CHANGE COLOR
  • Default color
  • Brown color
  • Green color
  • Blue color
  • Red color
CHANGE LAYOUT
  • leftlayout
  • rightlayout
SET FONT SIZE
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Change COLOR/LAYOUT/FONT

Câu Lạc Bộ TÌNH NGHỆ SĨ

TRANG CHÍNH Tin Tức

Tin Tức

Biển Đông: Quan điểm từ Hoa Kỳ (GS. Broson Percival - CNA)

E-mail Print

bronsonpercivalBài viết của GS. Bronson Percival, Cố vấn cao cấp, Trung tâm Nghiên cứu Chiến lược CNA (Center for Naval Analyses, trước đây là Trung tâm Phân tích Hải quân), Virginia, Hoa Kỳ, đề cập đến chính sách của Mỹ về Biển Đông trong thời gian tới. Theo GS, thì cách nhìn nhận của Mỹ về Biển Đông dưới nhiều lăng kính khác nhau tùy thuộc vào các thành phần trong chính quyền Mỹ, cộng đồng doanh nghiệp cũng như các giai đoạn khác nhau trong bối cảnh quốc tế thay đổi.Qua đó, GS cũng nhấn mạnh đến lợi ích của nước Mỹ tại Biển Đông.

Last Updated ( Wednesday, 13 April 2011 12:30 )
 

Trung Quốc Bớt Hung Hăng Tại Biển Đông Vì Phản Ứng Cứng Rắn Của Mỹ

E-mail Print

RobertWillardTheo Đô đốc Robert Willard, tư lệnh Mỹ tại Thái Bình Dương, trong những tháng gần đây, hải quân Trung Quốc đã giảm bớt các hành động hung hăng tại vùng Thái Bình Dương so với năm 2010. Giải thích về điều này, người chỉ huy lực lượng Mỹ nêu lên hai nguyên nhân, trong đó có phản ứng cứng rắn của Hoa Kỳ trước các hành động quá trớn của Bắc Kinh.

Last Updated ( Wednesday, 13 April 2011 12:26 )
 

Hang Động Lớn Nhất Thế Giới Được Tìm Thấy Ở Việt Nam

E-mail Print
User Rating: / 5
PoorBest 

sondoongMột quần thể hang động dưới đất được cho là lớn nhất thế giới đã được tìm thấy ở trong một khu rừng hoang vắng ở VN.

Nó có tên Son Doong Cave, có nhiều hang có kích thước tới 80 mét dài và 80 mét rộng và đã hạ kỷ lục của hang Deer Cave của Malaysia nằm trên đảo Borneo. Vẻ đẹp huyền diệu của hang Son Doong tại Việt Nam.

Last Updated ( Friday, 08 April 2011 15:43 )
 

Ngày Y Tế Thế Giới: Hãy Y Tế Toàn Dân

E-mail Print
User Rating: / 2
PoorBest 

NgayYTeCác chuyên viên y tế từ hội bất vụ lợi Pháp Quốc Medecins du Monde (MDM) biểu tình, mang dòng chữ "Sức khỏe không phảỉ là điều xa xỉ" hôm Thứ Năm 7-4-2011 tại Paris, một phần trong các sự kiện nhân Ngày Y Tế Thế Giới để đòi hỏi các chính phủ thực hiện "chăm sóc y tế cho toàn dân." Hội cảnh báo trước hội nghị sắp tới của khối G20 sẽ tổ chức ở Cannes về nhu cầu chăm sóc y tế cho dân nghèo.

Last Updated ( Friday, 08 April 2011 17:00 )
 
Page 32 of 32
Username   Password       Forgot password?  Forgot username?  Register / Create an account