CHANGE COLOR
  • Default color
  • Brown color
  • Green color
  • Blue color
  • Red color
CHANGE LAYOUT
  • leftlayout
  • rightlayout
SET FONT SIZE
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Change COLOR/LAYOUT/FONT

Câu Lạc Bộ TÌNH NGHỆ SĨ

TRANG CHÍNH Kiến Thức

Kiến Thức

Tác Dụng và Tác Hại Của Chuối

E-mail Print

1. Tác Dụng của Chuối:

Trong chuối có nhiều kali (a potassium ion) sẽ giúp trí não họat động nhạy bén và linh hoạt.

Last Updated ( Tuesday, 01 March 2016 14:56 )
 

10 ĐIỀU TIÊU CỰC HỦY HOẠI SỨC KHOẺ, TIỀN BẠC VÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

E-mail Print
User Rating: / 1
PoorBest 

Thời đại thông tin số có thể mang lại tác động tiêu cực tới cuộc sống và xã hội loài người. Dưới đây là 10 hình vẽ cho thấy những thay đổi tiêu cực của xã hội chúng ta.

 

Cholesterol Không Phải Là Nguyên Nhân Gây Ra Bệnh Tim

E-mail Print

LTS: Bác Sĩ Hồ Ngọc Minh được biết trong cộng đồng người Việt nhiều năm qua với chuyên khoa về hiếm muộn, vô sinh, và lựa chọn trai gái theo ý muốn. Ông đã từng làm nghiên cứu về bệnh hiếm muộn, và các bệnh ung thư của phụ nữ tại National Cancer Institute trực thuộc National Institutes of Health. Bác Sĩ Minh là Board Certified về Obstertrics, Gynecology và Reproductive Endocrinology Infertility. Phòng mạch tọa lạc trong khuôn viên bệnh viện Fountain Valley, tại 11180 Warner Ave., Suite 465, Fountain Valley, CA 92708. Số phone liên lạc: (714) 429-5848, trang nhà: www.bacsihongocminh.com

 

Cách Đặt Tên Đường Của Sài Gòn

E-mail Print

Cách đặt tên đường của Sài Gòn trước 1975 rất hay, rất có dụng ý. Người đi từ cửa ngõ vào tới trung tâm Sài Gòn, nếu để ý sẽ thấy cả một chiều dài 4000 năm lịch sử của dân tộc trên từng bước.

 

CÔNG DỤNG ĐẶC BIỆT CỦA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

E-mail Print
User Rating: / 2
PoorBest 

Chiếc điện thoại di động (ĐTDĐ) ngày nay đã trở thành một điều cần thiết cho mỗi người chúng ta trong sinh hoạt hàng ngày. Thế nhưng, khi sở hữu một chiếc ĐTDĐ người ta chỉ biết 2 chức năng chính là nhận cuộc gọi hoặc gọi đi, cùng lắm là “lướt” Web, chơi game, chat với bạn bè…

 

Tác động của lon nước ngọt lên cơ thể trong vòng 1 giờ

E-mail Print
Cali Today News -Hầu hết chúng ta ai cũng biết soda không tốt, nhưng chúng ta lại không biết chính xác soda ảnh hưởng lên cơ thể như thế nào khi được uống vào. Biểu đồ thông tin chi tiết của TheRenegadePharmacist.com cho thấy tác động của soda từng bước một trong vòng 60 phút. Chẳng hay ho tí nào!
 

Dùng Âm Thanh Để Dập Tắt Lửa

E-mail Print

Viet Tran và Seth Robertson, đang học tại Đại học George Mason, cho rằng sóng âm thanh tần số thấp, trong khoảng 30-60 hertz, có thể ngăn oxy tiếp xúc với nhiên liệu cháy. "Sóng áp lực sẽ trở qua trở lại và quá trình này tác động đến vùng không khí chứa oxy, đủ để dập tắt ngọn lửa và khiến nó không bùng lên", Washington Post dẫn lời Tran nói.

 

Những Tác Hại Khủng Khiếp Khi Thức Khuya

E-mail Print
User Rating: / 1
PoorBest 

Hy vọng bài viết này phần nào bạn đã hiểu rõ tác hại của việc thức khuya và hãy khắc phục nó để cơ thể của bạn được bình thường và bạn luôn khỏe mạnh.

 

Trà và Cà phê: Cái Nào Tốt Hơn?

E-mail Print
User Rating: / 1
PoorBest 

Một số người không thể tỉnh táo vào buổi sáng nếu không có một ly cà phê, trong khi những người khác lại thích bắt đầu một ngày với một cốc trà nóng. Tuy nhiên, với những lợi ích và nguy hiểm khi thường xuyên tiêu thụ hai loại thức uống này, loại nào thực sự tốt hơn cho chúng ta?

 

BẠN CÓ BIẾT?

E-mail Print

 10 Điều Răn Phải Thuộc Lòng và Đọc Lên Trước Khi Ăn:

Last Updated ( Saturday, 02 May 2015 09:42 )
 
Page 2 of 11
Username   Password       Forgot password?  Forgot username?  Register / Create an account