CHANGE COLOR
  • Default color
  • Brown color
  • Green color
  • Blue color
  • Red color
CHANGE LAYOUT
  • leftlayout
  • rightlayout
SET FONT SIZE
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Change COLOR/LAYOUT/FONT

Câu Lạc Bộ TÌNH NGHỆ SĨ

TRANG CHÍNH Sinh Hoạt Sinh Hoạt CLB TNS Lời Cám Ơn - Kỷ Niệm Đệ Nhất Chu Niên CLB TNS

Lời Cám Ơn - Kỷ Niệm Đệ Nhất Chu Niên CLB TNS

E-mail Print
User Rating: / 1
PoorBest 

Nhạc sĩ Anh Bằng và Ban Hợp Ca bài hát Tình Nghệ Sĩ Hành Khúc trong buổi lễ Kỷ Niệm Đệ Nhất Chu Niên CLB TNS

Kính thưa quý Thầy Cô, quý vị Cố Vấn, các vị Niên Trưởng và các Anh Chị,

Thay mặt các anh chị trong BTC và BĐH của Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ, Cao Minh Hưng xin chân thành kính gửi lời cám ơn đến tất cả các quý vị quan khách đã dành thời gian có mặt trong buổi lễ Kỷ Niệm Đệ Nhất Chu Niên CLB TNS và Ra Mắt CD "Quê Hương và Tinh Yêu". Xin kính gửi lời cám ơn đến các vị quan khách đến với CLB TNS lần đầu sau khi nghe những chương trình talk-show hay qua sư giới thiệu của bạn bè, và những vị khách đến từ xa như Santa Maria, Lancaster, San Diego, Los Angeles, Riverside, v.v. Xin cám ơn các quý vị ở phương xa, tuy không đến tham dự được, nhưng cũng đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp đến CLB TNS nhân dịp tròn một năm.

Trong buổi lễ hôm nay, Hưng cũng xin nhân dịp này để kính gửi lời cám ơn đến những vị Cố vấn của CLB Tình Nghệ Sĩ và các anh chị trong BĐH và BTC:

- NS Anh Bằng, người sáng lập và cũng là một trong 3 vị Cố vấn Âm nhạc với những tình cảm đặc biệt của Ông luôn dành cho CLB TNS qua sự quan tâm và dìu dắt các thế hệ tiếp nối từ những ngày đầu.

- NS Lê Văn Khoa, Cố vấn Âm nhạc của CLB TNS với những hỗ trợ của ông dành cho CLB TNS trong một năm qua, cũng như kết hợp những sinh hoạt giữa CLB TNS với Hội Hiếu Nhạc Việt Mỹ mà Ông trong cương vị là Hội Trưởng.

- GS Nguyễn Thanh Liêm, với tấm lòng ưu ái của ông trong cương vị Cố vấn Văn Hoá, đã giới thiệu về CLB TNS trong chương trình Người Đẹp Việc Đẹp và kết hợp CLB TNS với những hoạt động văn hoá có ý nghĩa của Hội Lê Văn Duyệt Foundation.

- NS Lam Phương, Cố vấn Âm nhạc, vì lý do sức khoẻ, nên Ông không có mặt với chúng ta ngày hôm nay, tuy nhiên Ông cũng đã gọi điện thoại gửi lời thăm và chúc mừng đến CLB TNS tròn một năm.

- Nhà văn Việt Hải, Cố vấn Giao tế, là người đã chắp thêm đôi cánh cho CLB TNS bay cao hơn, bay xa hơn với tấm lòng nhiệt tình của anh qua việc thông báo, kêu gọi, và liên kết những sinh hoạt của CLB TNS đến khắp nơi trên thế giới qua các diễn đàn.

Sau đây, CMH xin gửi lời cám ơn đến tất cả các anh chị trong BĐH đã sát cánh bên nhau, cùng hoạt động để có được buổi lễ thành công ngày hôm nay.

- Anh Minh Tuấn, Phó Hội trưởng Ngoại vụ, tuy ở San Diego, nhưng anh luôn có mặt và sát cánh cùng với Hưng như "hai anh em sinh đôi", để giới thiệu về những hoạt động của CLB TNS và cuốn CD đầu tay của CLB TNS trong nhiều talk-shows trong mấy tuần lễ vừa qua. Anh cũng là Hội trưởng CLB TNS-chi nhánh San Diego với nhiều hoạt động rất sôi nổi trong những tháng vừa qua.

- Chị Lê Thúy Vinh, Phó Hội trưởng Nội vụ, người đã hoạt động tuy âm thầm, nhưng rất tích cực đằng sau hậu trường. Chị đã có nhiều đóng góp cho CLB TNS từ việc giúp tổ chức các buổi lễ, đến đóng góp tranh ảnh, bán vé, reception, v.v.

- Anh Lý Tòng Tôn, Thủ Quỹ của CLB TNS, người luôn rất nhiệt tình giúp đỡ trong Ban Tiếp Tân trong những chương trình của CLB TNS một năm qua.

- Chị Thy Linh, Tổng Thư Ký và cũng là Hội Trưởng đại diện OC. Chị đã lo giúp sắp xếp chương trình lần này và lúc nào cũng lo chu tất đón tiếp các anh chị trong CLB TNS trong những buổi họp.

- Anh Phong Vũ, tuy mới tham gia vào BĐH, nhưng anh đã rất sốt sắng giúp đỡ trong nhiều việc. Anh là người đã có những bài viết về những chương trình của CLB TNS đã tổ chức trong một năm qua và lần này, anh đã design một tấm poster rất đẹp mà đã được giới thiệu khắp trên các diễn đàn và các chương trình TV trong mấy tuần lễ vừa qua.

- Chị Quỳnh Giao, một người chị đáng mến, cũng đã âm thầm giúp cho CLB TNS, từ quảng bá thông tin, và cùng với nhà báo Thanh Huy, giúp phổ biến chương trình trên các báo chí. Trong tương lai, chị sẽ đảm trách vai trò kết nối các hoạt động của CLB TNS với các Hội đoàn khác.

- Chị Mindy Hà, tuy rất bận rộn trong vai trò Hội trưởng Hội Đồng Hương Cần Thơ, nhưng chị cũng đã rất sốt sắng trong việc liên lạc với báo chí trong tuần qua.

- Huy Nguyễn và Hà Trúc Mai, 2 thành viên trẻ nhất trong BĐH, cũng đã giúp phân phát fliers và dán posters cho buổi lễ. Huy cũng là một photographer của nhóm và Hà Trúc Mai cũng đã góp tiếng hát của mình trong các events vừa qua của CLB TNS.

- Chị Trina Nguyễn, chị Hồng Vân, anh Hạnh Cư, anh Cung Hồ đã luôn nhiệt tình góp tay giúp trong ban reception và chương trình văn nghệ trong một năm qua. Hôm nay còn có thêm sự phụ giúp của anh Trần Vĩnh Chinh, tuy không ở trong BĐH, nhưng anh nhiệt tình giúp trong BTT.

- Cuối cùng, không quên cám ơn hai người MC đã giúp cho chương trình ngày hôm nay là nhà văn Nguyễn Hữu Của, Phó Chủ Tịch Văn Bút Tây nam Hoa Kỳ và MC duyên dáng của CLB TNS là chị Vũ Minh Phương, đã bỏ nhiều thời gian soạn chương trình rất chu đáo trong các events vừa qua. Chị Vũ Minh Phương cũng có mặt trong BĐH của CLB TNS. Cũng không quên cám ơn anh MC Khiếu Long đã giúp điều khiển một số chương trình của CLB TNs trước đây, cũng như chân thành cám ơn sự tham gia góp vui văn nghệ của các ca sĩ: Ngọc Hà, Thúy Anh, BS Phạm Anh Dũng, Minh Tuấn, Hạnh Cư, Lan Hương, Phong Vũ, Dương Viết Điền, Hoàng Đình Nguyên, Hà Trúc Mai, Huy Cường, Ngọc Nuôi và Phi Loan, Bích Ty, Quỳnh Giao, 2 bé Đức Khang và Bảo Ngân, các em trong Fashion Show của chị Lan Anh, v.v.

Còn rất nhiều người mà Hưng muốn gửi đến lời cám ơn, nhưng trong khuôn khổ của thư cảm tạ này, xin phép được gửi một lời cảm tạ chung chân thành nhất đến các quý vị, từ các cơ quan truyền thông báo chí như chị Như Hảo của Đài Mẹ Việt Nam, cô Kiều Mỹ Duyên, đài VNA-TV, anh Billy Hùng của đài VNA-TV, đài Little Saigon Radio, chị Giáng Ngọc của SBTN, anh Thanh Huy của Việt Báo, chị Quốc Hương của Viễn Đông, chị Nguyễn Ninh Thuận của Việt Herald, anh Phong Hùng của Việt Weekly, anh Viết Hưng của Tạp Chí Thế Giới Phụ Nữ, .... , đến các cá nhân như Giáo sư Song Thuận đã ưu ái dành cho CLB TNS một trang riêng trong trang nhà của CLB Hùng Sử Việt khi CLB TNS chưa có website riêng, v.v.

CLB TNS có được những thành quả và bước tiến vững mạnh như ngày hôm nay là nhờ vào sự hỗ trợ và tấm lòng yêu thương của tất cả quý vị. Xin chân thành cảm tạ.

Trân trọng,
Cao Minh Hưng

Slide show Hình Ảnh Kỷ Niệm trong một năm của CLB TNS

Get Adobe Flash player

Comments  

 
#1 Cao Minh Hưng 2011-04-08 09:04
Cám ơn chị Thy Linh đã đăng Lời Cám Ơn vào diễn đàn .

Thân mến,
Cao Minh Hưng
Quote
 

Add comment


Security code
Refresh


Newer articles:
Older articles:

Last Updated ( Friday, 08 April 2011 09:57 )  

Show Other Articles Of This Author

Username   Password       Forgot password?  Forgot username?  Register / Create an account