CHANGE COLOR
  • Default color
  • Brown color
  • Green color
  • Blue color
  • Red color
CHANGE LAYOUT
  • leftlayout
  • rightlayout
SET FONT SIZE
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Change COLOR/LAYOUT/FONT

Câu Lạc Bộ TÌNH NGHỆ SĨ

TRANG CHÍNH Sinh Hoạt

Sinh Hoạt

"SAN DIEGO VÀO THU" VỚI CÂU LẠC BỘ TÌNH NGHỆ SĨ TRUNG ƯƠNG ORANGE COUNTY

E-mail Print
User Rating: / 2
PoorBest 

       Lâu lắm tôi mới có dịp thưởng thức một chương trình văn nghệ thật hào hứng, sôi động và hấp dẫn đầy tính chuyên nghiệp tại thành phố biển San Diego của Câu Lạc Bộ Tình Nghệ sĩ Trung Ương, nhân dịp CLB TNS về thăm thành phố biển, đồng thời hỗ trợ cho Buổi Ca Nhạc ra mắt Tân Ban Chấp Hành Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ San Diego.

 

ĐẠI HỌC SƯ PHẠM VÀ ĐẠI HỌC VĂN KHOA TỔ CHỨC HỌP MẶT 40 NĂM VIỄN XỨ NGÀY 30-8-2015 TẠI LITTLE SAIGON,

E-mail Print

Little Saigon - 1/tháng 9/2015 - Cựu sinh viên Đại Học Sư Phạm và Đại Học Văn Khoa tổ chức thành công ngày Hội Ngộ 40 Năm Viễn Xứ, Chủ Nhật 30 tháng 8 vừa qua tại Little Saigon, miền Nam California. Đây là lần đầu tiên cựu sinh viên hai trường đại học lớn và danh tiếng này ở Sàigòn cùng phối hợp thực hiện chương trình như thế. Tại đây không phải tụ điểm duy nhất ở cuối tuần vừa qua, tuy nhiên đồng hương, các vị giáo sư trọng tuổi và cựu sinh viên hai trường Đại học Sư Phạm và Đại học Văn Khoa cùng với thân hữu trong cộng đồng người Việt tị nạn đã họp mặt đông đủ đã là một điều khích lệ cho Ban Tổ chức và nhóm chủ trương.

 

Những Vòng Tay Yêu Thương...

E-mail Print
User Rating: / 1
PoorBest 

"Trời hồng hồng, sáng trong trong, ngàn phượng rung nắng ngoài song..." Lời ca quen thuộc trong nhạc phẩm "Hè Về" của Nhạc sĩ Hùng Lân đã vẽ lên một bức tranh thật đẹp về mùa hè.  

 

CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show: Giới Thiệu Chương Trình "Fly Me To The Moon"

E-mail Print

CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show do Cao Minh Hưng thực hiện: Phỏng vấn anh Dũng Nguyễn, đại diện BTC chương trình Gala "Fly Me To The Moon" của Hội Ung Thư Việt Mỹ.

 

Cộng Đồng Nguời Việt Quốc Gia Nam California Ra Mắt Ban Chấp Hành

E-mail Print

Garden Grove/ Nguyễn Ninh Thuận-  Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Calif. đã tổ chức dạ tiệc ra mắt Ban Chấp Hành Cộng Đồng nhiệm kỳ 2015-2018 vào chiều Chủ Nhật 9 tháng 8, 2015 tại nhà hàng  Seafood Place Restaurant, 12181 Brookhurst St, Garden Grove để gặp gở đồng hương báo cáo những hoạt động trong thời gian khoảng hơn 2 tháng qua, từ ngày trình diện Ban Điều Hành, Ban Giám Sát nhiệm kỳ 2015-2018 và nhận bàn giao từ Cộng Đồng do LS Nguyễn Xuân  Nghĩa điều hành trước đây…

 

Chương Trình Văn Nghệ "Đáp Lời Sông Núi"

E-mail Print

Hơn 1600 giờ phát thanh mang tiếng nói đấu tranh cho dân chủ, tự do, nhân quyền về Việt Nam ròng rã trong 4 năm trời. Đó là công việc của các anh chị trong Ban Điều Hành của Đài Radio "Đáp Lời Sông Núi" đã miệt mài theo đuổi trong suốt 4 năm qua. Với chủ trương "luôn đề cao sự thật, đài phát thanh Đáp Lời Sông Núi là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước."

Last Updated ( Saturday, 08 August 2015 11:35 )
 

CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show: Phỏng Vấn GS Hoàng Văn Thịnh và GS Phạm Thanh Mai

E-mail Print

CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show do Cao Minh Hưng thực hiện: Phỏng vấn GS Hoàng Văn Thịnh và GS Phạm Thanh Mai, giới thiệu về chương trình Hội Ngộ 40 Năm Viễn Xứ của ĐH Văn Khoa và ĐH Sư Phạm.

 

CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show: Phỏng Vấn Vũ Sư/Ca Sĩ Thùy Vân

E-mail Print
User Rating: / 1
PoorBest 

Mời quý vị và các bạn nhớ đón xem chương trình CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show do Cao Minh Hưng thực hiện: Phỏng vấn Vũ sư/Ca sĩ/MC Thùy Vân về sinh hoạt âm nhạc và Đêm Ra Mắt CD "Em Mơ".

Chương trình Talk Show được phát hình hàng tuần vào chiều Chủ Nhật, lúc 3:30 pm và phát lại vào sáng thứ Ba, lúc 9:30 am trên đài IBC TV 57.8. Quý vị và các anh chị ở xa, có thể xem trực tiếp online qua địa chỉ: http://www.ibcnews.tv/

Last Updated ( Saturday, 25 July 2015 13:53 )
 

CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show: Phỏng vấn Thùy Vân, Trâm Anh và David Võ

E-mail Print

CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show do Cao Minh Hưng thực hiện: Phỏng vấn Producer/Director David Võ, Vũ sư/MC/Ca sĩ Thùy Vân và Ca sĩ Trâm Anh về Đại Nhạc Hội "Sắc Đẹp và Tình Yêu 4".

Mời các anh chị và các bạn xem chương trình phát hình trên đài IBC 57.8 vào mỗi chiều Chủ Nhật, lúc 3:30 pm và sáng Thứ Ba, lúc 9:30 am.

 

 

CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show: Phỏng vấn Ca sĩ Bích Thảo và Nghệ sĩ Thành Lễ

E-mail Print

Chương trình CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show: Phỏng vấn Ca sĩ Bích Thảo và Nghệ sĩ Thành Lễ về vở kịch "Vui Buồn Ngành Naill", sẽ được trình diễn trong Đại Nhạc Hội Sắc Đẹp và Tình Yêu 4 tại Las Vegas.

CLB TNS Talk Show do Cao Minh Hưng phụ trách được phát hình hàng tuần vào chiều Chủ Nhật, lúc 3:30 pm và sáng thứ Ba, lúc 9:30 am trên đài IBC TV 57.8

Last Updated ( Saturday, 25 July 2015 13:41 )
 
Page 10 of 43
Username   Password       Forgot password?  Forgot username?  Register / Create an account