CHANGE COLOR
  • Default color
  • Brown color
  • Green color
  • Blue color
  • Red color
CHANGE LAYOUT
  • leftlayout
  • rightlayout
SET FONT SIZE
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Change COLOR/LAYOUT/FONT

Câu Lạc Bộ TÌNH NGHỆ SĨ

TRANG CHÍNH Kiến Thức Giáo Dục Thư Thiếu Nhi Tuần Này (3/12/2017): Mùa Giáng Sinh

Thư Thiếu Nhi Tuần Này (3/12/2017): Mùa Giáng Sinh

E-mail Print
User Rating: / 0
PoorBest 

Các em thiếu nhi thân mến,

Hàng năm, cứ sau lễ Tạ Ơn, là khắp nơi nhộn nhịp không khí chuẩn bị chào đón lễ Giáng Sinh. Nhắc đến lễ Giáng Sinh, chúng ta không thể quên những hình ảnh không thể thiếu là cây thông được trang hoàng với những ánh đèn lung linh đầy màu sắc và ông già Noel trong chiếc áo đỏ với nụ cười hiền hòa, trên vai lúc nào cũng có một cái túi lớn đựng đầy đồ chơi và quà bánh cho thiếu nhi. Trước nửa đêm, các em thật háo hức mong chờ ông già Noel sẽ tụt xuống từ ống khói vào nhà để bỏ quà vào những chiếc tất các em treo sẵn cạnh lò sưởi kèm theo lời chúc mừng Giáng Sinh vui tươi.

Ôi, những câu chuyện về mùa Giáng Sinh của tuổi thơ thật hồn nhiên và êm dịu như những dòng nhạc thánh ca thường ngân vang khắp nơi trong mùa lễ này với niềm nôn nao, mơ ước của các em mỗi khi mùa Giáng Sinh trở lại.

Hòa trong không khí náo nức chào đón Giáng Sinh, một số đài TV ở miền Nam California tổ chức những buổi thu hình cho ngày lễ, có những đài thâu hình sớm ngay sau khi lễ Tạ Ơn, vì vậy, các em Thiếu Nhi của CLB Tình Nghệ Sĩ bắt đầu bận rộn chuẩn bị tập dợt cho các chương trình Giáng Sinh sớm nhất, ngay sau chương trình Tết Trung Thu xong.

Cứ mỗi chiều Thứ Bảy tại Thư Viện Việt Nam, phụ huynh lại đưa con em đến tập hát, tập múa. Các em rất chịu khó tập dợt dưới sự hướng dẫn về thanh nhạc của thầy Trần Ngọc, các bài múa với cô Lisa Trần và tập hát đơn ca với ban nhạc gồm thầy Hạnh Cư, thầy Trần Hào Hiệp và cá nhân chúng tôi.

Sắp tới đây trong chương trình Giáng Sinh được tổ chức trong Cộng Đồng của chúng ta cũng như trên các đài TV, mọi người sẽ được thấy các màn trình diễn của các em thiếu nhi CLB Tình Nghệ Sĩ. Đằng sau những nụ cười hồn nhiên như những thiên thần, những điệu múa thật đẹp, những tiếng hát như tiếng chuông thánh thót ngân vang v.v...… là những công khó nhọc mà các em đã bỏ thời gian nhiều tuần lễ để tập dợt với sự khuyến khích của các phụ huynh và các thầy cô.

Mong trong tương lai, CLB Tình Nghệ Sĩ tiếp tục đón thêm nhiều em thiếu nhi trong chương trình Đào Tạo và Phát Triển Tài Năng Trẻ đóng góp cho các chương trình văn hóa và xã hội cho cộng đồng chúng ta.

Cao Minh Hưng
This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

12.03.17TN. Thu Thieu Nhi cua Cao Minh Hung

Add comment


Security code
Refresh


Newer articles:
Older articles:

 

Show Other Articles Of This Author

Username   Password       Forgot password?  Forgot username?  Register / Create an account