CHANGE COLOR
  • Default color
  • Brown color
  • Green color
  • Blue color
  • Red color
CHANGE LAYOUT
  • leftlayout
  • rightlayout
SET FONT SIZE
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Change COLOR/LAYOUT/FONT

Câu Lạc Bộ TÌNH NGHỆ SĨ

TRANG CHÍNH Sinh Hoạt

Sinh Hoạt

Nhìn lại chặng đường đã qua...

E-mail Print

Nhìn lại chặng đường đã qua...

 

CLB Tình Nghệ Sĩ: Chương Trình Tài Năng Trẻ

E-mail Print

Santa Ana (Bình Sa) - Tối thứ Sáu ngày 12 tháng 8 năm 2016 tại nhà hàng Majeste (Emerald) Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ đã tổ chức đêm trình diễn văn nghệ “Tài Năng Trẻ” và mừng sinh nhật chung theo thông lệ hằng năm cho một số anh chị em cùng ngày sinh nhật trong tháng.

   

Hướng Phát Triển Tốt Đẹp Của Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ

E-mail Print

Một buổi chiều tình cờ không hẹn trước, chúng tôi đến thăm lớp hướng dẫn Ca, Múa của Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ của Bác sĩ nha khoa, ca nhạc sĩ trẻ Cao Minh Hưng.

 

CHIẾC ÁO DÀI của PHỤ NỮ VIỆT NAM

E-mail Print

Bản nhạc từ Internet có tên " CHIẾC ÁO DÀI" do Lam Phương sáng tác, ca sĩ xin lỗi không biết vì không có ghi!

Last Updated ( Tuesday, 05 July 2016 05:48 )
 

Chương Trình Đào Tạo và Phát Triển Tài Năng Âm Nhạc Cho Thế Hệ Trẻ do CLB Tình Nghệ Sĩ Tổ Chức

E-mail Print

Cộng đồng người Việt chúng ta rất tự hào với những thành tích trong học vấn cũng như trong nhiều lĩnh vực kinh tế và xã hội mà thế hệ trẻ sinh ra và lớn ở hải ngoại đạt được trong thời gian qua. Tuy nhiên, các em ở thế hệ thứ hai, thứ ba, ít có điều kiện để sinh hoạt trong cộng đồng Việt Nam. Ngoài thành tích về học vấn, có rất nhiều em có khả năng về ca múa nhưng vì hoàn cảnh của gia đình hoặc chưa có môi trường thuận tiện, các em chưa có dịp để phát triển tài năng của mình. Nhận thấy được vấn đề này, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ từ ngày đầu thành lập đã đề ra một trong những mục đích của Hội là giúp đỡ và phát triển những tài năng trẻ trong lĩnh vực âm nhạc. Trong hơn 6 năm thành lập, CLB Tình Nghệ Sĩ đã được cộng đồng người Việt ở khắp nơi biết đến với những chương trình sinh hoạt trong các lĩnh vực văn hóa, xã hội và đặc biệt là những chương trình văn nghệ đấu tranh cho quê hương Việt Nam cũng như luôn có mặt trong hầu hết những sinh hoạt của cộng đồng.

 

CLB Tình Nghệ Sĩ Mừng 6 Tuổi: Chủ Đề "Xuân Nghệ Sĩ" 2016

E-mail Print
User Rating: / 1
PoorBest 

Westminster (Bình Sa) - - Tại nhà hàng Paracel vào tối thứ sáu ngày 25 tháng 3, năm 2016, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ do Nha, Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng làm Hội trưởng đã tổ chức dạ tiệc Kỷ Niệm Đệ Lục Chu Niên vơi Chủ Đề “Xuân Nghệ Sĩ” 2016 và ra mắt CD số 5 của Câu Lạc Bộ Tình Nghê Sĩ với chủ đề "Ước Vọng".

 

Lễ Hội MOOMBA, Melbourne Úc 14-3-2016

E-mail Print

Trân trọng giới thiệu Lễ Hội MOOMBA, Melbourne - Úc 14-3-2016 qua hình ảnh (với chút nhạc đệm không lời), với sự đóng góp của người Việt tị nạn và Nhóm vũ Âu Cơ Melbourne / Úc.

Last Updated ( Saturday, 02 April 2016 15:40 )
 

Chương Trình Kỷ Niệm Đệ Lục Chu Niên của CLB Tình Nghệ Sĩ

E-mail Print
User Rating: / 1
PoorBest 

Kính mời Quý Vị và Các Anh Chị đến tham dự chung vui trong chương trình kỷ niệm Đệ Lục Chu Niên của CLB Tình Nghệ Sĩ được tổ chức lúc 6 giờ chiều, ngày Thứ Sáu, 25 tháng 3, tại nhà hàng Seafood Paracel.

Chương trình Văn Nghệ và Dạ Vũ kỷ niệm Đệ Lục Chu Niên với chủ đề "Xuân Nghệ Sĩ" bao gồm nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc với sự tham dự của các ca sĩ tên tuổi và các anh chị em trong Ban Văn Nghệ của CLB Tình Nghệ Sĩ. Nhân dịp này, CD chung số 5 với chủ đề "ƯỚC VỌNG" gồm 14 nhạc phẩm chọn lọc của các thi nhạc sĩ khắp nơi trên thế giới cũng sẽ được ra mắt.


Sự hiện diện của Quý Vị và Các Anh Chị là niềm vinh dự cho BTC. Để tiện việc sắp xếp chỗ ngồi, xin hồi âm trước ngày 10 tháng 3.

Rất mong có sự hiện diện của Quý Vị và các Anh Chị.

T/ Ban Tổ Chức,
Cao Minh Hưng

Last Updated ( Wednesday, 09 March 2016 09:38 )
 

CÔNG CHÚA GIÁNG TIÊN - NHẠC CẢNH

E-mail Print

Để chào mừng Tết Bính Thân, Uyên Phương Minh Nguyệt kính mến mời các bậc Trưởng Thượng và các anh chị vào xem youtube nhạc cảnh "Công Chúa Giáng Tiên" do Uyên Phương Minh Nguyệt, Khoa Lân và toàn ban Seton trình diễn.

 
Page 8 of 44
Username   Password       Forgot password?  Forgot username?  Register / Create an account