CHANGE COLOR
  • Default color
  • Brown color
  • Green color
  • Blue color
  • Red color
CHANGE LAYOUT
  • leftlayout
  • rightlayout
SET FONT SIZE
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Change COLOR/LAYOUT/FONT

Câu Lạc Bộ TÌNH NGHỆ SĨ

TRANG CHÍNH Sinh Hoạt

Sinh Hoạt

Một số hình ảnh Live Show Gây Quỹ Xây Dựng Nghĩa Trang Biên Hòa Hải Ngoại trên Đài Hồn Việt TV

E-mail Print
User Rating: / 1
PoorBest 

Kính gửi quý vị và các anh chị một số hình ảnh chương trình Live Show Gây Quỹ Xây Dựng Nghĩa Trang Biên Hòa Hải Ngoại trên Đài Hồn Việt TV. Chương trình với sự góp mặt của nhiều anh chị em ca sĩ để yểm trợ cho BS Trung Chỉnh và BTC trong việc xây dựng Nghĩa Trang cho các Quân, Nhân, Cán, Chính Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.

 

Sự Thành Công Mỹ Mãn Của Buổi Ra Mắt Sách MY LIFE VÀ NHỮNG CÂU CHUYỆN NGẮN

E-mail Print
User Rating: / 1
PoorBest 

Tôi về vùng núi của thành phố biển San Diego sống ẩn dật, vui thú điền viên từ hơn 5 năm qua ít có dịp về thăm Orange County. Cách đây vài tuần nhận được tác phẩm đầu tay của nhạc sĩ Cao Minh Hưng, con chim đầu đàn của Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ từ Orange County gởi tặng. Vốn là chỗ thâm tình với tác giả từ gần 20 năm qua, hơn nữa, đây là tác phẩm đầu tay của người làm văn nghệ bước vào lãnh vực Văn Học, tôi mở sách ra đọc ngay đêm hôm đó.

Last Updated ( Wednesday, 19 July 2017 01:54 )
 

Cao Minh Hưng Với Sách Tự Truyện "My Life Và Những Câu Chuyện Ngắn"

E-mail Print

     Gặp lại hai thành viên trẻ đi đâu cũng như “chim liền cánh như cây liền cành” Cao Minh Hưng và Cao Ngọc Bích trong một buổi chiều vàng với nhiều niềm vui bên cạnh đông đủ bạn bè, đồng hương và thân hữu tại ngôi nhà ấm cúng, có thức ăn ngon, có ca nhạc sĩ trổ tài, có nhiều thân hào nhân sĩ, báo chí, thương gia, chính khách, cựu quân nhân của người chủ nhiệm Việt-Mỹ David Võ & Hằng Thu tổ chức mừng sinh nhật cho cháu trai đầu lòng Võ Gia Bảo.

Last Updated ( Thursday, 06 July 2017 17:24 )
 

LIVE SHOW Kỷ Niệm 1 Năm Thành Lập Chương Trình "Đào Tạo và Phát Triển Tài Năng Trẻ"

E-mail Print

Những tiếng hát líu lo, trong trẻo như tiếng chim hót từ lớp học vang vọng ra bên ngoài sân trong một buổi chiều thứ Bảy với những ánh nắng hè đang về miền nam Cali. Tôi vừa mới xong lớp múa với các em và bây giờ các em đã vào lớp kế tiếp để học xướng âm và thanh nhạc.

 

Buổi giới thiệu cuốn phim tài liệu "Lê Văn Khoa - Một Người Việt Nam"

E-mail Print
User Rating: / 1
PoorBest 

Buổi giới thiệu cuốn phim tài liệu "Lê Văn Khoa - Một Người Việt Nam" đã được tổ chức tại Thư Viện Việt Nam vào ngày Chủ Nhật, 18 tháng 6, 2017.

Last Updated ( Tuesday, 20 June 2017 11:00 )
 

Thư Mời Giới Thiệu Phim về Nhạc Sĩ Lê Văn Khoa tại California 2017

E-mail Print

Giới Thiệu Phim về nhạc sĩ Lê Văn Khoa tại California 2017

 

CD "Biển và Em".

E-mail Print
Chúc mừng Văn thi sĩ Cao Nguyên với chương trình nhạc thính phòng "Tình Khúc Tháng Sáu" tại Paris trong dịp ra mắt CD "Biển Và Em".  
 
Mong quý vị và các anh chị ủng hộ CD này để tiếp tay với Nhà thơ Cao Nguyên "góp vào quỹ yểm trợ phong trào đấu tranh vì Nhân Quyền tại Việt Nam" như anh cho biết trong bài viết đính kèm.
 

Tâm Tình Hội Ngộ

E-mail Print

Với tôi, mỗi chuyến đi đến một thành phố gần hoặc xa đều mong muốn có cuộc hội ngộ tâm giao với những thân hữu đã thân quen, hoặc chỉ mới biết qua văn thơ nhạc trên các trang web văn học và trên facebook. Bởi trong mỗi chuyến đi vừa qua, đều có nhiều kỷ niệm đẹp với những ân tình thân hữu đáng được trân trọng giữ gìn. Đồng thời, qua giao ngộ thân tình cũng là dịp để kiểm nghiệm hiệu quả từng việc làm của chính mình qua từng chặng thời gian làm gạch nối với những chuyến đi trước và sau trên hành trình chữ nghĩa cưu mang. 

 

Tuyển Tập Việt Bút Ra Mắt: 45 Truyện Ngắn, 26 Tác Giả

E-mail Print

Với 45 truyện ngắn từ 26 tác giả, sau nhiều năm được miệt mài gõ chữ kể lại những chuyện đời mình, đời người, và những mảng đời dân tộc... Tuyển Tập Việt Bút 2017 (TTVB 2017) đã được ấn hành, và rồi đã ra mắt mỹ mãn hôm Chủ Nhật 14/5/2017 tại Việt Báo Gallery, Westminster.

 

Những Tấm Lòng Tận Tụy

E-mail Print

Bước ra khỏi xe, từ xa đã nhìn thấy bóng dáng các em thiếu nhi với những đóa hoa sen đang tập dợt cho một bài múa.

Last Updated ( Thursday, 18 May 2017 00:31 )
 
Page 2 of 44
Username   Password       Forgot password?  Forgot username?  Register / Create an account