CHANGE COLOR
  • Default color
  • Brown color
  • Green color
  • Blue color
  • Red color
CHANGE LAYOUT
  • leftlayout
  • rightlayout
SET FONT SIZE
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Change COLOR/LAYOUT/FONT

Câu Lạc Bộ TÌNH NGHỆ SĨ

TRANG CHÍNH Sinh Hoạt

Sinh Hoạt

CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show: Phỏng vấn Ca sĩ Thanh Vy và NS Thế Dũng

E-mail Print

Mời các anh chị và các bạn đón xem buổi phỏng vấn ca nhạc sĩ Thế Dũng và ca sĩ Thanh Vy trong chương trình CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show do Cao Minh Hưng thực hiện được phát hình vào Chủ Nhật, 7 tháng 2, lúc 3:30 pm và phát lại vào Thứ Ba, 9 tháng 2, lúc 9:30 am, trên đài IBC-TV 57.8.

 

CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show: Phỏng vấn Ca sĩ Kiều Ngân và Ngọc Diệp

E-mail Print

Giới thiệu những chương trình Valentine ở Little Saigon...

Mời các anh chị và các bạn đón xem buổi phỏng vấn chị Kiều Ngân (phần 1) và ca sĩ Ngọc Diệp (phần 2) trong chương trình CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show do Cao Minh Hưng thực hiện được phát hình vào Chủ Nhật, 31 tháng 1, lúc 3:30 pm và phát lại vào Thứ Ba, 2 tháng 2, lúc 9:30 am, trên đài IBC-TV 57.8.

Các anh chị và các bạn ở xa có thể xem trực tiếp online ở địa chỉ:
http://www.ibcnews.tv/

 

CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show: Phỏng vấn Nghị viên Phát Bùi

E-mail Print

Mời quý vị và các anh chị đón xem buổi phỏng vấn anh Phát Bùi, Nghị viên TP Garden Grove và Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali, trong chương trình CLB Tình Nghệ Sĩ Talk Show do Cao Minh Hưng thực hiện được phát hình vào Chủ Nhật, 24 tháng 1, lúc 3:30 pm và phát lại vào Thứ Ba, 26 tháng 1, lúc 9:30 am, trên đài IBC-TV 57.8.

 

Nhìn lại chặng đường đã qua...

E-mail Print

Nhìn lại chặng đường đã qua...

 

CLB Tình Nghệ Sĩ: Chương Trình Tài Năng Trẻ

E-mail Print

Santa Ana (Bình Sa) - Tối thứ Sáu ngày 12 tháng 8 năm 2016 tại nhà hàng Majeste (Emerald) Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ đã tổ chức đêm trình diễn văn nghệ “Tài Năng Trẻ” và mừng sinh nhật chung theo thông lệ hằng năm cho một số anh chị em cùng ngày sinh nhật trong tháng.

   

Hướng Phát Triển Tốt Đẹp Của Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ

E-mail Print

Một buổi chiều tình cờ không hẹn trước, chúng tôi đến thăm lớp hướng dẫn Ca, Múa của Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ của Bác sĩ nha khoa, ca nhạc sĩ trẻ Cao Minh Hưng.

 

CHIẾC ÁO DÀI của PHỤ NỮ VIỆT NAM

E-mail Print

Bản nhạc từ Internet có tên " CHIẾC ÁO DÀI" do Lam Phương sáng tác, ca sĩ xin lỗi không biết vì không có ghi!

Last Updated ( Tuesday, 05 July 2016 05:48 )
 

Chương Trình Đào Tạo và Phát Triển Tài Năng Âm Nhạc Cho Thế Hệ Trẻ do CLB Tình Nghệ Sĩ Tổ Chức

E-mail Print

Cộng đồng người Việt chúng ta rất tự hào với những thành tích trong học vấn cũng như trong nhiều lĩnh vực kinh tế và xã hội mà thế hệ trẻ sinh ra và lớn ở hải ngoại đạt được trong thời gian qua. Tuy nhiên, các em ở thế hệ thứ hai, thứ ba, ít có điều kiện để sinh hoạt trong cộng đồng Việt Nam. Ngoài thành tích về học vấn, có rất nhiều em có khả năng về ca múa nhưng vì hoàn cảnh của gia đình hoặc chưa có môi trường thuận tiện, các em chưa có dịp để phát triển tài năng của mình. Nhận thấy được vấn đề này, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ từ ngày đầu thành lập đã đề ra một trong những mục đích của Hội là giúp đỡ và phát triển những tài năng trẻ trong lĩnh vực âm nhạc. Trong hơn 6 năm thành lập, CLB Tình Nghệ Sĩ đã được cộng đồng người Việt ở khắp nơi biết đến với những chương trình sinh hoạt trong các lĩnh vực văn hóa, xã hội và đặc biệt là những chương trình văn nghệ đấu tranh cho quê hương Việt Nam cũng như luôn có mặt trong hầu hết những sinh hoạt của cộng đồng.

 

CLB Tình Nghệ Sĩ Mừng 6 Tuổi: Chủ Đề "Xuân Nghệ Sĩ" 2016

E-mail Print
User Rating: / 1
PoorBest 

Westminster (Bình Sa) - - Tại nhà hàng Paracel vào tối thứ sáu ngày 25 tháng 3, năm 2016, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ do Nha, Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng làm Hội trưởng đã tổ chức dạ tiệc Kỷ Niệm Đệ Lục Chu Niên vơi Chủ Đề “Xuân Nghệ Sĩ” 2016 và ra mắt CD số 5 của Câu Lạc Bộ Tình Nghê Sĩ với chủ đề "Ước Vọng".

 
Page 8 of 45
Username   Password       Forgot password?  Forgot username?  Register / Create an account