CHANGE COLOR
  • Default color
  • Brown color
  • Green color
  • Blue color
  • Red color
CHANGE LAYOUT
  • leftlayout
  • rightlayout
SET FONT SIZE
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Change COLOR/LAYOUT/FONT

Câu Lạc Bộ TÌNH NGHỆ SĨ

TRANG CHÍNH Tin Tức

Tin Tức

Chúng Ta Thấy Gì Từ Người Hồng Kông Sau 6 Tháng Biểu Tình?

E-mail Print

Phong trào biểu tình Hồng Kông đã kéo dài hơn 6 tháng, bắt đầu từ phản đối dự luật dẫn độ sang Trung Quốc, về sau phát triển thành cuộc đấu tranh vì nền dân chủ cho thành phố. Hơn nửa năm qua, người dân xứ Hương Cảng đã chứng minh cho thế giới thấy những phẩm chất tốt đẹp của mình qua những cuộc biểu tình ôn hòa mà đầy sáng tạo.

 

Tại Sao Hồng Kông?

E-mail Print

‘…Người HK, đặc biệt tuổi trẻ HK đã nêu một tấm gương tuyệt vời về về ý thức chính trị, phương pháp đấu tranh ôn hòa, văn minh, nhưng khi cần, chấp nhận hy sinh, và tình yêu thương, đoàn kết che chở nhau trong cuộc chiến đầy khốc liệt…’

 

Cuộc Đối Đầu Nghẹt Thở Không Cân Sức Đang Diễn Ra Tại Hongkong

E-mail Print

Cuộc đối đầu nghẹt thở không cân sức đang diễn ra đêm nay...tại Hongkong
Lực lượng Cảnh sát đặc nhiệm Hong Kong đã tấn công Poly University. Ra khỏi trường thì bị bắt - Họ quyết cảm tử ở lại Poly University chiến đấu.

Last Updated ( Monday, 18 November 2019 18:22 )
 

Đêm Nhạc Tưởng Niệm Nhạc Sĩ Anh Bằng Lần Thứ 4

E-mail Print
User Rating: / 1
PoorBest 

Nhân dịp Giỗ lần thứ 4 của Nhạc Sĩ Anh Bằng, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ xin trân trọng kính mời quý vị và các anh chị tham dự "Đêm Nhạc Tưởng Niệm Nhạc Sĩ Anh Bằng" vào Thứ Sáu, 15 tháng 11, 2019 lúc 7:00 pm tại studio của Đài Việt TV 24 ở địa chỉ:

12708 Hoover St.

Garden Grove, CA 92841

 

GIÁN ĐIỆP TRUNG CỘNG TRONG LÒNG MỸ !!!

E-mail Print

Mỹ phát hiện camera ‘Made in USA’ nhưng ruột Trung Quốc trong căn cứ quân sự

Các camera giám sát do một công ty Mỹ bán ra thị trường với nhãn Made in USA, nhưng kỳ thực sản phẩm này có xuất xứ từ Trung Quốc và rất dễ bị hack. Điều này đang khiến giới chức Mỹ lo ngại Bắc Kinh có thể đã sử dụng chúng để làm công cụ gián điệp.

 

TỔNG THỐNG TRUMP ĐẠI THẮNG - ĐẢNG DÂN CHỦ CÙNG ĐƯỜNG

E-mail Print

(Xin lưu ý trước các từ viết tắt: DC: đảng Dân chủ, đảng con lừa; TTTT: truyền thông thổ tả; CH: đảng Cộng hòa, đảng con voi , HK: Hoa Kỳ; TT: Tổng thống)

… chà đạp nhân phẩm của người, khi dể nguyên tắc dân chủ, đảng con lừa vẫn đang hăng say trong mưu toan xây mộng cưa chân, xô ngã ghế tổng thống Hoa Kỳ từ những ngày đầu tổng thống nhậm chức, mãi đến hôm nay vẫn chưa thành hiện thực!

Bên trong như thế, còn bên ngoài, nơi nghi ngút hận thù dân tộc, tôn giáo, chính trị và lãnh thổ làm hắc ám cả một vùng trời gió tanh mưa máu, Tổng thống Trump vẫn không rời mục tiêu tái lập hòa bình, xây dựng chốn nương thân, nơi an toàn (safe zone) cho người tỵ nạn, mơ ước của nhân loại bắt đầu hình thành giữa biên giới Syria, Thổ Nhĩ Kỳ.

 

SAU 70 NĂM, TRUNG QUỐC ĐÃ TRỞ THÀNH MỘT QUÁI VẬT!

E-mail Print

Không thể bác bỏ tất cả thành tích kinh tế đưa quốc gia trở thành cường quốc, nhưng sau 70 năm, Trung Quốc cũng đã trở thành một quái vật giẫm đạp tàn bạo chữ “Nhân”. Trong lịch sử phát triển các quốc gia thế giới thời hiện đại, gần như không nước nào xây dựng sự thịnh vượng khi cùng lúc nghiền nát tuyệt đối những giá trị nhân bản như Trung Quốc...

 

KHI MỸ - ẤN THẮT CHẶT TÌNH THÂM, IRAN VÀ TÀU CỘNG TÁI XANH MẶT MÀY

E-mail Print

Tuy vẫn có những khác biệt trong thương vụ song phương Mỹ - Ấn bởi chính sách Nước Mỹ là trên hết của tổng thống Donald Trump, tuy nhiên thời gian gần đây giữa Mỹ và Ấn Độ có một sự đồng điệu rõ nét trong lãnh vực thương mại với Tàu cộng đó là dân Mỹ ủng hộ chính sách thuế quan của ông Trump áp dụng với hàng hóa của Tàu cộng còn Hiệp hội thương nhân Ấn Độ thì kêu gọi toàn quốc tẩy chay hàng hóa của Tàu cộng và yêu cầu chánh quyền của Thủ tướng Modi đánh thuế lên hàng hóa của Tàu cộng ở mức 500%.

 

Những Tin Tức Mới Nhất Liên Quan Đến Cuộc Tranh Đấu Tại Hong Kong

E-mail Print

Joshua Wong vừa đăng status quay trở lại trên Twitter của mình :
"Các bạn thân mến, tôi đã trở lại.

 

Vì Sao Việt Nam ‘"Can Đảm" Tập Trận Với Mỹ và ASEAN?

E-mail Print

(VNTB) - Bộ Chính trị và Bộ Quốc phòng Việt Nam bất ngờ tỏ ra ‘can đảm’ khi nhận lời tham dự một cuộc tập trận với Mỹ và các nước trong khối ASEAN, diễn ra từ ngày 2 tới ngày 6-9-2019. Sự kiện diễn tập này diễn ra ở cảng hải quân Sattahip ở tỉnh Chonburi, Thái Lan, và kéo dài tới mũi Cà Mau của Việt Nam.

 
Page 3 of 42
Username   Password       Forgot password?  Forgot username?  Register / Create an account