CHANGE COLOR
  • Default color
  • Brown color
  • Green color
  • Blue color
  • Red color
CHANGE LAYOUT
  • leftlayout
  • rightlayout
SET FONT SIZE
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Change COLOR/LAYOUT/FONT

Câu Lạc Bộ TÌNH NGHỆ SĨ

TRANG CHÍNH Sinh Hoạt

Sinh Hoạt

CHIẾC ÁO DÀI của PHỤ NỮ VIỆT NAM

E-mail Print

Bản nhạc từ Internet có tên " CHIẾC ÁO DÀI" do Lam Phương sáng tác, ca sĩ xin lỗi không biết vì không có ghi!

Last Updated ( Tuesday, 05 July 2016 05:48 )
 

Chương Trình Đào Tạo và Phát Triển Tài Năng Âm Nhạc Cho Thế Hệ Trẻ do CLB Tình Nghệ Sĩ Tổ Chức

E-mail Print

Cộng đồng người Việt chúng ta rất tự hào với những thành tích trong học vấn cũng như trong nhiều lĩnh vực kinh tế và xã hội mà thế hệ trẻ sinh ra và lớn ở hải ngoại đạt được trong thời gian qua. Tuy nhiên, các em ở thế hệ thứ hai, thứ ba, ít có điều kiện để sinh hoạt trong cộng đồng Việt Nam. Ngoài thành tích về học vấn, có rất nhiều em có khả năng về ca múa nhưng vì hoàn cảnh của gia đình hoặc chưa có môi trường thuận tiện, các em chưa có dịp để phát triển tài năng của mình. Nhận thấy được vấn đề này, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ từ ngày đầu thành lập đã đề ra một trong những mục đích của Hội là giúp đỡ và phát triển những tài năng trẻ trong lĩnh vực âm nhạc. Trong hơn 6 năm thành lập, CLB Tình Nghệ Sĩ đã được cộng đồng người Việt ở khắp nơi biết đến với những chương trình sinh hoạt trong các lĩnh vực văn hóa, xã hội và đặc biệt là những chương trình văn nghệ đấu tranh cho quê hương Việt Nam cũng như luôn có mặt trong hầu hết những sinh hoạt của cộng đồng.

 

CLB Tình Nghệ Sĩ Mừng 6 Tuổi: Chủ Đề "Xuân Nghệ Sĩ" 2016

E-mail Print
User Rating: / 1
PoorBest 

Westminster (Bình Sa) - - Tại nhà hàng Paracel vào tối thứ sáu ngày 25 tháng 3, năm 2016, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ do Nha, Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng làm Hội trưởng đã tổ chức dạ tiệc Kỷ Niệm Đệ Lục Chu Niên vơi Chủ Đề “Xuân Nghệ Sĩ” 2016 và ra mắt CD số 5 của Câu Lạc Bộ Tình Nghê Sĩ với chủ đề "Ước Vọng".

 

Lễ Hội MOOMBA, Melbourne Úc 14-3-2016

E-mail Print

Trân trọng giới thiệu Lễ Hội MOOMBA, Melbourne - Úc 14-3-2016 qua hình ảnh (với chút nhạc đệm không lời), với sự đóng góp của người Việt tị nạn và Nhóm vũ Âu Cơ Melbourne / Úc.

Last Updated ( Saturday, 02 April 2016 15:40 )
 

Chương Trình Kỷ Niệm Đệ Lục Chu Niên của CLB Tình Nghệ Sĩ

E-mail Print
User Rating: / 1
PoorBest 

Kính mời Quý Vị và Các Anh Chị đến tham dự chung vui trong chương trình kỷ niệm Đệ Lục Chu Niên của CLB Tình Nghệ Sĩ được tổ chức lúc 6 giờ chiều, ngày Thứ Sáu, 25 tháng 3, tại nhà hàng Seafood Paracel.

Chương trình Văn Nghệ và Dạ Vũ kỷ niệm Đệ Lục Chu Niên với chủ đề "Xuân Nghệ Sĩ" bao gồm nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc với sự tham dự của các ca sĩ tên tuổi và các anh chị em trong Ban Văn Nghệ của CLB Tình Nghệ Sĩ. Nhân dịp này, CD chung số 5 với chủ đề "ƯỚC VỌNG" gồm 14 nhạc phẩm chọn lọc của các thi nhạc sĩ khắp nơi trên thế giới cũng sẽ được ra mắt.


Sự hiện diện của Quý Vị và Các Anh Chị là niềm vinh dự cho BTC. Để tiện việc sắp xếp chỗ ngồi, xin hồi âm trước ngày 10 tháng 3.

Rất mong có sự hiện diện của Quý Vị và các Anh Chị.

T/ Ban Tổ Chức,
Cao Minh Hưng

Last Updated ( Wednesday, 09 March 2016 09:38 )
 

CÔNG CHÚA GIÁNG TIÊN - NHẠC CẢNH

E-mail Print

Để chào mừng Tết Bính Thân, Uyên Phương Minh Nguyệt kính mến mời các bậc Trưởng Thượng và các anh chị vào xem youtube nhạc cảnh "Công Chúa Giáng Tiên" do Uyên Phương Minh Nguyệt, Khoa Lân và toàn ban Seton trình diễn.

 

Chúc Một Ngày Mai Sáng Trời Tự Do...

E-mail Print
User Rating: / 1
PoorBest 

Trong khi những tiểu bang miền Đông Bắc Hoa Kỳ với tuyết phủ trắng xóa sau trận bão tuyết lớn nhất trong lịch sử, thì miền Nam Cali được may mắn thiên nhiên ưu đãi với những ngày nắng ấm chào đón mùa Xuân đang đến.

Last Updated ( Tuesday, 26 January 2016 12:13 )
 

CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show: Phỏng vấn Ca sĩ Ca sĩ Lê Toàn và Ca sĩ Teresa Mai

E-mail Print

Mời quý vị và các anh chị xem chương trình CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show do Cao Minh Hưng thực hiện: Phỏng vấn Ca sĩ Lê Toàn và Ca sĩ Teresa Mai về show nhạc "Somewhere in Time".

 

CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show: Phỏng vấn Tài Tử Jennifer Linch và NV Huyền Thiên Quý

E-mail Print

Mời quý vị và các anh chị xem chương trình CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show do Cao Minh Hưng thực hiện: Phỏng vấn Tài Tử Jennifer Linch và NV Huyền Thiên Quý. 

Jennifer Linch là tấm gương của thế hệ trẻ Việt Nam thành công trong ngành điện ảnh Hoa Kỳ với những bộ phim như The Dream, Flower of the Night, v.v. NV Huyền Thiên Quý là tác giả của quyển sách "Khát Vọng Tự Do".

 

CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show: Phỏng vấn Vũ Sư Đình Luân

E-mail Print

Mời quý vị và các anh chị xem chương trình CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show do Cao Minh Hưng thực hiện: Phỏng vấn Vũ Sư Đình Luân về sinh hoạt của Vũ Đoản Việt Cầm.

 
Page 9 of 45
Username   Password       Forgot password?  Forgot username?  Register / Create an account