CHANGE COLOR
  • Default color
  • Brown color
  • Green color
  • Blue color
  • Red color
CHANGE LAYOUT
  • leftlayout
  • rightlayout
SET FONT SIZE
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Change COLOR/LAYOUT/FONT

Câu Lạc Bộ TÌNH NGHỆ SĨ

TRANG CHÍNH Sinh Hoạt Sinh Hoạt Văn Nghệ Live Show Kỷ Niệm 1 Năm Chương Trình Đào Tạo và Phát Triển Tài Năng Trẻ

Live Show Kỷ Niệm 1 Năm Chương Trình Đào Tạo và Phát Triển Tài Năng Trẻ

E-mail Print
User Rating: / 0
PoorBest 

Xin gửi đến quý vị và các anh chị bài viết của Ký giả Bình Sa về Live Show Kỷ Niệm 1 Năm Chương Trình Đào Tạo và Phát Triển Tài Năng Trẻ do CLB Tình Nghệ Sĩ tổ chức trong link bên dưới:

https://vietbao.com/a269926/clb-tinh-nghe-si-ky-niem-1-nam-dao-tao-phat-trien-tai-nang-tre

Một lần nữa, xin chân thành cảm tạ sự yểm trợ của quý vị và các anh chị dành cho chương trình này.

---------------

CLB Tình Nghệ Sĩ Kỷ Niệm 1 Năm Đào Tạo, Phát Triển Tài Năng Trẻ

16/07/201700:00:00(Xem: 304)
CLB Tình Nghệ Sĩ Kỷ Niệm 1 Năm Đào Tạo, Phát Triển Tài Năng Trẻ
 
 
 
Garden Grove (Bình sa)- - Tại hội trường Đài Truyền Hình VNA-TV vào lúc 7 giờ tối Thứ Bảy ngày 8 tháng 7 năm 2017, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ đã tổ chức buổi Live Show kỷ niệm một năm thành lập chương trình “Đào Tạo và Phát Triển Tài Năng Trẻ” dưới sự bảo trợ của đài truyền hình VNA-TV.

Tham dự buổi Live Show, ngoài tất cả các thành viên và các em Thiếu Nhi trong Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ, còn có một số đông qúy vị nhân sĩ, qúy vị Giáo Sư, một số qúy vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, qúy vị phụ huynh, các cơ quan truyền thông, trong số quan khách có: Luật Sư Nguyễn Quốc Lân, Chủ Tịch Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Garden Grove và phu nhân, Bà Fraces Nguyễn Thế Thủy, Ủy Viên Giáo Dục Học Khu Westminster, Anh Lý Vĩnh Phong, Đại diện Dân Biểu Liên Bang Lowenthall, BS. Jacqueline Trinh On đại diện Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang Janet Nguyễn, Thầy Nguyễn Văn Khoa, Đại diện Hội Đồng Quản Trị-Ban Chấp Hành các Trung Tâm Việt Ngữ Nam California...

Điều hợp chương trình với các MC. Mỹ Linh, Hạnh Lê và Nha Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng.

Vì chương trình trực tiếp truyền hình nên ban tổ chức đã thực hiện đúng giờ quy định.

 
TAI NANG TRE DSC_0303
 
 
 
tai-nang-tre-dsc-0303
tai-nang-tre-dsc-0315
tai-nang-tre-dsc-0342
tai-nang-tre-dsc-0359
tai-nang-tre-dsc-0367
tai-nang-tre-dsc-0371
tai-nang-tre-dsc-0387
 
 
Trong Live Show kỷ niệm 1 năm đào tạo và phát triển tài năng trẻ của Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ.

Mở đầu chương trình các em trong đoàn văn nghệ Thiếu Nhi lên sân khấu để chuẩn bị làm lễ chào quốc kỳ Việt-Mỹ và phút mặc niệm. Trước khi vào phần nghi thức, Nha, Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng, Hội Trưởng Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự tham dự của quan khách, qúy vị phụ huynh và khán thính giả đang theo dõi trên làn sóng của đài truyền hình VNA-TV 57.3 sau đó Anh cho biết lý do và mục đích của chương trình văn nghệ kỷ niệm một năm thành lập và đào tạo tài năng trẻ của Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ.

Nghi thức chào quốc kỳ Việt Mỹ, phút mặc niệm do các em trong ban văn nghệ Thiếu Nhi phụ trách. Sau phần nghi thức toàn ban hợp ca thiếu nhi hát bản “Học Sinh Hành Khúc” của Nhạc Sĩ Lê Thương, tiếp theo các em trình diễn bản “Hào Khí Việt Nam” xen lẫn chương trình MC. Cao Minh Hưng và Mỹ Linh mời cô Lisa phát biểu và mời khán giả gọi vào đóng góp ý kiến cũng như ủng hộ tinh thần cho các em. Nhiều ý kiến của đồng hương đã làm cho tinh thần của những anh chị em trong Câu Lạc Bộ rất vui, một số đồng hương cũng đã ủng hộ tài chánh để cho CLBTNS có phương tiện giúp các em trong những sinh hoạt thường xuyên.

Trong lời phát biểu và kêu gọi đồng hương tiếp tay cùng Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ để tạo điều kiện cho CLBTNS có phương tiện đào tạo và hướng dẫn cũng như phát triển những tài năng trẻ nhằm đáp ứng với nhu cầu phục vụ cộng đồng cũng như bảo tồn và phát huy văn hóa tại hải ngoại trong đó có LS. Nguyễn Quốc Lân, Thầy Khoa, Bà Frances Nguyễn Thế Thủy, Nhà báo Như Hảo, phóng viên Thanh Huy...

Nhân dịp nầy Đại Diện Dân Biểu Lowenthall và đại diện Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn cũng đã trao bằng tưởng lệ đến Nha Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng để ghi nhận những đóng góp của CLBTNS trong những sinh hoạt chung của cộng đồng.

Trong lúc nầy MC Mỹ Linh cùng Cao Minh Hưng rất bận rộn để trả lời và cảm ơn những khán giả gọi vào ủng hộ cho chương trình.

Đặc biệt chương trình văn nghệ do các em trình diễn đã nói lên được tinh thần bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc, những bản nhạc, những vũ điệu như: Lạy Mẹ Con Đi- Lý Cây Bông- Ơn Nghĩa Sinh Thành- Lối Về Xóm Nhỏ- Những Nẽo Đường Việt Nam – Ba Mẹ Cho Con – Đường Về Quê Hương- Hoa Cài Mái Tóc. Đặc biệt có Fashion Show THiếu Nhi Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ với “Tà Áo Dài” Nhạc của NS. Cao Minh Hưng.

Kết thúc chương trình văn nghệ với bản hợp ca “Việt Nam Ơi-Việt Nam Ơi.”

Được biết, sau một năm thành lập và hoạt động, nhờ vào sự tận tụy hướng dẫn của Nha Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng và các anh chị trong CLBTNS đến nay các em trong ban văn nghệ Thiếu Nhi Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ đã được đồng hương biết rất nhiều qua tài năng trình diễn của các em trong những sinh hoạt chung của cộng đồng, các em đã được huấn luyện và hướng dẫn những chương trình văn nghệ đa dạng, vì vậy bất cứ trong một buổi sinh hoạt nào của cộng đồng các em cũng có đủ điều kiện để trình diễn.

Để có được những thành qủa đáng ghi nhận sau một năm qua, đó cũng nhờ vào sự cố gắng của các anh chị trong CLBTNS, nhưng khả năng có hạn, về lâu về dài nếu không có sự tiếp tay ủng hộ của các vị mạnh thường quân, qúy vị phụ huynh cùng đồng hương thì chắc chắn sự phát triển sẽ bị giới hạn hơn.

Chính vì vậy nên CLBTNS rất mong được sự tiếp tay của tất cả qúy vị để chương trình Đào Tạo và Phát Triển Tài Năng Trẻ mỗi ngày một lớn mạnh tại hải ngoại.

Mọi chi tiết liên lạc: Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng (714) 403-9315.

Add comment


Security code
Refresh


Related articles:
Newer articles:
Older articles:

 
Username   Password       Forgot password?  Forgot username?  Register / Create an account