CHANGE COLOR
  • Default color
  • Brown color
  • Green color
  • Blue color
  • Red color
CHANGE LAYOUT
  • leftlayout
  • rightlayout
SET FONT SIZE
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Change COLOR/LAYOUT/FONT

Câu Lạc Bộ TÌNH NGHỆ SĨ

TRANG CHÍNH GIỚI THIỆU CLB TÌNH NGHỆ SĨ

Điều Lệ của CÂU LẠC BỘ TÌNH NGHỆ SĨ và TRANG WEBSITE/DIỄN ĐÀN

E-mail Print

WelcomeToCLBTNS

CÂU LẠC BỘ TÌNH NGHỆ SĨ (CLB TNS) được chính thức thành lập vào tháng 3 năm 2010 tại Orange County, Nam California, USA.

Muốn trở thành thành viên của CLB TNS (khác với hội viên của trang website này), quý anh chị cần có một người là thành viên của CLB TNS giới thiệu và gửi email xin gia nhập đến địa chỉ sau đây:

This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

kèm theo vài hàng tiểu sử về mình (nếu có thêm trang website hoặc trang blog cá nhân gửi kèm theo thì càng tốt).  Chúng tôi luôn chào đón các bạn đến sinh hoạt và trở thành thành viên của CLB TNS.

 

Ban Dieu Le CLBTNS-dieu 1-2-3

 Ban Dieu Le CLBTNS-chuong2

Ban Dieu Le CLBTNS-dieu 5

Ban Dieu Le CLBTNS-dieu 6

Ban Dieu Le CLBTNS-p.3

Ban Dieu Le CLBTNS-p.4

Ban Dieu Le CLBTNS-p.5-1

BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG CỦA CÂU LẠC BỘ TÌNH NGHỆ SĨ:

Hội Trưởng: Cao Minh Hưng

Phó Hội Trưởng Ngoại Vụ: Phạm Ngọc Lân

Phó Hội Trưởng Nội Vụ/Trưởng Ban Kế Hoạch: Lisa Trần

Thủ Quỹ: Phạm Hoàng

Trưởng Ban Văn Nghệ: Hạnh Cư

Trưởng Ban Xã Hội/Liên Lạc: Cẩm Nhung

Trưởng Ban Giao Tế: Hồng Vân 

Trưởng Ban Múa: Thùy Châu

CỐ VẤN BAN CHẤP HÀNH: Nguyễn Tiến Quỳnh Giao

CỐ VẤN TRUYỀN THÔNG & BÁO CHÍ: Như Hảo

 ********************

ĐẠI DIỆN CÂU LẠC BỘ TÌNH NGHỆ SĨ CÁC CHI NHÁNH:

Hội Trưởng chi nhánh San Diego: Minh Tuấn

Hội Trưởng chi nhánh Úc Châu: Đường Sơn

Hội Trưởng chi nhánh Houston/Texas: Nhật Hạnh

Hội Trưởng chi nhánh Đức: Lê Ngọc Châu

Hội Trưởng chi nhánh Pháp: Thu Sương

Hội Trưởng chi nhánh Atlanta/Georgia: Cao Thái Hải

Hội Trưởng chi nhánh San Jose/Bắc California: Thái Hằng

Hội Trưởng chi nhánh Orlando/Florida: Trần Minh Hiền

Hội Trưởng chi nhánh Arizona: Thái Ngọc Nhung

Hội Trưởng chi nhánh Washington D.C: Cao Nguyên

ĐIỀU LỆ CHO CÁC THÀNH VIÊN KHI ĐĂNG BÀI TRONG WEBSITE & DIỄN ĐÀN CỦA CÂU LẠC BỘ TÌNH NGHÊ SĨ (EMAIL GROUPS):

Trang website của Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (www.caulacbotinhnghesi.com) cũng như Diễn đàn email group của CLB TNS         ( This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it ) là nơi thành viên chia sẻ các sáng tác thơ, văn, nhạc, hội họa, v.v. và cùng những kinh nghiệm sống, trong tinh thần văn nghệ, vui vẻ, ôn hòa, tương thân, tương ái, nâng đỡ nhau.

Ngoài diễn đàn chính của CLB TNS, Ban Điều Hành chúng tôi cũng mở thêm một diễn đàn phụ có tên Diễn đàn Tình Bằng Hữu ở địa chỉ  This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it  để các thành viên của CLB TNS có thêm nơi để sinh hoạt trong mục đích trao đổi vui chơi một cách thoải mái hơn và không làm phiền đến các vị niên trưởng hay các thành viên không muốn nhận quá nhiều email trong Diễn đàn CLB TNS.  Nếu quý vị và các anh chị muốn add email của mình vào diễn đàn TBH, xin liên lạc với Ban Điều  Hành.

Để duy trì sự sinh hoạt được dài lâu, tất cả chúng ta tuyệt đối tôn trọng những Điều Lệ Đăng Bài Trong Website và Diễn đàn sau đây:

1. Để tránh trường hợp một người ghi danh gia nhập bút nhóm nhiều lần với nhiều bút hiệu khác nhau, mỗi thành viên chỉ dùng một bút hiệu duy nhất tại CLB TNS để log in . Dưới một bài thơ, văn, thành viên có thể ký thêm một bút hiệu nào đó tuỳ ý.

2. CLB TNS là diễn đàn chung, không chấp nhận những giải quyết bất đồng riêng tư . Những thư từ liên lạc , kêu gọi, v.v. có tính cách riêng tư không được đăng trên CLB TNS, trừ những thông báo có nội dung hỗ trợ công cuộc tranh đấu cho Nhân Quyền, Dân Chủ, Tự Do cho Việt Nam hoặc những chương trình sinh hoạt nhằm mục đích bảo tồn và phát huy nền văn hoá Việt Nam ở hải ngoại.

3. Bài dùng chữ phạm thuần phong mỹ tục; chỉ trích tôn giáo; chê bai cá nhân; hay phỉ báng đoàn thể, dân tộc, khuynh hướng đưa đến bất hòa sẽ không được chấp nhận. Nếu là bài đăng trong Diễn đàn (email group), Ban Điều Hành của Diễn đàn sẽ gửi thư riêng nhắc nhở.  Nếu thành viên vẫn tiếp tục tái phạm quá 2 lần, BĐH của Diễn đàn sẽ remove tên của thành viên ra khỏi diễn đàn.  Riêng về bài đăng trong trang website, nếu vi phạm những điều lệ này, BĐH xin dành quyền remove bài đăng ra khỏi trang website mà không cần thông báo đến thành viên đăng bài.

4. Bài có tính cách nhắc nhở , cổ võ, ca ngợi khuynh hướng chính trị tại Việt Nam hiện thời không được chấp nhận.

5. Không gửi những thông tin giả mạo, đe dọa hay tấn công người khác.

6. Nếu thành viên đăng email trong Diễn đàn (email group) và vi phạm các Điều 1, 2, 3, 4, và 5, Ban Điều Hành của Diễn đàn sẽ gửi thư riêng nhắc nhở.  Nếu thành viên vẫn tiếp tục tái phạm quá 2 lần, BĐH của Diễn đàn sẽ remove tên của thành viên ra khỏi diễn đàn.  Nếu thành viên đăng bài trong trang website và vi phạm những điều lệ này, BĐH xin dành quyền remove bài đăng ra khỏi trang website mà không cần thông báo đến thành viên đăng bài.

7. Thơ văn do chính thành viên sáng tác xin được đăng theo đúng đề mục như: Thi Ca, Âm Nhạc, Văn Học, Sinh Hoạt, Kiến Thức, v.v.

8. Thơ họa phải luôn có bài xướng kèm theo và ghi rõ tên tác giả.

9. Thơ văn trích lời, mượn ý, v.v. phải được chú thích rõ ràng xuất xứ.

10. Bài của tác giả khác (không phải do thành viên sáng tác), khi đăng bài, xin đề tên tác giả của bài viết một cách rõ ràng dưới mục "Author Alias".

11. Mục "Ý Kiến" (Comment) chỉ dùng để tác giả có dịp nhận đón những cảm nghĩ của người đọc về bài đó, một cách chân thành. Mong phần nầy cô đọng và có ý nghĩa riêng. Những xã giao qua lại giữa tác giả và người đọc ở trang Ý Kiến phải được giới hạn. Thân mời các anh chị dùng mục "Chat Box" để trao đổi chuyện trò qua lại.

Tác giả tự kiểm lỗi chính tả cho bài của mình khi đăng và lưu giữ bài ở máy cá nhân . CLB TNS không chịu trách nhiệm truy hồi bài của thành viên nếu có những trục trặc kỹ thuật đáng tiếc xảy ra. Thành viên hoàn toàn chịu trách nhiệm về bài viết cũng như ý kiến của mình đăng trên diễn đàn và website.

Thành viên CLB TNS không theo đúng các điều lệ ghi trên sẽ được Ban Điều Hành nhắc nhở thông báo qua email riêng. Sau hai lần nhắc nhở sẽ được mời ra khỏi diễn đàn để duy trì tính cách đúng đắn và tinh thần văn nghệ của CLB TNS. Xin quý vị, quý anh chị tôn trọng những điều lệ trên, giúp CLB TNS luôn là nơi sinh hoạt lành mạnh cho tất cả chúng ta .

Trân Trọng,
Ban Cố Vấn/Ban Chấp Hành/BBT CLB TNS

Last Updated ( Wednesday, 13 November 2019 00:39 )  

Show Other Articles Of This Author

Username   Password       Forgot password?  Forgot username?  Register / Create an account