CHANGE COLOR
  • Default color
  • Brown color
  • Green color
  • Blue color
  • Red color
CHANGE LAYOUT
  • leftlayout
  • rightlayout
SET FONT SIZE
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Change COLOR/LAYOUT/FONT

Câu Lạc Bộ TÌNH NGHỆ SĨ

CD "Biển và Em".

E-mail Print
User Rating: / 0
PoorBest 

Chúc mừng Văn thi sĩ Cao Nguyên với chương trình nhạc thính phòng "Tình Khúc Tháng Sáu" tại Paris trong dịp ra mắt CD "Biển Và Em".  
 
Mong quý vị và các anh chị ủng hộ CD này để tiếp tay với Nhà thơ Cao Nguyên "góp vào quỹ yểm trợ phong trào đấu tranh vì Nhân Quyền tại Việt Nam" như anh cho biết trong bài viết đính kèm.

 Image may contain: ocean and text

Lời Chào gởi đến khán thính giả tham dự chương trình nhạc giới thiệu CD "Biển và Em"

Từ thủ đô Hoa Thịnh Đốn, chúng tôi là Cao Nguyên gởi lời chào trân trọng đến quí vị khán thính giả đang tham dự chương trình nhạc thính phòng với chủ đề "Tình Khúc Tháng Sáu" tại Paris.

Thật là hân hạnh cho chúng tôi được ban tổ chức Nhạc thính phòng Hát Cho Người Yêu Nước với chủ đề Tình Khúc Tháng Sáu kết hợp với anh chị em ca nhạc sĩ mở đầu chương trình với phần giới thiệu CD Nhạc Biển và Em gồm 10 ca khúc được nhạc sĩ Đình Đại phổ nhạc từ thơ Cao Nguyên. Các ca sĩ: Anh Chi, Mộng Trang, Tố Lan, Quinny Quỳnh, Đình Đại và Thu Sương đã ưu ái góp tiếng hát nâng những dòng thơ tỏa âm trong không gian thơ mộng Paris.

Thơ tôi đó người ơi nâng tiếng hát 
bằng thanh âm từ khao khát lên đường 
vì tổ quốc, vì quê hương yêu dấu 
vì đồng bào và tuổi trẻ thân thương..

Vâng, thưa quí vị. Chúng tôi đã lên đường từ khao khát thực hiện những ước mơ của tuổi trẻ Việt Nam. Từ ước mơ thành người Phù Đổng diệt giặc ngoại xâm, đến ước mơ bảo quốc an dân. 
Ước mơ vượt không gian và thời gian đi qua chiến trường xưa còn nung màu lửa đỏ, đi qua các trại tù cộng sản mù mịt tương lai, đi qua sóng gió trải dài trên đường lưu vong ... vẫn giữ mãi là những ước mơ của thời tuổi trẻ.

Dòng thơ chúng tôi phát khởi từ những ước mơ hằng lưu trong ký ức đã chạm vào tâm tư của những người đồng cảnh và đồng cảm, để có hôm nay những tiếng hát ngọt ngào nâng dòng thơ thoát bay mang dấu ấn những ước mơ gởi vào lòng người những khát khao quang phục quê hương thanh bình với tình người thân ái.

Cảm ơn quí vị đã thương mến đến với chương trình Hát Cho Người Yêu Nước với chủ đề "Tình Khúc Tháng Sáu", trong đó có phần giới thiệu CD nhạc "Biển và Em".

Do đó, CD nhạc "Biển và Em" chính thức phát hành tại Paris ngày hôm nay, như phần nào đáp lại tình cảm mà ban tổ chức đã dành cho chúng tôi. 
Chúng tôi muốn gởi tặng Ban Tổ Chức 50 CD nhạc "Biển và Em" để góp vào quỹ yểm trợ phong trào đấu tranh vì Nhân Quyền tại Việt Nam.

Cảm ơn các nhạc sĩ Đình Đại, Đặng Bình và Nam Anh cùng các ca sĩ tận tâm góp mặt trong buổi nhạc đầy ý nghĩa này.

Đặc biệt xin cám ơn Ban Tổ chức với chị Thúy Phượng, anh chị Bùi Xuân Quang và bạn hữu đã thực hiện chương trình nhạc thính phòng hôm nay.

Trân trọng cảm ơn quí đã lắng nghe vài lời tâm tình của chúng tôi.

Chúc toàn thể quý vị mọi sự an vui với một buổi chiều Chủ Nhật đẹp tình thân ái trong không gian dịu nắng Paris.

Trân trọng kính chào,

Cao Nguyên 
Washington.DC - 11/6/2017

Add comment


Security code
Refresh


Newer articles:
Older articles:

 

Show Other Articles Of This Author

Username   Password       Forgot password?  Forgot username?  Register / Create an account