CHANGE COLOR
  • Default color
  • Brown color
  • Green color
  • Blue color
  • Red color
CHANGE LAYOUT
  • leftlayout
  • rightlayout
SET FONT SIZE
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Change COLOR/LAYOUT/FONT

Câu Lạc Bộ TÌNH NGHỆ SĨ

TRANG CHÍNH Tin Tức Thông Báo Thông Báo Chương Trình Thi Tuyển Giọng Ca Hay Năm 2012 - Vòng Bán Kết và Chung Kết

Thông Báo Chương Trình Thi Tuyển Giọng Ca Hay Năm 2012 - Vòng Bán Kết và Chung Kết

E-mail Print
User Rating: / 3
PoorBest 

Kính mời quý vị và các anh chị đến tham dự vòng Bán Kết và Chung Kết chương trình Thi Tuyển Giọng Ca Hay Năm 2012 do CLB Tình Nghệ Sĩ và đài Global TV phối hợp  tổ chức vào ngày 23 tháng 9, năm 2012 lúc 1:30 pm tại Global TV Studio.  Chi tiết về chương trình này được đăng trong tờ flyer đính kèm.

Sự hiện diện của quý vị và các  anh chị là niềm động viên và khích lệ tinh thần cho các tài năng mới.  Vì chỗ ngồi có giới hạn, xin quý vị và các anh chị liên lạc sớm với Ban Tổ Chức.

Trân trọng kính mời.

Thay mặt BTC,

Quỳnh Giao

 Cao Minh Hưng

Thi_Tuyen_Giong_Ca_Hay__BK_va_CK_2012

 

VÒNG BÁN KẾT và CHUNG KẾT

giải Thi Tuyển Giọng Ca Hay Năm 2012

do Câu lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ và đài Global TV tổ chức


Phong Vũ

 

Đã qua mùa Thế Vận Hội Luân Đôn. Đã qua những náo nức, sôi nổi của các giải thi điền kinh, và Hoa Kỳ lại dẫn đầu thế giới với tổng số huy chương vàng, bạc, đồng. Mùa tựu trường cũng vừa khởi sự, đưa học sinh sinh viên trở lại lớp và giãng đường. Phượng vỹ tím, đỏ, cũng đã rụng cánh rợp sân trường gay gắt nắng California.

Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ cũng đang rộn ràng tổ chức buổi thi tuyển vòng Bán Kết và Chung Kết vào ngày Chủ Nhật, 23 tháng 9, lúc 1:30 pm tại studio của đài Global TV, địa chỉ 9757 Garden Grove, Ste. A, Garden Grove, CA. Từ lúc Giải thi tuyển được công bố trên báo chí đến nay, đã có hai cuộc thi Sơ Tuyển được tổ chức tại Hội Quán Âm Nhạc Lạc Cầm. Một vào ngày 18 tháng 3 và hai vào ngày 01 tháng 7 năm 2012.

Trong tổng số gần trăm thí sinh, ban tổ chức đã dựa theo bảng chấm điểm của ban giám khảo gồm 3 vị Giám Khảo đã có mặt từ vòng thi Sơ Kết như Nhạc sĩ Vũ Anh, Nhạc sĩ Diệu Hương và Ca sĩ Ngọc Hà. CLBTNS đã mời thêm Giáo sư/ Nhạc trưởng Vũ Tôn Bình vào thành phần Ban Giám Khảo cho 2 vòng thi Bán Kết và Chung Kết sắp tới. Đã chọn ra 17 thí sinh có số điểm cao nhất để đi tiếp vào Bán Kế và sau đó chọn ra 5 thí sinh có số điểm cao nhất để đi vào vòng chung kết, và chọn ra người có giọng ca hay nhất năm 2012.

Sau đây là danh sách của 17 thí sinh lọt vào bán kết:

Mã Thái Uy số14, Huy Vũ 8, Huy Hoàng Nguyễn  30, Jenny Tường Giang 31, Châu Tuấn Cường 32, Mỹ Phương Đỗ 28, Ngọc Huyền 17, Vĩnh Khoa 11, Hải Đăng 25, Phong Nguyễn 26, Frankie Lưu 15, Châu Hải  5, Trần Hồng Duyên 23, Conan Nguyễn  29 , Eric Trương Hoà  21,Phương Thuần 27, Hoàng Mi Nguyễn33.

Một điểm son đặc biệt là có 3 thí sinh đã tự ý rút tên là Thiên Tôn Nguyễn và Nguyễn Anh Tú (vì họ đã trúng tuyển giải Vstar và đã ký hợp đồng với TT Paris By Night) cũng như xướng ngôn viên truyền hình Thanh Thảo (đã ký hợp đồng với trung tâm Mưa Rừng). Theo nguyên tắc, các thí sinh có số điểm cao kế tiếp thay vào những thí sinh đã rút lui.

Sẽ có ba giải Nhất, Nhì, Ba và hai giải Khuyến Khích. Ngoài ra, ban tổ chức sẽ công bố một giải People's Choice cho thí sinh có số phiếu bình chọn cao nhất từ khán giả gửi đến. Ngoài những giải thưởng hiện kim, hiện vật do các Mạnh Thường Quân trao tặng, các thí sinh trúng giải cũng sẽ có cơ hội cộng tác với CLBTNS trong các chương trình văn nghệ khắp nơi.

Vòng Bán Kết và Chung Kết lần này sẽ diễn ra vô cùng ngoạn mục và sôi nổi, được đài Global TV thu hình trực tiếp tại Studio và phát hình trong các chương trình sau đó. Giọng hát cao vút, lại càng cao hơn. Giọng trầm mạnh, lại càng trầm ấm. Các thí sinh đã có nhiều thời gian đã luyện tập thêm, hầu trút hết sức lực và kỹ thuật điêu luyện cho vòng chơi chót và quyết định này. Các thành viên của Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ đang ráo riết chuẩn bị cho vòng thi này . Chương trình Talk Show trên Global TV do Nhạc sĩ Cao Minh Hưng, Thúy Quỳnh và Vũ Minh Phương phụ trách đã thu hình các buổi phỏng vấn các nhạc sĩ trong ban giám khảo. Và các cuộc thi Sơ Kết từ trước cũng đã được phát hình hàng tuần, để khán giả bình chọn thí sinh mình yêu thích nhất.

Bích chương cho ngày thi tuyển đã được phổ biến khắp nơi, cũng như trên các báo chí trong quận Cam.

Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ, là một tổ chức bất vụ lợi, do một nhóm các văn nghệ sĩ tụ họp, dưới sự cố vấn và dìu dắt của Nhạc sĩ Anh Bằng, Giáo sư Nguyễn Thanh Liêm, Nhạc sĩ Lê Văn Khoa, Nhà văn Việt Hải và Bác sĩ, Nhạc sĩ Cao Minh Hưng. Đương kim Hội trưởng là nhà thơ Quỳnh Giao, cùng sự phối hợp chặt chẽ của một ban chấp hành nhiệt thành.

Điểm son và hình ảnh nổi bật của Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ là họ đã thành lập một ban hợp ca hùng hậu, với gần 40 thành viên. Trong các buổi sinh hoạt gắn bó chung với cộng đồng Việt Nam, màu sắc tươi đẹp, đồng phục của các tà áo dài đã gây sự trầm trồ, ngưỡng mộ với đồng bào Việt Nam khắp nơi. Họ cùng hát những bài hợp ca hào hùng, do chính nguyên Hội trưởng là nhạc sĩ Cao Minh Hưng đã sáng tác riêng cho hội. Các hoạt động của CLBTNS bao gồm các buổi giới thiệu ra mắt sách sách mới, CD, tranh ảnh v.v...nhằm bảo tồn văn hóa Việt Nam nơi hải ngoại cũng như phối hợp với các hội đoàn bạn để tổ chức các sinh hoạt văn hóa, nghệ thuật, ...

Nắng California vẫn chưa dịu bớt, vẫn nung nấu lòng người với các hoài bão tốt đẹp cho một thế hệ Việt Nam trẻ trung đang phát triển nơi xứ người... Hy vọng đồng hương Việt Nam sẽ hưởng ứng nồng nhiệt với chiều văn hóa này, nhằm cổ võ, thúc đẩy nét đẹp tinh hoa Việt Nam vẫn tiếp tục duy trì nơi hải ngoại.

Phong Vũ

 

Add comment


Security code
Refresh


Newer articles:
Older articles:

Last Updated ( Thursday, 20 September 2012 10:02 )  
Username   Password       Forgot password?  Forgot username?  Register / Create an account