CHANGE COLOR
  • Default color
  • Brown color
  • Green color
  • Blue color
  • Red color
CHANGE LAYOUT
  • leftlayout
  • rightlayout
SET FONT SIZE
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Change COLOR/LAYOUT/FONT

Câu Lạc Bộ TÌNH NGHỆ SĨ

TRANG CHÍNH Sinh Hoạt Sinh Hoạt CLB TNS CLB Tình Nghệ Sĩ Chung Kết Giải Giọng Ca Hay 2012

CLB Tình Nghệ Sĩ Chung Kết Giải Giọng Ca Hay 2012

E-mail Print
User Rating: / 1
PoorBest 

 TTCK-Hinh_luu_niemhttp://vietbao.com/D_1-2_2-74_4-197800_5-15_6-1_17-21625_14-2_15-2/
 
Garden Grove (Bình Sa)- - Chiều Chủ Nhật, 23 tháng 9 năm 2012 tại studio của đài Global TV, địa chỉ 9757 Garden Grove, Ste# A Garden Grove Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ  đã tổ chức cuộc thi giải  bán kết và chung kết "Giọng Ca Hay 2012".

Điều hợp chương trình Cao Minh Hưng và Vũ Minh Phương.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm, tiếp theo Nhạc Sĩ, Nha Sĩ Cao Minh Hưng, Cố Vấn và cũng là người sáng lập ra Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ, Thay mặt BTC, lên ngỏ lời chào đón tham dự viên chương trình Thi Tuyển Giọng Ca Hay Năm 2012 do CLB Tình Nghệ Sĩ và đài Global TV phối hợp tổ chức và sau đó ông giới thiệu thành phần Ban Giám Khảo gồm có: Ca Nhạc Sĩ Vũ Anh, Nhạc Sĩ, Ca Sĩ, Diệu Hương, Ca Sĩ Ngọc Hà và Nhạc Trưởng Vũ Tôn Bình, ngoài ra còn có Nhạc Trưởng Lê Văn Khoa, cố vấn về âm nhạc cho CLB TNS, vào ban cố vấn Ban Giám Khảo (BGK). Nhân dịp nầy ông cám ơn những vị Giám Khảo đã bỏ thời gian để cho những nhận xét đánh giá về phần trình diễn của các thí sinh trong vòng Sơ Kết vừa qua và 2 vòng thi ngày hôm nay.

Tiếp theo phần trao quà lưu niệm do Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng Trưởng Ban Tổ Chức và Bà Như Hảo đại diện đài Truyền Hình Global TV lên trao cho Ban Giám Khảo, Sau đó Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng Cố Vấn Hội, Bà Nguyễn Tiến Quỳnh Giao, Hội Trưởng Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ lên trao plaque kỷ niệm cho qúy vị mạnh thường quân và những người đã có nhiều đóng góp cho chương trình thi tuyển giọng ca hay năm 2012

.


Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ và chương trình Thi Tuyển Giọng Ca Hay Năm 2012.

Tiếp theo là phần trình diện các thí sinh theo thứ tự số ghi danh dự thi từ nhỏ đến lớn.

Được biết vòng thi Bán kết và Chung kết với 16 thí sinh được chọn vào vòng Bán Kết và sau đó 6 thí sinh vào vòng Chung Kết.  Kết quả cuối cùng như sau:

-Giải Khuyến Khích:  Châu Hải, Vĩnh Khoa, Ngọc Huyền -Giải Ba: Mã Thái Uy -Giải Nhì: Huy Vũ -Giải Nhất: Huy Hoàng Nguyễn -Giải Khán Giả Bình Chọn: Huy Vũ.

Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng đã thay mặt BTC trao giải thưởng hạng nhất từ kết quả của BGK cho thí sinh Nguyễn Huy Hoàng và Giáo sư Nhạc Trưởng Lê Văn Khoa đã trao giải nhất "Khán Giả Bình Chọn" cho thí sinh Huy Vũ.  Trong phần phát biểu của Bà Như Hảo, đại diện Ban Giám Đốc đài Global TV cho biết: "Cuộc thi này được thành công mỹ mãn là phần lớn nhờ công lao khó  nhọc của các anh chị trong BTC, CLB TNS..."

Được biết CLB Tình Nghệ Sĩ ra đời vào tháng 3 năm 2010 với sáng lập viên là nhạc sĩ Anh Bằng, nhạc sĩ Cao Minh Hưng và nhà văn Việt Hải. Một trong những mục đích của CLB Tình Nghệ Sĩ là khuyến khích và nâng đỡ những tài năng mới trong lĩnh vực âm nhạc ở hải ngoại.  Để thực hiện mục đích này, vì có sẵn chương trình Talk Show do NS Cao Minh Hưng đang phụ trách trện đài Global TV hàng tuần, nên NS Cao Minh Hưng đã đưa ra đề nghị với Ban Giám Đốc của đài, mà đại diện là chị Như Hảo và anh Nguyễn Đại Ngữ để bắt tay vào việc tổ chức chương trình "Thi Tuyển Giọng Ca Hay Năm 2012".

Kể từ tháng Giêng năm nay, với sự điều hợp của trưởng ban tổ chức là anh Cao Minh Hưng, thông báo về cuộc thi được gửi ra cho các thí sinh ghi danh tham dự.  Vì là một tổ chức mới thành lập còn non trẻ với những giới hạn trong ngân quỹ, các anh chị trong BTC như nhà văn Việt Hải, Hội Trưởng Nguyễn Tiến Quỳnh Giao, nhạc sĩ Thy Linh, MC Vũ Minh Phương và một người rất quan trọng, đóng góp không nhỏ công sức đó là Cô Ngọc Bích, Phu Nhân của Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng và các anh chị em trong Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ đã cố gắng đi vận động sự bảo trợ của các vị mạnh thường quân cho các giải thưởng với giải nhất là $1000, giải nhì là $ 500, giải ba là $300 và 2 giải khuyến khích.  Như NS Cao Minh Hưng cho phóng viên Việt Báo biết: tuy giải thưởng không lớn nhưng điều quan trọng là CLB TNS mong muốn khuyến khích và tạo ra một môi trường để các thí sinh có thể đến tham dự một cách thoải mái, không bị gò bó về thương mại và hy vọng rằng khi cuộc thi hoàn tất, sẽ chọn ra những tài năng đóng góp vào vườn hoa âm nhạc ở hải ngoại.

Để có được kết qủa đáng khích lệ trong kỳ thi nầy đó là nhờ vào công sức Trưởng Ban Tổ Chức, Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng cùng tất cả anh chị em trong Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ, trong đó có các vị cố vấn đã theo dõi và khích lệ để Ban tổ chức hoàn thành kế hoạch.

Ngoài những sinh hoạt về chương trình văn nghệ thường xuyên của CLBTNS, Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng còn sáng tác những bản nhạc đấu tranh để cho Ban hợp ca "Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ" đi trình diễn trong các sinh hoạt cộng đồng, nhất là những sinh hoạt đấu tranh cho tự do, dân chủ, nhân quyền và toàn vẹn lãnh thổ, lãnh hải tại quê nhà.

Mọi chi tiết liên lạc: (714) 403-9315, (626) 236-6448.

----------------------------------------------------------------------------------------------------

Comments:

2012/9/27 Ngoc Phan

Người nghệ sĩ đa tài CMH ơi,
Lần này TNS thành công lớn nha. Hình ảnh tổng kết tuyển lựa ca sĩ cũng là hình thức khuyến khích ca sĩ mầm tiến thân thật hay, đẹp, thành công trọn vẹn. Chúc mừng! chúc mừng! Hy vọng với đà tiến hoá như vậy , mạnh bước tiến lên...
PKN


---------------------------------------------------------------------------------
2012/9/27 Lena Nguyen

Chúc mừng Ban Tổ Chức cuộc thi Tuyển Chọn Giọng Ca Hay Năm 2012 thành công tốt đẹp!!!
 
Best regards,
Lena Ngoc Nguyen
------------------------------------------------------------------

From: Fahrah Fawcett

Chúc Mừng Cuộc Thi Tuyển Thành Công Mỹ Mãn
CTN

--------------------------------------------------------

2012/9/25 Uyen Phuong Minh Nguyet  
 
Thật là một Thi Tuyển Giọng Ca công phu và thành công rực rỡ. Các Giám Khảo rất kiên nhẫn và chịu khó cùng cho những ý kiến xây dựng cho các thí sinh thật đúng và hữu ích. Xin Bravo CMH và BTC CLB TNS  đã chịu khó tổ chức và cho mọi người  được thưởng thức chương trình vui nhộn và giá trị này .
 
UPMN
 

 
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- 
 
Kính gửi đến quý vị và các anh chị những hình ảnh do nhiếp ảnh gia Vương Huê ghi lại trong buổi "Thi Tuyển Giọng Ca Hay Năm 2012" vòng Bán Kết và Chung Kết do Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ và Global TV tổ chức. Xin chân thành cám ơn NAG Vương Huê.
 
Xin trích ra một số hình ảnh với lời ghi chú để quý vị và các anh chị ở xa có thể theo dõi dễ dàng hơn.
 
Thân kính,
Cao Minh Hưng
 

 
TTCK-BGK

Ban Giám Khảo cuộc thi (từ trái sang phải): Ca nhạc sĩ Vũ Anh, Nhạc sĩ Diệu Hương, Ca sĩ Ngọc Hà, Giáo sư Nhạc trưởng Vũ Tôn Bình

 

TTCK-VMP-CMH

 
Điều khiển chương trình: Vũ Minh Phương và Cao Minh Hưng
 

 
Quan khách tham dự
 

 
Trao plaques cảm tạ sự đóng góp của Ban Giám Khảo
 

 
Chị Như Hảo - Đại diện Global TV
 

 
Thí sinh Jenny Tường Giang, thí sinh trẻ nhất của cuộc thi với nhạc phẩm "Thu Ca"
 

 
Thí sinh Châu Tuấn Hải đang diễn xuất một bài hát về lính, "Kẻ Ở Miền Xa"
 

 
Thí sinh Nguyễn Huy Hoàng vui nhộn với bản nhạc swing "Ghen"
 

 
Thí sinh Hồng Duyên đang đắm mình trong "Đêm Định Mệnh"
 

 
Thí sinh Eric Trương Hoà Hữu thả hồn với "Thuở Ấy Có Em"
 

 
Thí sinh Mã Thái Uy trầm tư với "Tình Khúc Cho Em"
 

 
Thí sinh Vĩnh Khoa trải lòng mình qua "I Won't Give Up"
 

 
Thí sinh Ngọc Huyền thiết tha với "Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu"
 

 
Thí sinh Huy Vũ  sâu lắng với "Lặng Lẽ Nơi Này"
 

 
Thí sinh Châu Hải đang thả hồn với "Khắc Khoải"
 
Mời quý vị và các anh chị vào link bên dưới để xem thêm hình ảnh của tất cả 16 thí sinh trình diễn trong vòng Bán Kết và 6 thí sinh có số điểm cao nhất được chọn thi tiếp vào vòng Chung Kết....
 
 

 
và giây phút hồi hộp chờ đợi với kết quả Chung Kết từ Ban Giám Khảo...

 
 
với 3 giải Khuyến Khích dành cho các thí sinh:  Châu Hải, Vĩnh Khoa và Ngọc Huyền
 

 
Giải thưởng hạng Ba về tay thí sinh Mã Thái Uy với nhạc phẩm "Cô Hàng Cà Phê"
 

 
Hai thí sinh cuối cùng đang nở "nụ cười hồi hộp" vì không biết ai sẽ đoạt vương mệnh "Hoa Hậu" ...
 

 
và phút giây mà mọi người  đang hồi hộp chờ đợi: Giải Nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Huy Hoàng
 

 
Hai thí sinh chúc mừng nhau rất đầy tình nghệ sĩ
 

 
Chị Như Hảo trao giải Nhì cho thí sinh Huy Vũ với nhạc phẩm "Phôi Pha"
 

 
Thí sinh Nguyễn Huy Hoàng vui mừng giơ cao tropy giải Nhất
 

 
Thí sinh Huy Vũ  trong niềm vui là thí sinh đoạt giải "Khán Giả Bình Chọn" do Giáo sư Nhạc trưởng Lê Văn Khoa trao giải
 

 
Thí sinh Nguyễn Huy Hoàng đã chiếm được trái tim của toàn Ban Giám Khảo qua sự trình diễn xuất sắc nhạc phẩm "Một Lần Miên Viễn Xót Xa"
 

 
Hình chụp lưu niệm Ban Giám Khảo, Ban Tổ Chức và các thí sinh trong vòng Bán Kết và Chung Kết cuộc thi Tuyển Giọng Ca Hay Năm 2012
 
 
XIN CHÂN THÀNH CẢM TẠ SỰ HỖ TRỢ CỦA TẤT CẢ QUÝ VỊ, CÁC ANH CHỊ, CÁC CƠ QUAN TRUYỀN THÔNG BÁO CHÍ VÀ CÁC VỊ MẠNH THƯỜNG QUÂN CHO CUỘC THI NÀY ĐƯỢC THÀNH CÔNG.

Add comment


Security code
Refresh


Related articles:
Newer articles:
Older articles:

Last Updated ( Friday, 12 October 2012 08:11 )  
Username   Password       Forgot password?  Forgot username?  Register / Create an account