CHANGE COLOR
  • Default color
  • Brown color
  • Green color
  • Blue color
  • Red color
CHANGE LAYOUT
  • leftlayout
  • rightlayout
SET FONT SIZE
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Change COLOR/LAYOUT/FONT

Câu Lạc Bộ TÌNH NGHỆ SĨ

TRANG CHÍNH Kiến Thức

Kiến Thức

ĐỂ PHÒNG BỆNH VÀ CHỮA BỆNH.

E-mail Print

Người xưa thường nói "Trị phong tất trị huyết, huyết hành tất phong diệt". Thật vậy, nếu tất cả lục phủ ngũ tạng của cơ thể ta được tim đưa máu đến đầy đủ để nuôi dưỡng thì chúng ta sẽ ít khi mang bệnh tật. Theo bác sĩ Nguyễn Ý Đức, "tim được ví như tòa nhà song lập hai tầng với hai tâm nhĩ ở trên, hai tâm thất ở dưới ngăn cách nhau bằng một chiếc van để hướng dẫn máu lưu thông mộtchiều từ trên xuống dưới.

Last Updated ( Friday, 22 April 2011 12:47 )
 

Những Tinh Hoa của Tư Tưởng

E-mail Print

* Đem bạo lực đàn áp dân chúng chẳng khác nào dùng sức mạnh ép vào một khối cao su. Ép càng mạnh, sức phản ứng càng nhiều.

* Biết nhẫn nại, mổi việc dù lớn nhỏ, đều lượng sức mình hiểu sức người, đó là hành động của kẻ TRÍ.

Last Updated ( Tuesday, 19 April 2011 15:28 )
 

Quýt: Từ Quả Đến Lá Đều Là Vị Thuốc Hay

E-mail Print
User Rating: / 2
PoorBest 

TraiQuytQuả quýt trông rất đẹp mắt, vừa là loại quả ngon vừa là vị thuốc quý. Múi quýt ăn ngọt thơm, giàu chất bổ. Cổ nhân từng gọi quýt là "ngọc màu vàng", từng có nhiều bài thơ, bài văn nói về quýt.

Last Updated ( Thursday, 14 April 2011 04:18 )
 

Những Điều Chưa Biết Về Quả Đu Đủ

E-mail Print
User Rating: / 2
PoorBest 

QuaDuDuNhững nghiên cứu mới nhất cho thấy nó có thể làm ngừng sự tăng trưởng của các tế bào ung thư vú, di căn và bình thường hóa vòng đời của tế bào

Ngọt ngào, căng mọng và quyến rũ, đu đủ được coi là loại quả của thiên thần. Không những thế, đu đủ giúp cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa, làm sạch đường ruột, tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ phổi và khớp và cũng là "vũ khí" chống ung thư hiệu quả.

 

Bấm Huyệt Kiểm Tra Sức Khoẻ

E-mail Print
User Rating: / 4
PoorBest 

BamHuyetSự tiến bộ của khoa học kỹ thuật đem đến cho con người nhiều lợi ích về mặt thể xác. Thế nhưng người ta quá dựa vào những thiết bị này và quên đi những 'quà tặng' trời cho để có thể giúp phòng và tránh nhiều bệnh tật.

Chúng tôi giới thiệu một số phương pháp của bác sĩ Cerney trong sách 'Acupressure by acupressure' (tạm dịch là châm bằng cách bấm huyệt), nhà xuất bản New York 1982. Đó là những gì kinh nghiệm mà ông thu thập được sau 25 năm theo hoc và nghiên cứu về Đông y ở Trung Quốc, vì vậy, những kinh nghiệm này rất quý và có hiệu quả tốt mà chúng tôi đã thực hiện từ năm 1985 đến nay.

 

Cà Phê Giúp Giảm Nguy Cơ Mắc Bệnh Tiểu Đường

E-mail Print
User Rating: / 1
PoorBest 

Ca-Phe-03Nghiên cứu mới đây của nhà khoa học Nhật bản Fumihiko Horio cùng các đồng nghiệp cho thấy uống cà phê có tác dụng ngăn chặn nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp-II và caffeine có trong cà phê có thể là chất chủ yếu tạo ra hiệu quả này.Ông Fumihiko Horio và đồng nghiệp đã làm thí nghiệm bằng cách cho một nhóm chuột uống nước có pha càphê và một nhóm khác uống nước không có cà phê để đối chứng.

Last Updated ( Friday, 08 April 2011 10:46 )
 
Page 13 of 13
Username   Password       Forgot password?  Forgot username?  Register / Create an account