CHANGE COLOR
  • Default color
  • Brown color
  • Green color
  • Blue color
  • Red color
CHANGE LAYOUT
  • leftlayout
  • rightlayout
SET FONT SIZE
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Change COLOR/LAYOUT/FONT

Câu Lạc Bộ TÌNH NGHỆ SĨ

TRANG CHÍNH Sinh Hoạt

Sinh Hoạt

Videos Một Số Sinh Hoạt của CLB TNS trên chương trình FreeVN.net

E-mail Print

Xin giới thiệu một số sinh hoạt của CLB TNS trên chương trình FreeVN.net (Người Việt Quốc Gia TV):

Last Updated ( Friday, 20 May 2011 01:39 )
 

Nhà văn Nguyễn Ninh Thuận ra mắt "Những Mảnh Đời 4"

E-mail Print

(Nguồn:  Trích từ Việt Báo, số ra ngày 12 tháng 5 năm 2011):

http://www.vietbao.com/D_1-2_2-74_4-174606_5-50_6-1_17-19157_14-2_15-2/

NinhThuan_NhungManhDoi4

Ban Hợp Ca Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ và Thân Hữu trong ngày ra mắt sách

Nhà văn Nguyễn Ninh Thuận ra mắt 'Những Mảnh Đời 4'; Số tiền thu được giúp Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa Quảng Trị, Các Nhà Đấu Tranh Trong Nước Các Thầy Cô Giáo Sư Phạm Qui Nhơn đang gặp khó khăn tại Huế và Quảng Trị.

Last Updated ( Sunday, 29 May 2011 15:59 )
 

Đêm Hội Ngộ Thuyền Nhân, Đêm Của Biển Galang, Bidong ...

E-mail Print
User Rating: / 1
PoorBest 

Phong Vũ

Chiều ra biển đứng ê chề,
Tìm trên ngọn sóng ngó về xác em
Vớt rong rêu ngọn tóc mềm
Quay về hướng gió, ngỡ em thở dài ...
(thơ Ngọc Khôi)

 

DemHoiNgoThuyenNhan-1Gió thở dài áo nảo. Sóng biển thét gào thịnh nộ. Ôi những đời người uất nghẹn oan khiên. Dấu vết của cuộc tan thương vẫn còn hằn rõ trên từng hốc đá, hàng cây. Lời khóc tiếng than vẫn như vọng lại đâu đây trên đầu sóng ngọn gió...

Đã qua rồi mấy mươi năm dâu bể. Đã qua rồi bao kiếp người. Trên hòn đảo hoang vu những nấm mồ vô chủ. Không khói nhang lạnh lẽo. Không cả những bia mộ ngay ngắn. Tất cả nằm câm nín trong hoang sơ của núi đồi, Nắm xương rong rêu của những kẻ đã vùi thân nơi đất khách quê người vì ý tưởng tự do.

Last Updated ( Friday, 30 August 2013 13:58 )
 

Hình Ảnh Sinh Hoạt CLB TNS trong Chương Trình VAMRF

E-mail Print

Giới thiệu một số hình ảnh sinh hoạt của CLB TNS trong đêm chương trình do tổ chức Vietnamese American Medical Research Foundation bảo trợ giới thiệu sách "Tuyển Tập Việt Nam Ngày Nay" của Tiến sĩ Mai Thanh Truyết và nhà văn Chu Tất Tiến:

VAMR-1

 Hợp Ca Bài Hát "Vùng Lên Cứu Nước"

Last Updated ( Tuesday, 03 May 2011 04:34 )
 

Ra Mắt Audio Book: Những Mảnh Đời 4-Nguyễn Ninh Thuận

E-mail Print

Xin giới thiệu ngày ra mắt Audio Books:  Những Mảnh Đời 4-Anh Không Chết Đâu Anh cùa nhà văn Nguyễn Ninh Thuận.  Để biết thêm chi tiết, xin xem poster bên dưới:

 

Nhung_Manh_Doi_4-Nguyen_Ninh_Thuan

Last Updated ( Tuesday, 03 May 2011 04:34 )
 

Những Nhiếp Ảnh Gia Đầy Tình Nghệ Sĩ

E-mail Print

Những Nhiếp Ảnh Gia Đầy Tình Nghệ Sĩ

APA2

GIÁO SƯ LÊ VĂN KHOA VÀ CÁC ANH CHỊ TRONG NHÓM NHIẾP ẢNH APA

 

 Buổi sáng cuối tuần của mùa lễ Phục Sinh trời bỗng dưng se lạnh. Những cơn mưa nhè nhẹ chợt đến chợt đi cũng đủ làm se ướt những ngọn cỏ cuối xuân và lâng lâng hồn người một niềm hoài cảm. Dù tiết trời hơi lạnh và mưa vẫn thỉnh thoảng rơi, nhưng các anh chị em trong nhóm nhiếp ảnh APA vẫn tề tụ đông đủ như chương trình đã định cho buổi picnic tại Huntington Central Park, một công viên có phong cảnh rất đẹp nằm ở thành phố biển Huntington Beach, miền Nam California. Thuở còn đi học, chúng tôi thỉnh thoảng có dịp ghé ngang qua công viên này sau những lúc học mệt nhoài ở thư viện Huntington Beach cạnh đấy để tìm một ít giây phút thư giãn. Đúng là các anh chị trong nhóm nhiếp ảnh gia có khác vì đã khéo chọn một khung cảnh thật đẹp trong công viên với một hồ nước xanh và những hàng cây cao rợp bóng mát điểm thêm những đoá hoa dại đang khoe đủ hương sắc làm thành một khung cảnh thật nên thơ cho một bức tranh thiên nhiên tuyệt mỹ.

Last Updated ( Monday, 25 April 2011 01:38 )
 

KÝ SỰ DU NGOẠN SAN DIEGO.

E-mail Print

(Viết để tặng tất cả các anh chị em nghệ sĩ tham dự cuộc du ngoạn ngày 21 & 22 tháng 08 năm 2010 vừa rồi tại San Diego)

Đúng là một ngày đẹp trời cho cuộc du ngoạn của các anh chị em trong Nhóm Tình Nghệ Sĩ (NTNS),Văn Đàn Đồng Tâm (VĐĐT) và  Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS).

Theo lời dặn dò của "Ông Bầu Show", Nhạc Sĩ Minh Tuấn, một con người  thật dễ thương, hoạt bát, năng động, hăng say, có óc hài hước và rất vui tính, nơi có trời xanh mây trắng nắng hồng, có sóng vỗ rì rào đêm ngày trên bờ cát trắng, chúng tôi phải tập trung tại Trung tâm  Mission Bay Visitor Information Center 2688 East Mission Bay Drive, San Diego, CA 92109 - (619) 276-8200 lúc 11 giờ sáng thứ bảy, ngày 21 tháng 08 năm 2010 để cùng nhau chuẩn bị lên đường du ngoạn nơi có những danh lam thắng cảnh nổi tiếng muôn đời của vùng cực Nam tiểu bang California và cũng là nơi đầy ắp nắng ấm tình nồng muôn đời bất diệt.

Last Updated ( Sunday, 24 April 2011 11:54 )
 

Phân Ưu cùng chị Như Ngọc Hoa

E-mail Print

alt

Last Updated ( Saturday, 23 April 2011 11:28 )
 

CLBTNS Một năm qua, và con đường phía trước

E-mail Print

CLBTNS-20100926

Theo giòng thời gian, những hình ảnh đời sống trôi theo ánh sáng vào muôn trùng.Nhưng dư âm thì vẫn ngưng đọng, vướng mắc trong góc khuất của tâm hồn. Chỉ chờ đợi một âm thanh, một nhắc nhở, một rung động là những hình ảnh ấy sẽ chiếu rọi rừng rực qua ký ức. Những khoảng thời gian ngưng đọng ấy của CLBTNS một năm qua...

Last Updated ( Monday, 25 April 2011 16:09 )
 

Ban Hợp Ca CLB TNS tại buổi ra mắt sách "Danh Nhân Việt Nam" của ký giả Nguyên Dzuy

E-mail Print

Tạp ghi trong mục sinh hoạt CLB TNS.

Hop_ca_CLB_TNS-4-17-2011Hôm nay ngày 17 tháng 4 năm 2011, tại hội trường của nhật báo Việt Herald có buổi ra mắt sách "Danh Nhân Việt Nam" của tác giả Nguyên Dzuy.  Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ rất hân hạnh được Ban Tổ Chức và tác giả Nguyên Dzuy mời tham dự 2 tiết mục hợp ca.  Cùng chung chủ đề của quyển sách nhằm vinh danh những danh nhân đã làm rạng rỡ dân tộc Việt, ban hợp ca CLB TNS đã chọn bản hợp ca đầu tiên là bài hát "Tình Nghệ Sĩ Hành Khúc" để nêu cao ý tưởng "bảo tồn và phát huy nền văn hoá Việt ở hải ngoại", như một lời của bài hát "Cùng chung tay dựng xây văn hoá cho tương lai tiếng Việt của ta mãi vươn cao tựa ngàn tiếng ca".  Sau đó bản hợp ca "Vùng Lên Cứu Nước" được hát vang như lời kêu gọi "đã đến lúc toàn dân vùng lên phá xích xiềng đem lại tự do""cứu nước nhà thoát vòng điêu linh".  Những cánh tay của quan khách tham dự cùng giơ cao với anh chị em trong ban hợp ca của CLB TNS mỗi khi hai chữ "Vùng Lên!" được hát lên đã tạo thêm nhiệt huyết đấu tranh và càng làm cho các anh chị trong ban hợp ca lên tinh thần để cất cao thêm tiếng hát như muốn chuyển ngọn lửa đấu tranh cho nhân quyền về đến đồng bào trong nước.

Last Updated ( Tuesday, 19 April 2011 11:42 )
 
Page 44 of 45
Username   Password       Forgot password?  Forgot username?  Register / Create an account