CHANGE COLOR
  • Default color
  • Brown color
  • Green color
  • Blue color
  • Red color
CHANGE LAYOUT
  • leftlayout
  • rightlayout
SET FONT SIZE
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Change COLOR/LAYOUT/FONT

Câu Lạc Bộ TÌNH NGHỆ SĨ

TRANG CHÍNH Sinh Hoạt Sinh Hoạt CLB TNS Hình Ảnh & Videos Trong Show "Cung Điệu Mùa Xuân" và Đại Nhạc Hội Mừng Xuân Canh Tý tại Arizona

Hình Ảnh & Videos Trong Show "Cung Điệu Mùa Xuân" và Đại Nhạc Hội Mừng Xuân Canh Tý tại Arizona

E-mail Print
User Rating: / 0
PoorBest 

Kính gửi đến quý vị và các anh chị một số hình ảnh và videos của Show "Cung Điệu Mùa Xuân"do CLB TNS tổ chức và Đại Nhạc Hội "Mừng Xuân Canh Tý 2020" tại Hý viện Shriner do cộng đồng người Việt Quốc Gia - Arizona tổ chức.

Xin cám ơn các anh chị em trong Ban Văn Nghệ của CLB Tình Nghệ Sĩ đã không quản ngại đường xá xa xôi đến trình diễn trong chương trình Cung Điệu Mùa Xuân ở Arizona. Chúc mừng Ca sĩ Thái Ngọc Nhung, Hội trưởng chi nhánh AZ và Ca nhạc sĩ Trần Đại, Phó HT, đã tổ chức một chương trình rất thành công với vé sold out tại DD Lounge vào tối thứ Sáu, 17 tháng Giêng. Khán giả đã thưởng thức một chương trình văn nghệ thật hào hứng và sôi động với các tiếng hát của các anh chị em trong CLB TNS và thân hữu trong đêm nhạc này.  Ca sĩ Thái Ngọc Nhung và Ca sĩ Trần Đại đã sắp xếp và tiếp đón các anh chị em từ Cali sang rất chu đáo.

Ngày thứ Bảy, 18 tháng 1, các anh chị em trong CLB Tình Nghệ Sĩ tham dự Đại Nhạc Hội "Mừng Xuân Canh Tý 2020" tại Hý viện Shriner do anh Trọng Phúc và Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Arizona tổ chức. Chương trình Đại Nhạc Hội cũng là dịp để BTC thi tuyển những giọng ca hay, những tài năng nam nữ trẻ cũng như cuộc thi hoa hậu với Ban Giám Khảo gồm có Ca sĩ Như Quỳnh và Lương Tùng Quang. Buổi tối, các anh chị em được thưởng thức những tô bún riêu thật ngon do cô Lạc Đoàn tự tay nấu để thết đãi các anh chị em tại tư gia. Cô chú chủ nhà rất hiếu khách và các anh chị em đã cuộc buổi họp mặt ăn tối và trò chuyện thật vui và thân tình.

Chủ Nhật, 19 tháng 1, các anh chị em đã đến thăm viếng công viên Sedona và chụp nhiều cảnh thiên nhiên rất đẹp nơi đây.

Một cuối tuần thật bận rộn nhưng đã đem lại nhiều niềm vui và kỷ niệm đẹp cho các ACE trong BVN CLB TNS khi có dịp hội ngộ với khán giả ở Arizona và có chuyến đi du ngoạn thật vui ở công viên Sedona.


Kính chúc quý vị và các anh chị một Năm Mới Canh Tý thật nhiều sức khoẻ, niềm vui, hạnh phúc và vạn sự như ý.

Cao Minh Hưng
-------------------------------------
Ban Văn Nghệ CLB Tình Nghệ Sĩ từ miền Nam Cali tham dự Show "Cung Điệu Mùa Xuân" ở Arizona
image.png
Đại Nhạc Hội Mừng Xuân Canh Tý tại Arizona
image.png
Sedona Park
 
 

Add comment


Security code
Refresh


Newer articles:
Older articles:

Last Updated ( Saturday, 25 January 2020 02:24 )  

Show Other Articles Of This Author

Username   Password       Forgot password?  Forgot username?  Register / Create an account