CHANGE COLOR
  • Default color
  • Brown color
  • Green color
  • Blue color
  • Red color
CHANGE LAYOUT
  • leftlayout
  • rightlayout
SET FONT SIZE
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Change COLOR/LAYOUT/FONT

Câu Lạc Bộ TÌNH NGHỆ SĨ

TRANG CHÍNH Văn Học

Văn Học

304 Bài Hát Để Nhớ Ngày 30 Tháng 4

E-mail Print

304 Bài Hát Để Nhớ Ngày 30 Tháng 4

 

TÌNH "GÀ"

E-mail Print

Image result for Đá gà

Đang mãi mê với công việc thì thấy mọi người lục tục kéo đi ăn trưa, hắn cũng ngừng tay và bước ra ngoài. Một cơn gió nhẹ ùa vào mơn man lên mặt làm hắn cảm thấy thật dễ chịu. Trời trong xanh, những sợi nắng đầu Xuân dịu dàng, phơn phớt phủ trên đầu những cây thông cao nhồng, được trồng dọc theo hàng rào quanh khu vực xưởng. Hắn vươn vai hít thở vài cái cho gân cốt thư giãn.

 

Gà Tây Gà Ta

E-mail PrintGia đình nhà họ gà

Xuân về, người Việt mừng Tết theo Âm lịch tính theo Thập Nhị Đại Can tức 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mẹo Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Tính ra năm 2017 cầm tinh con gà là Đinh Dậu. Nên tôi sưu tầm gà viết tản mạn về gà. Năm Dậu tượng trưng cho người siêng năng vì gà phải bận rộn từ sáng đến tối cần cù giờ Dậu bắt đầu từ 5 giờ đến 7 giờ tối.

Last Updated ( Thursday, 23 February 2017 13:09 )
 

NHÁNH MAI VÀNG

E-mail Print

Displaying image.png

 

Quê Hương Không Còn Là Chùm Khế Ngọt

E-mail Print

Thật khó quên nơi chôn nhau cắt rún, vì trong tiềm thức của mỗi chúng ta vẫn còn những kỷ niệm buồn vui thời thơ ấu với khung trời kỷ niệm của quê hương qua tiếng chày giã gạo, tiếng gà gáy, tiếng chó sủa ở đầu làng, tiếng hát ru con à ơi ngọt ngào hòa nhịp với tiếng ve sầu trong trưa hè nắng gắt ….

 

Tản mạn về “Chiếc Áo Dài Việt Nam”_Lê-Ngọc Châu

E-mail Print

Dẫn nhập: Tham gia Facebook (FB) và 1-2 điễn đàn chưa lâu, theo đề nghị của cô em thi sĩ thân quen, mục đích giải trí, để biết tin tức gần xa không thôi bị cô em chê là quê mùa và từ đó quen biết thêm hai ba cô em thi - ca - ngâm - nhạc sĩ,

Last Updated ( Saturday, 16 July 2016 22:20 )
 

Ngẫu Nhiên

E-mail Print

Hoàng thẫn thờ cấm lấy lọ thuốc và từ từ mở nắp ra. Chàng đổ tất cả những viên thuốc ngủ còn lại trong lọ vào lòng bàn tay trái, rồi tiện tay quăng luôn cai lọ thuốc bằng nhựa vào thùng rác. Sau đó Hòang lại nhẫm đếm một, hai, ba........mười ba, Hoàng đã đếm tất cả những viên thuốc nằm trong lòng bàn tay, và khi đến viên cuối cùng lại là viên thứ mười ba, điều nầy đã khiến cho Hoàng chợt nghĩ đến con số mười ba, thật đúng là một con số không may mắn.

 

Câu chuyện "Cô Bán Quán Cà Phê Phố Núi"

E-mail Print
 
Lời giới thiệu của tác giả:
 
Sau khi thưởng thức bài nhạc
                   
Cà Phê Phố Núi phiên bản 2 : https://www.youtube.com/watch?v=22Fo3QBfMDo
 
có thính giả / độc giả hỏi thăm, muốn biết chuyện tình cảm của Cô Bán Quán Cà Phê Phố Núi diễn tiến tới đâu. Người viết xin tường thuật trong những đoạn kế tiếp của câu chuyện, kèm sau đoạn 1 chép lại ở đây, để tiện theo dõi.

 

Thấy gì giữa những cuộc đón tiếp: Ý đảng và lòng dân

E-mail Print

Thứ Hai, 23-05-2016 | 22:22:25


Sáu tháng sau khi ông Tập Cận Bình, Tổng bí thư Đảng CS Trung Quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa thăm Việt Nam, ngày 22/5/2016, Tổng thống Hợp chủng quốc Hoa Kỳ Obama cũng đã đến Hà Nội, mở đầu chuyến thăm Việt Nam.

Cả hai chuyến thăm đều là của những nhân vật đứng đầu quốc gia.

 

Con Mừng và Cuộc Đổi Đời

E-mail Print

Buổi trưa vắng khách, hai cô thợ cắt tóc làm việc chung đi ăn cơm, nên Mừng ở lại giữ tiệm một mình. Ngồi tránh phía sau tiệm để nghỉ ngơi, nhìn lơ đãng lên tường, Mừng giật mình thấy tấm lịch ghi 28 avril. Mừng chắt lưỡi…

 
Page 2 of 37
Username   Password       Forgot password?  Forgot username?  Register / Create an account