SĨ

TRANG CHÍNH Nghệ Thuật Nhiếp Ảnh Triển Lãm Nhiếp Ảnh Nghệ Thuật của Nhóm COFFA

Triển Lãm Nhiếp Ảnh Nghệ Thuật của Nhóm COFFA

E-mail Print
User Rating: / 5
PoorBest 

Thư Cảm Tạ của Nhóm COFFA

 Nguyễn Khải Minh_Trần Trọng Cường_Nguyễn Cấp_Bác Văn Vũ_Tô Khánh Xuân_Võ Vinh_                                                                        

Trần Kim Thanh_Phạm Thanh Minh_Nguyễn Thanh Thủy_Phan Kim Thoa_Phan Anh Tuấn_Nguyễn Huyền

 

                                                                                     ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
 
Kính gởi lời chào thân quý đến tất cả quý quan khách, quý anh chị và các bạn,

COFFA, xin chân thành cám ơn sự hiện diện của tất cả quý anh chị cũng như những lời chúc tụng và khích lệ tinh thần từ các anh chị trong Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ, Ðời Sống Vui và bạn bè gần xa đã đã gởi đến cho sự thành công của buổi triển lãm nhiếp ảnh nghệ thuật vừa qua.

Xin gởi lời cám ơn đặc biệt đến quý quan khách đã hiện diện trong buổi cắt băng khai mạc gồm có cô Bích Ngọc & BS Vũ Ban và các cơ quan truyền thông là Long-Cameraman VANTV 55.2, Dũng - BYNTV 57.3, VietFaceTV 51.2 đã đến thu hình buổi triển lãm cũng như cám ơn Thanh Nguyên - Saigon Radio 900 AM đã loan báo thư mời.

Cùng có mặt trong buổi khai mạc, xin chân thành càm ơn sự hiện diện đặc biệt của MC/Ca si Anh Trinh & Phu Quân - Hoa Mai Radio, BS Nguyễn Duy Đương, Nhà văn Phan Xuân Sinh, Nhà văn/TS Đặng Thiệu & Ca sĩ Quỳnh Hoan, hai nhà văn nữ của Houston là chị Hoài Niệm và chị Nguyên Nhung, Thầy Trần Hiển - U of H, Thầy Alan Corder - HCC, chị Kim Hà - President of APAHA, Hoạ Sĩ  Dương Phước Luyến, Bác Nguyễn Phương - NAG/President Việt Image, Bác Hoàng Kim Cần - NAG, Chú Lê VănThục - NAG, Cựu Lực sĩ Kiến Càng, Ca sĩ Diễm Chi, Ca sĩ Hoàng Cương, Ca sĩ Lệ Ngọc & Quốc Việt, , cô Thu Hằng - NAG, chị Sao Mai-NAG, chị Túc Trí, Liên Lau, Hoàng, Châu Kool, anh Hải Hồ, chị Lệ Liễu & anh Mạnh - NAG, Jenny Duyen & Duy-NAG, va` tất cả anh chị và các bạn trong Đời Sống Vui, anh Ái Việt, chị Thanh Loan, a/c Trần Trọng Nhân, a/c Cọp Ba Mươi. Nhất là thật vinh dự và hân hạnh được tiếp đón nhà Thơ Du Tử Lê trong buổi bế mạc cuộc triển lãm của COFFA.

Càm ơn quý anh chị và các bạn ở xa đã gởi lời chúc thành công đến COFFA. Từ  Texas, cám ơn BS/NS Mùi Quý Bồng, BS/NS Nguyễn Nhật Thăng & Cô Phương Hoa-VOVN Radio, Thi/Văn sĩ Thanh Duong (Plano, TX). Từ California, cám ơn BS/NS Cao Minh Hưng, BS/NS Phạm Anh Dũng, NS Trần Văn Lương, Thi/Văn sĩ Lưu Anh Tuấn, NS Ái Hoa, Thi/Văn sĩ Như Nguyệt, Thi sĩ/Ca sĩ Uyên Phương Minh Nguyệt, Ca sĩ Ngọc Quỳnh, Ca sĩ DJane Trang. Từ Ausralia, cám ơn Văn/Thi sĩ Nguyễn Thành Thụy, Thi/Văn sĩ Hà Bá, Thi/Văn sĩ Cẩm Tâm, Điêu Khắc Gia/NS Lê Phú...... nếu danh sách có thiếu sót, xin quý anh chị bổ túc dùm và chuyển lời cám ơn dùm COFFA.

Cam' ơn anh Ái Việt & chị Thanh Loan đã chụp hình. Duy-Cameraman & NAG đã volunteer ghi lại qua video lại buổi triển lãm cho COFFA. Trong những buổi tổ chức như thế này không thể nào tránh khỏi những sơ xuất và thiếu sót trong việc tiếp đón, mong quý khách cùng tất cả quý vị niệm tình miễn chấp.

Xin chân thành đa tạ sự hưởng ứng nồng nhiệt của tất cả quý anh chị và các bạn. Sự hiện diện và khích lệ của quý quan khách, quý anh chị và các bạn đã đóng góp một số vốn tinh thần lớn lao cũng như những đóng góp ý kiến và vật chất qua nhiều khía cạnh cho sự thành công của COFFA trong buổi triển lãm năm nay, nhất là những đóng góp âm thầm của các "phu nhân và phu quân" của COFFA's.

COFFA xin hẹn gặp lại và mong được quý anh chị và các bạn tiếp tục ủng hộ cho các sinh hoạt khác của COFFA trong thời gian sắp tới.

Thân quý

Nguyên Thủy - COFFA

 

Photo by Tran Trong Cuong - COFFA

COFFA Exhibit 2012 @ Palette Gallery_Houston, TX 

 

Xin kính mời các quý anh chị và bạn ở Houston, TX đến tham dự buổi triễn lãm đầu tiên của nhóm COFFA vào ngày 01 & 02 Tháng 12, 2012

  COFFA (Circle of Friends for Arts)  là một nhóm ảnh trẻ thành hình vào mùa hè năm 2012 và cũng là nơi quy tụ các nghệ sĩ nhiếp ảnh tài tử đã từng gắn bó với nhau nhiều thập niên qua. Tuy mới chào đời nhưng COFFA là một nhóm ảnh hoạt động rất tích cực.  Cuối tháng 9, 2012, COFFA đã tổ chức buổi triển lãm solo cho nhiếp ảnh gia Võ văn Vinh, và phát hành cuốn sách ảnh “Vinh Vo’s Urbanscape” để kỷ niệm ngày triển lãm của anh. Ngoài những buổi săn ảnh gần như hàng tuần, và workshop để trau dồi khả năng kỹ thuật, COFFA cũng đã tổ chức những cuộc triển lãm bỏ túi để các thành viên và thân hữu có dịp gặp nhau hàn huyên trao đổi kinh nghiệm và kiến thức về nhiếp ảnh nghệ thuật.

                                                                                                                                                                 

 Ngoài Nhiếp Ảnh, sinh hoạt của COFFA còn bao gồm những những bộ môn nghệ thuật khác như hội họa, âm nhạc, thi văn... .Với dự định cho các sinh hoạt này và khi cơ hội cho phép, COFFA sẽ lần lượt mời những tác giả tên tuổi trong các lãnh vực  thơ văn, nhạc, hội họa đến chia sẻ  về nghệ thuật với COFFA và thân hữu qua những cuộc gặp gỡ thân mật như “Đêm Du Tử Lê” vào tháng đầu 10, 2012. Xin mời ghé qua trang nhà www.dutule.com để xem những bài thơ mượt mà chưa khô mực đã được phổ nhạc.

         

 

Buổi Triển Lãm Ảnh thường niên đầu tiên của nhóm ảnh COFFA sẽ được tổ chức vào hai ngày cuối tuần Thứ Bảy và Chủ Nhật 01 & 02 tháng 12 năm 2012.


Thiệp Mời tham dự tiệc trà khai mạc buổi triễn lãm lúc 11:00AM  Ngày 01 Tháng 12, 2012

 

 
Buổi triển lãm "The World through Our Lens, và cũng là tựa đề của cuốn sách ảnh ấn hành cùng ngày.
Sách dầy 140 trang, bìa cứng, trình bày trang nhã, các bạn yêu nhiếp ảnh có thể đặt mua tại:                                                               http://www.blurb.com/bookstore/detail/3720333  với  25% discount code:  IMAGINATION ,
hoặc download free softcopy của cuốn sách tại link: http://depositfiles.com/files/vtoecd29r

 

COFFA trân trọng kính mời tất cả quý đồng hương ở thành phố Houston, Pearland, Sugarland, Katy, Galveston và các vùng phụ cận đến tham dự tiệc trà khai trương cho buổi triển lãm lúc 11:00 sáng thứ Bẩy, ngày 1 tháng 12 tại địa điểm sau đây:

COFFA 1st Exhibition:

“The World Through Our Lens”

Palette Art Gallery

10925 Beechnut Blvd, Suite B210

Houston TX 77072

 

Hamony 1,2,3
Đường nét, abstract, màu sắc qua lối nhìn của Nhiếp ảnh gia Thanh Minh.“Mưa Đêm”  và “Hanging on” 
Mưa và Lá qua ống kính của Nguyên Thủy


Pink Lone Cypress Tree Sunset
Bắt được ráng chiều huy hoàng của buổi chiều thơ mộng  ở 17 miles drive California.   Tác Giả Kim Trần


Bắt được khoảnh khắc đẹp của Nhiếp Ảnh  - Hội An River     Ảnh Trương Đức Thịnh

 


“Trấn Thủ Lưu Đồn” và “Chung Đôi”       BS Thuần TrầnĐẹp Nắng Ngày Mùa   và Quê Hương là Chùm Trái Ngọt  Nhiếp ảnh Gia Minh Nguyễn


“Mẹ Maria” và “Chó Cưng” của Huyền Nguyễn


“Man Shadow” và  “Big Hands” của Nhiếp ảnh gia Tuấn Phan“Ngày Gặt” và “Blue Carla” của Nhiếp Ảnh Gia Văn Vũ


Chiều Tà của Việt Chu


“Nương Tựa” và “The Good Disciple” của Tiến Đông


Thu Về Trên Cao Nguyên của  Xuân Tô
Bắt được sắc Thu và sương khói của buổi giao mùa“Sắt Thép” và  “Chiếc Lá Cuối Cùng” của Sơn Lê“Inviting” và “Country Home” của Nhiếp Ảnh Gia Cấp Nguyễn
 
 

“Bold Colors” và nhiều tác phẩm giá trị của Nhiếp Ảnh Gia Vinh Võ
 

 “Chị Em”      Ảnh chụp ở Đông Xuyên TQ và  “Ghế ngoài hàng Ba”  tác giả Cường Trần

Add comment


Security code
Refresh


Newer articles:
Older articles:

Last Updated ( Monday, 10 December 2012 19:06 )  
Username   Password       Forgot password?  Forgot username?  Register / Create an account