CHANGE COLOR
  • Default color
  • Brown color
  • Green color
  • Blue color
  • Red color
CHANGE LAYOUT
  • leftlayout
  • rightlayout
SET FONT SIZE
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Change COLOR/LAYOUT/FONT

Câu Lạc Bộ TÌNH NGHỆ SĨ

TRANG CHÍNH Kiến Thức

Kiến Thức

KHÁC BIỆT GIỮA STROKE VÀ HEART ATTACK

E-mail Print

Stroke tiếng Việt gọi là Ðột Quỵ hoặc Tai Biến Mạch Máu Não, còn Heart Attack là Cơn Ðau Tim. Hai bệnh có một số điểm giống và khác nhau đôi khi cũng khó mà phân biệt.

 

Sự Thật Về Công Dụng Của Đông Trùng Hạ Thảo

E-mail Print

Ngay tại Trung Quốc, nhiều người vẫn lầm tưởng về bản chất và công dụng của đông trùng hạ thảo, tới mức các nhà khoa học nước này phải lên tiếng cảnh báo.

 

Lễ Công Bố Giải Thưởng Học Sinh Sinh Viên Việt Nam Gương Mẫu Lần Thứ 5

E-mail Print

Tiểu bang California may mắn có những ngày nắng đẹp vào mùa Xuân, với bầu trời trong xanh và những đám mây trắng bồng bềnh như những làn khói pháo Tết vẫn còn vương vấn khắp đó đây.

 

Thư Thiếu Nhi: Thư Đầu Xuân

E-mail Print
User Rating: / 1
PoorBest 

ThuThieuNhi_Feb 11_2018

Các em thiếu nhi trong Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ vui Xuân

 

Các em thân mến,

 

Những ngày Tết mới đó mà đã qua, hôm nay đã là mùng ba Tết, dù vậy không khí nhộn nhàng của Tết vẫn còn rất đậm đà với những gia đình Việt. Các em thiếu nhi trong gia đình Cậu lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ cũng hết sức bận rộn với những chương trình thu hình trên các đài và trình diễn chương trình văn nghệ Tết trong cộng đồng.

 

Thư Thiếu Nhi (28 tháng 1, 2018): Tuổi Thơ Ngày Tết

E-mail Print

Những ngày Tết càng đến gần, khắp nơi mọi người nô nức chuẩn bị đón Tết trong những tia nắng ấm và cơn gió nhè nhẹ báo Xuân đang về. Nếu có dịp đi một vòng xuống Little Saigon, nơi còn được mệnh danh là thủ đô của người Việt tị nạn, chúng ta dễ dàng cảm nhận được không khí Tết ở khắp nơi. Những bánh mứt được bọc trong những giấy láng xinh xắn bày bán khắp nơi trong các gian hàng khu phố Bolsa. Những ngôi chợ Viêt nam chất đầy những hàng hóa đón Tết v.v...

 

Thư Thiếu Nhi (21 tháng 1, 2018): Câu Chuyện Của Kaylynn

E-mail Print

Các em thiếu nhi thân mến,

 

Thư Thiếu Nhi (14 tháng 1, 2018): Hội Chợ Tết Sinh Viên

E-mail Print

Các em thiếu nhi thân mến,

 

Người cao tuổi, tuyệt đối không nên làm 8 việc hại sức khoẻ

E-mail Print

Nếu nhà bạn có người cao tuổi, nhắc họ tuyệt đối không làm 8 việc hại sức khoẻ này

Hạn chế được 8 hành động này, người cao tuổi sẽ tránh được cơ số những nguy hiểm đối với sức khỏe.

 

Rượu Vang

E-mail Print

Hơn 50 quốc gia trên thế giới trồng nho và sản xuất rượu nho (Wein, Wine, Vin), người Việt gọi là rượu vang. Sản xuất rượu phải chọn giống nho thích hợp theo Thổ nhưỡng và thời tiết, trong năm nắng ấm ít nhất 1500 giờ, lượng nước mưa khoảng 500 ml, độ khoáng chất đầy đủ dinh dưỡng và ánh sáng đều cho cả vườn nho. Chủ vườn chăm sóc từng luống nho rất cẩn thận và theo dõi để biết khi nào có thể thu hoạch một cách tốt nhất để rượu vang sẽ có phẩm chất thơm ngon.

Last Updated ( Saturday, 03 February 2018 23:31 )
 

Học Lại Bài Học Việt Nam

E-mail Print

Nguyễn đạt Thịnh

Kim Jong Un đang tìm cách tái diễn bài học Việt Nam; ngày đầu năm dương lịch, Un đọc diễn văn chúc tết dân chúng cả 2 miền Nam và Bắc Triều Tiên trong bài diễn văn, Un đề nghị sẽ cử một đoàn lực sĩ Bắc Hàn xuống Nam Hàn tham dự chương trình Thế Vận mùa Đông được tổ chức tại đó.
Lên truyền hình chúc tết dân chúng Nam-Bắc Hàn, thay vì mặc cái áo cán bộ khổ hạnh thường khi,  Un mặc âu phục, coi bảnh trai hơn 'chú lùn bắn hỏa tiễn', và gần cận với lối ăn mặc của giới trí thức Nam Hàn hơn.

 
Page 10 of 22
Username   Password       Forgot password?  Forgot username?  Register / Create an account