CHANGE COLOR
  • Default color
  • Brown color
  • Green color
  • Blue color
  • Red color
CHANGE LAYOUT
  • leftlayout
  • rightlayout
SET FONT SIZE
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Change COLOR/LAYOUT/FONT

Câu Lạc Bộ TÌNH NGHỆ SĨ

TRANG CHÍNH Sinh Hoạt

Sinh Hoạt

Chúc Một Ngày Mai Sáng Trời Tự Do...

E-mail Print
User Rating: / 1
PoorBest 

Trong khi những tiểu bang miền Đông Bắc Hoa Kỳ với tuyết phủ trắng xóa sau trận bão tuyết lớn nhất trong lịch sử, thì miền Nam Cali được may mắn thiên nhiên ưu đãi với những ngày nắng ấm chào đón mùa Xuân đang đến.

Last Updated ( Tuesday, 26 January 2016 12:13 )
 

CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show: Phỏng vấn Ca sĩ Ca sĩ Lê Toàn và Ca sĩ Teresa Mai

E-mail Print

Mời quý vị và các anh chị xem chương trình CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show do Cao Minh Hưng thực hiện: Phỏng vấn Ca sĩ Lê Toàn và Ca sĩ Teresa Mai về show nhạc "Somewhere in Time".

 

CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show: Phỏng vấn Tài Tử Jennifer Linch và NV Huyền Thiên Quý

E-mail Print

Mời quý vị và các anh chị xem chương trình CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show do Cao Minh Hưng thực hiện: Phỏng vấn Tài Tử Jennifer Linch và NV Huyền Thiên Quý. 

Jennifer Linch là tấm gương của thế hệ trẻ Việt Nam thành công trong ngành điện ảnh Hoa Kỳ với những bộ phim như The Dream, Flower of the Night, v.v. NV Huyền Thiên Quý là tác giả của quyển sách "Khát Vọng Tự Do".

 

CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show: Phỏng vấn Vũ Sư Đình Luân

E-mail Print

Mời quý vị và các anh chị xem chương trình CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show do Cao Minh Hưng thực hiện: Phỏng vấn Vũ Sư Đình Luân về sinh hoạt của Vũ Đoản Việt Cầm.

 

CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show: Phỏng vấn Ca sĩ Lê Uyên

E-mail Print

Mời quý vị và các anh chị xem chương trình CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show do Cao Minh Hưng thực hiện: Phỏng vấn Ca sĩ Lê Uyên.

 

CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show: Phỏng vấn NAG Tony Thuận Nguyễn

E-mail Print

Mời các anh chị và các bạn đón xem chương trình CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show do Cao Minh Hưng thực hiện: Phỏng vấn NAG Tony Thuận Nguyễn và Sinh Hoạt của Hội Nhiếp Ảnh ICS.

 

Chương Trình "Đêm Tưởng Niệm Nhạc Sĩ Anh Bằng" - 11 tháng 12, 2015

E-mail Print
User Rating: / 1
PoorBest 

Để tưởng nhớ đến Nhạc sĩ Anh Bằng, người Nhạc Sĩ tài hoa, cây đại thụ của nền âm nhạc Việt Nam đồng thời cũng là Vị Sáng Lập Viên của Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ sẽ tổ chức chương trình "Đêm Tưởng Niệm Nhạc Sĩ Anh Bằng" vào tối Thứ Sáu, 11 tháng 12, từ 6:30 pm - 10:00 pm tại Hội trường VNCR.

Last Updated ( Thursday, 10 December 2015 09:05 )
 

CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show: Phỏng vấn Nhạc trưởng Lee Lee Trương

E-mail Print

Nhằm khuyến khích và giúp cho thế hệ trẻ sinh ra và lớn lên ở hải ngoại có dịp tìm hiểu và học hỏi thêm về nền văn hóa của Việt Nam qua âm nhạc, chúng tôi hân hạnh giới thiệu lớp nhạc Hải Dương Music, một non-profit organization do cô Lee Lee Trương hướng dẫn. Với kinh nghiệm hơn 10 năm về teaching và conducting các chương trình nhạc lớn trước đây, cô Lee Lee sẽ giúp các em thêm nhiều kiến thức về âm nhạc và ca hát.

Last Updated ( Monday, 18 January 2016 00:22 )
 

CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show: Phỏng vấn Ca sĩ Bích Vân & BS Nhuận Nguyễn

E-mail Print

Mời các anh chị và các bạn đón xem chương trình CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show do Cao Minh Hưng thực hiện: Phỏng vấn BS Nguyễn Thị Nhuận và ca sĩ Bích Vân để giới thiệu về chương trình Đại Nhạc Hội "Hành Trình Quê Mẹ" do Ban Hợp Xướng Ngàn Khơi tổ chức.

Last Updated ( Monday, 18 January 2016 00:38 )
 

CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show: Phỏng vấn Ca sĩ Thanh Lan & Nhạc sĩ Thế Dũng

E-mail Print
User Rating: / 1
PoorBest 

Mời các anh chị và các bạn đón xem chương trình CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show do Cao Minh Hưng thực hiện: Phỏng vấn Ca sĩ Thanh Lan và Nhạc sĩ Thế Dũng về Halloween Party do ban nhạc The Rock thực hiện.

 
Page 9 of 44
Username   Password       Forgot password?  Forgot username?  Register / Create an account