CHANGE COLOR
  • Default color
  • Brown color
  • Green color
  • Blue color
  • Red color
CHANGE LAYOUT
  • leftlayout
  • rightlayout
SET FONT SIZE
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Change COLOR/LAYOUT/FONT

Câu Lạc Bộ TÌNH NGHỆ SĨ

TRANG CHÍNH Tin Tức

Tin Tức

Mỹ "Thà Giết Nhầm Hơn Bỏ Sót" Phá "Kế Hoạch Ngàn Người" của Trung Quốc

E-mail Print

Cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung càng leo thang thì Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) càng tăng cường phòng chống việc Trung Quốc lấy cắp công nghệ. Trên các trang báo, diễn đàn mạng của người Hoa ở Mỹ liên tiếp đưa tin về các vụ việc những nhà khoa học Mỹ gốc Hoa tham gia vào “Kế hoạch ngàn người” bị trừng phạt vì tội làm gián điệp...

 

CỰU TỔNG THỐNG OBAMA ĐUI, ĐIẾC, HAY DỐI TRÁ ?

E-mail Print

Ngày 7 tháng 9 vừa qua cựu TT Obama đã đến Anaheim trong một cuộc meeting của đảng Dân Chủ để vận động ủng hộ cho những ứng cử viên đảng Dân Chủ trong kỳ bầu cử vào ngày 6 tháng 11 tới đây. Giới truyền thông cho rằng đây là một ngoại lệ chưa từng thấy ở một cựu tổng thống nào, nhưng nhìn vào thực tế có hai nguyên nhân chính khiến Obama biết rõ nên phải phá lệ, đó là: Thứ nhất, đảng Dân Chủ đang trên đà thất thế chỉ vì đã làm những việc thất nhân tâm sau cuộc bầu cử năm 2016 nên đã bị cử tri xa lánh, ruồng bỏ. Thứ hai, cố gắng để chống TT Trump để trả thù vì những gì Obama đã làm trong 8 năm trị vì đang bị “cổ xe cách mạng” của TT Trump nghiền nát.

 

Câu Chuyện Cuối Tuần Ngày 15 tháng 9: Trần Huỳnh Duy Thức

E-mail Print
User Rating: / 1
PoorBest 

Ngày 24 tháng 5, năm 2005, đối với đa số chúng ta, có lẽ là một ngày bình thường như bất cứ một ngày bình thường khác. Tuy nhiên, đối với một người, đó là ngày đánh dấu một bước ngoặc mới, mà tên tuổi của anh đã được nhiều người nhắc đến trong những ngày vừa qua. Đó là anh Trần Huỳnh Duy Thức và ngày 24 tháng 5 là ngày anh bị chính quyền cộng sản Việt Nam giam cầm trong chốn lao tù.

 

Buổi Tưởng Niệm Năm Thứ 6 Nhà Thơ Bất Khuất Nguyễn Chí Thiện

E-mail Print

Kính mời quý vị và các anh chị đến tham dự buổi tưởng niệm Nhà Thơ Nguyễn Chí Thiện, tác giả của tập thơ "Hoa Địa Ngục", một tấm gương suốt cuộc đời tranh đấu cho quê hương Việt Nam và đã chịu bao nhiêu năm tháng tù đày dưới chế độ cộng sản.

 

Gia Đình Gửi Thư Khẩn Về Tình Trạng của Trần Huỳnh Duy Thức

E-mail Print

Sáng ngày 9/9, ông Trần Văn Huỳnh, cha ruột của tù nhân lương tâm Trần Huỳnh Duy Thức, đã gửi thư kêu gọi các tổ chức xã hội dân sự và nhân dân Việt Nam “cùng lên tiếng giữ lại tính mạng” của ông Trần Huỳnh Duy Thức, “trước đe dọa đã tính từng ngày” do tuyệt thực dài ngày.

 

KINH TẾ MỸ TIẾP TỤC TĂNG TRƯỞNG

E-mail Print

Ngân Hàng Dự Trữ Liên Bang tại Atlanta đã tiên đoán tăng trưởng kinh tế có thể sẽ lên tới 4,6% trong tam cá nguyệt 3 của năm nay. Mức tăng trưởng của các đầu tư vào máy móc kỹ nghệ được dự đoán sẽ lên tới mức kỷ lục 7,5%, là chỉ dấu việc các công ty tiếp tục đầu tư mạnh vào khu vực kỹ nghệ.

 

Câu Chuyện Đầu Giờ (1 tháng 9)

E-mail Print

Câu Chuyện Đầu Giờ được phát thanh hàng tuần trên Đài Phát Thanh Mẹ Việt Nam

(Biên soạn: Cao Minh Hưng)

Sự ra đi của Thượng Nghị Sĩ John Mc Cain vào ngày 25 tháng 8 vừa qua đã để lại trong lòng nhiều người dân Hoa Kỳ, các vị dân cử, từ cấp liên bang đến tiểu bang, đặc biệt ở tiểu bang Arizona, nơi ông đảm nhiệm vai trò Thượng Nghị Sĩ trong suốt 6 nhiệm kỳ. Khắp nước Mỹ đã treo cờ rủ trong thời gian tang lễ. Người Hoa Kỳ đã xem ông là một vị anh hùng vì những thành tích trong chiến đấu của ông và việc ông bị bắt làm tù bình. Hàng dài người xếp hàng để viếng thăm linh cữu của ông tại toà nhà Quốc Hội, nơi mà chỉ có những nhân vật đặc biệt, có công đóng góp cho quốc gia Hoa Kỳ mới được vinh dự này.

Last Updated ( Saturday, 01 September 2018 12:41 )
 

Dự Luật SB 895 của Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn Được Lưỡng Viện Thông Qua và Chuyển Đến Thống Đốc

E-mail Print

(Garden Grove, CA) Sau nhiều tháng tích cực vận động vượt qua được nhiều khó khăn trở ngại, Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn hân hoan kính thông báo Dự Luật SB 895 vừa được Quốc Hội Tiểu Bang California chấp thuận thông qua và đã được chuyển đến Văn Phòng Thống Đốc Jerry Brown để ký duyệt. Thống Đốc Brown sẽ có từ hôm nay cho đến ngày 30, tháng 9 để ký ban hành hoặc phủ quyết dự luật này.

 

Donald Trump Sẽ Thắng Cuộc Chiến Tranh Thương Mại?

E-mail Print

Trước khi ông Donald Trump ra ứng cử Tổng Thống Hoa Kỳ, ông đã nghiền ngẫm cuốn sách "Chết dưới tay Trung cộng" , một cuốn sách đã có nhiều lời cảnh cáo chẳng những cho Hoa Kỳ mà cho cả thế giới về những âm mưu thâm độc của Trung cộng muốn đô hộ cả thế giới, như "Chết dưới tay Trung cộng", phơi bày những nước cờ quan trọng thường bị bỏ qua, và đôi khi cố tình bị che giấu trong một ván cờ toàn cầu tầm cỡ. Navarro và Autry đã lên tiếng báo động, kêu gọi thế giới tự do hãy hành động vì lợi ích và tương lai của mình. Thật ấn tượng, họ cũng kêu gọi cả Trung cộng". hoặc, nếu biết cảnh giác, đề phòng, chống trả thì cuốn sách này như một kim chỉ Nam, "Một phát súng trường cực mạnh nhắm trung điểm chết ngay hồng tâm Bắc Kinh" . Tổng thống Donald Trump chẳng những nắm vững những "nước cờ quan trọng" của Trung cộng mà còn chuẩn bị súng đạn để khi lên cầm quyền là "bắn ngay điểm chết ở hồng tâm của Bắc Kinh".

 

Tin khẩn: Chị Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã tuyệt thực ở trong tù từ ngày 6 tháng 7

E-mail Print

Nhận được tin từ cô Tuyết Lan (mẹ của chị Nguyễn Như Ngọc Quỳnh tức Mẹ Nấm) cũng như bản Thông Cáo của Hội Anh Em Dân Chủ cho biết chị Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã tuyệt thực từ ngày 6 tháng 7. Rất mong quý vị và các anh chị tiếp tay chuyển tin này và liên lạc với các vị dân cử để giúp can thiệp trước tình hình cấp bách đe doạ đến tính mạng của chị Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Mẹ Nấm).

 
Page 9 of 42
Username   Password       Forgot password?  Forgot username?  Register / Create an account