CHANGE COLOR
  • Default color
  • Brown color
  • Green color
  • Blue color
  • Red color
CHANGE LAYOUT
  • leftlayout
  • rightlayout
SET FONT SIZE
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Change COLOR/LAYOUT/FONT

Câu Lạc Bộ TÌNH NGHỆ SĨ

TRANG CHÍNH Sinh Hoạt

Sinh Hoạt

 

CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show: Phỏng vấn Ca sĩ Phương Hồng Quế và Trung Chỉnh

E-mail Print

Chương trình Văn Nghệ Gây Quỹ Xây Dựng Nghĩa Trang Biên Hòa Hải Ngoại

Kính mời quý vị và các anh chị đón xem buổi phỏng vấn BS/Ca sĩ Trung Chỉnh và Ca sĩ Phương Hồng Quế trong chương trình CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show do Cao Minh Hưng thực hiện để giới thiệu về Chương trình Văn Nghệ Gây Quỹ Xây Dựng Nghĩa Trang Biên Hòa Hải Ngoại.

Chương trình được phát hình vào Chủ Nhật, 21 tháng 2, lúc 3:30 pm và phát lại vào Thứ Ba, 23 tháng 2, lúc 9:30 am, trên đài IBC-TV 57.8.

 

CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show: Phỏng vấn Các Cháu Trong Giải Gương Mẫu

E-mail Print

Mời các anh chị và các bạn đón xem buổi phỏng vấn 4 trong số các cháu thắng giải Học Sinh Sinh Viên Việt Nam Gương Mẫu trong chương trình CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show do Cao Minh Hưng thực hiện. Chương trình được phát hình vào Chủ Nhật, 14 tháng 2, lúc 3:30 pm và phát lại vào Thứ Ba, 16 tháng 2, lúc 9:30 am, trên đài IBC-TV 57.8.

 

CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show: Phỏng vấn Ca sĩ Thanh Vy và NS Thế Dũng

E-mail Print

Mời các anh chị và các bạn đón xem buổi phỏng vấn ca nhạc sĩ Thế Dũng và ca sĩ Thanh Vy trong chương trình CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show do Cao Minh Hưng thực hiện được phát hình vào Chủ Nhật, 7 tháng 2, lúc 3:30 pm và phát lại vào Thứ Ba, 9 tháng 2, lúc 9:30 am, trên đài IBC-TV 57.8.

 

CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show: Phỏng vấn Ca sĩ Kiều Ngân và Ngọc Diệp

E-mail Print

Giới thiệu những chương trình Valentine ở Little Saigon...

Mời các anh chị và các bạn đón xem buổi phỏng vấn chị Kiều Ngân (phần 1) và ca sĩ Ngọc Diệp (phần 2) trong chương trình CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show do Cao Minh Hưng thực hiện được phát hình vào Chủ Nhật, 31 tháng 1, lúc 3:30 pm và phát lại vào Thứ Ba, 2 tháng 2, lúc 9:30 am, trên đài IBC-TV 57.8.

Các anh chị và các bạn ở xa có thể xem trực tiếp online ở địa chỉ:
http://www.ibcnews.tv/

 

CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show: Phỏng vấn Nghị viên Phát Bùi

E-mail Print

Mời quý vị và các anh chị đón xem buổi phỏng vấn anh Phát Bùi, Nghị viên TP Garden Grove và Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali, trong chương trình CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show do Cao Minh Hưng thực hiện được phát hình vào Chủ Nhật, 24 tháng 1, lúc 3:30 pm và phát lại vào Thứ Ba, 26 tháng 1, lúc 9:30 am, trên đài IBC-TV 57.8.

 

Nhìn lại chặng đường đã qua...

E-mail Print

Nhìn lại chặng đường đã qua...

 

CLB Tình Nghệ Sĩ: Chương Trình Tài Năng Trẻ

E-mail Print

Santa Ana (Bình Sa) - Tối thứ Sáu ngày 12 tháng 8 năm 2016 tại nhà hàng Majeste (Emerald) Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ đã tổ chức đêm trình diễn văn nghệ “Tài Năng Trẻ” và mừng sinh nhật chung theo thông lệ hằng năm cho một số anh chị em cùng ngày sinh nhật trong tháng.

   

Hướng Phát Triển Tốt Đẹp Của Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ

E-mail Print

Một buổi chiều tình cờ không hẹn trước, chúng tôi đến thăm lớp hướng dẫn Ca, Múa của Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ của Bác sĩ nha khoa, ca nhạc sĩ trẻ Cao Minh Hưng.

 
Page 8 of 45
Username   Password       Forgot password?  Forgot username?  Register / Create an account